1
logo DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long

Nguồn máy tính AcBel HK 400 new

Nhà cung cấp: DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long
Mã sản phẩm: HK400 new+
Tình trạng: Còn hàng
Giá thị trường: 580.000₫
Giá mua Online: 465.000₫ ()
In báo giá In báo giá
Nguồn máy tính Acbel 400W HK - N Fan 12cm AcBel là một trong những thương hiệu mong muốn và đang phát triển để trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết bị phần cứng R & D đến thiết kế hệ thống phần mềm để trở thành một trong những ...
Hãy gọi Liên hệ 02703 833 777

Nguồn máy tính Acbel 400W HK - N Fan 12cm

AcBel là một trong những thương hiệu  mong muốn và đang phát triển để trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết bị phần cứng R & D đến thiết kế hệ thống phần mềm để trở thành một trong những  đối tác xanh hàng đầu của ngành công nghệ.Nguồn máy tính Acbel 400W HK - N Fan 12cm là một trong những sản phẩm được ứng dụng công nghệ xanh hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm Nguồn máy tính Acbel 400W HK - N Fan 12cm

Với hệ thống công xuất đạt đến 400W một tiến bộ vượt bậc hơn so với các sản phẩm thông thường trước đó, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới và hiện đại vfa khác biệt so với các sản phẩm thông thường trước đó.

Được trang bị hệ thống cổng kêt nổi vô  cùng đầy đủ bao gồm 20+4 pin, 4 pin CPU x1, SATA*3/ ATA*3/ FDD*1 cho người dùng những tiện ích tối đa nhất trong quá trình hoạt động của hệ thống.

Với thiết kế  vỏ dập lưới tổ ong để tăng diện tích tiếp xúc không khí, sản phẩm đạt tiêu chuẩn RoHS - hoàn toàn không chì một trong những thiết kế xanh mang lại sự thân thiện với môi trường .

Tên sản phẩm HK400 new+
Chuẩn Nguồn ATX
Công suất 400W
Hiệu suất 80%
Công nghệ

Công nghệ điều khiển quạt tự động giúp tối đa hiệu suất, giảm tiếng ồn

Bảo vệ quá dụng, quá tải, quá áp, ngắn mạch và các chức năng an toàn khác

Nguồn điện 230V

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục