Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ cứng WD WDBBGB0040HBK-SESN 4TB

Mã sản phẩm: WDBBGB0040HBK-SESN
3.890.000₫ 4.090.000₫
-5%
(Tiết kiệm: 200.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ cứng WD WDBBGB0040HBK-SESN MY BOOK 4TB MULTI-CITY ASIA

WD My Book 4TB mang cho người dùng một phần mềm hỗ trợ backup mạnh mẽ, tương thích với hệ điều hành Windows, còn nếu bạn sử dụng Mac thì có thể sử dụng Apple Time Machine để sao lưu dữ liệu ổ cứng của cá nhân lại. Với tính năng này bạn có thể sao lưu lại tất cả thông tin, tài liệu quan trọng, nhạc, video yêu thích mà không sợ thất thoát. Ổ cứng máy tính WD My Book cũng tương thích với phần mề Acronis True Image WD Edition để tạo lịch sao lưu dữ liệu toàn hệ thống.

Ổ Cứng HDD WD My Book 12TB WDBBGB0120HBK Chính Hãng 2

Tạo mật khẩu bảo vệ ổ cứng

Ổ đĩa My Book sử dụng công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit cũng như tích hợp với công cụ bảo mật WD Security, đảm bảo giúp cho toàn bộ dữ liệu, nội dung của bạn riêng tư và an toàn. Điều bạn cần làm là chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ mật khẩu và đặt mật khẩu cho chiếc ổ cứng mà chỉ mình bạn biết.

Ổ Cứng HDD WD My Book 12TB WDBBGB0120HBK Chính Hãng 3

WD My Book 4TB – Thương hiệu lớn từ Western Digital

Không có gì bàn cãi với sự ổn định, cũng như chất lượng của chiếc ổ cứng WD My Book khi đã được hàng triệu người khắp thế giới tin và sử dụng hằng ngày. Với mục đích thiết kế ban đầu là đảm bảo toàn bộ chất lượng về độ bền, chống sốc khi rơi rớt, tỷ lệ hỏng hóc thấp, thì bạn có thể sử dụng chiếc ổ cứng WD My Book lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Ngoài ra với chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1 thì bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Lagihitech.

WD Discovery – phần mềm không thể thiếu

Tận dụng được nhiều chức năng hơn với phần mềm WD Discovery đi kèm, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kết nối với các trang lưu trữ dữ liệu đám mây như Dropbox và Google Drive. Import hình ảnh, video, tài liệu công việc của bạn vào chiếc ổ cứng WD My Book để phục vụ công việc trực tuyến của mình. Phần mềm WD Discovery cũng có thể được sử dụng kèm với ứng dụng WD Drive Utility để kiểm soát toàn bộ ổ cứng tốt hơn.

Chỉ cần kết nối vào máy tính để sử dụng

Sau khi kết nối ổ cứng WD My Book vào chiếc máy tính, laptop thì việc tiếp theo chính là sử dụng nó. Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc chuyển đổi file, lưu trữ những dữ liệu quan trọng trong công việc, học tập và cuộc sống cá nhân. Đi kèm với phần mềm WD Backup và WD Security để đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như sao lưu dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhà sản xuất Western Digital
Model My Book
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 4 TB
Chia sẻ trực tuyến qua Internet Không
Số ổ cứng Single Drive

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1