Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ Cứng Di Động Lacie Munich Mobile Drive 5TB USB-C

Mã sản phẩm: STHG5000400
5.380.000₫ 6.389.000₫
-16%
(Tiết kiệm: 1.009.000₫)
Màu sắc:
Bạc
Xám

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thanh mảnh

LaCie Munich Mobile Drive sở hữu một thiết kế sang trọng kèm theo đó là kiểu dáng gọn gàng giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ hơn. Ổ cứng di động Lacie tương thích tốt với máy tính Mac và Windows hỗ trợ kết nối USB-C và USB 3.0. Sao lưu dữ liệu chỉ với 1 click chuột hoặc thiết lập tự động sao lưu.

Ổ cứng di động Lacie Munich Mobile Drive

Dung lượng lưu trữ lớn

LaCie Mobile Drive hỗ trợ lưu trữ dữ liệu với dung lượng lên tới 5TB và ứng dụng LaCie Toolkit - dễ dàng sao lưu với 1 click chuột hoặc thiết lập tự động sao lưu hoặc phản chiếu các thư mục xuyên suốt nhiều thiết bị. Lưu trữ tối đa lên tới 500.000 ảnh chất lượng cao hoặc 165 giờ video.

Ổ cứng di động Lacie Munich Mobile Drive

Khả năng tương thích tốt

Sử dụng LaCie Mobile Drive với cả Mac và Windows ngay mà không cần định dạng lại ổ cứng di động. Cổng kết nối USB-C đối xứng cho khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh với USB 3.1 Gen 2 hoặc Thunderbolt 3.

Ổ cứng di động Lacie Munich Mobile Drive

Sao lưu dữ liệu

LaCie Mobile Drive không chỉ là một phụ kiện lưu trữ mà còn là một giải pháp tuyệt vời; kèm theo thiết kế cạnh cắt kim cương đẹp mắt và khả năng chống sốc giúp ổ cứng di động HDD luôn được bảo vệ.

Ổ cứng di động Lacie Munich Mobile Drive

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Ổ cứng di động
Hãng sản xuất Lacie 
Model (P/N) Munich Mobile Drive (STHG5000400)
Loại ổ HDD
Dung lượng 5Tb
Chuẩn giao tiếp USB3.0 và USB Type C
Kích thước 2.5Inch
Màu sắc  Bạc
Tính năng khác

LaCie Mobile Drive có thiết kế đẹp mắt và tùy chọn dung lượng lưu trữ lên tới 5TB; Tương thích tốt với máy tính Mac và Windows hỗ trợ kết nối USB-C và USB 3.0. Sao lưu dữ liệu chỉ với 1 click chuột hoặc thiết lập tự động sao lưu.

LaCie Mobile Drive hỗ trợ lưu trữ dữ liệu với tùy chọn dung lượng lên tới 5TB và ứng dụng LaCie Toolkit – dễ dàng sao lưu với 1 click chuột hoặc thiết lập tự động sao lưu hoặc phản chiếu các thư mục xuyên suốt nhiều thiết bị. Lưu trữ tối đa lên tới 500.000 ảnh chất lượng cao hoặc 165 giờ video.

Sử dụng LaCie Mobile Drive với cả Mac và Windows ngay khi bóc hộp mà không cần định dạng lại ổ cứng. Cổng kết nối USB-C đối xứng cho khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh với USB 3.1 gen 2 hoặc Thunderbolt 3; Đóng gói kèm theo dây USB 3.0 to USB-C cho các laptop khác.

LaCie Mobile Drive không chỉ là một phụ kiện lưu trư mà còn là một giải pháp tuyệt vời; kèm theo thiết kế cạnh cắt kim cương đẹp mắt.

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1