Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Phần mềm diệt virus Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC)

Mã sản phẩm: KSOS 10
3.560.000₫ 3.998.000₫
-11%
(Tiết kiệm: 438.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Khả năng bảo mật cực cao

Phần mềm diệt virus Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC) đã xuất sắc vượt qua các bài thử nghiệm khắt khe nhất để đạt được các giải thưởng cao về khả năng bảo mật của mình. Nhờ vậy mà với phần mềm này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn với các dữ liệu của mình rồi nhé! 

2. Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau

Thật tuyệt vời! Bạn có thể dùng phần mềm diệt virus Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC) trên nhiều các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, và cả điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Windows nữa đấy! Vậy nên dù đang sử dụng thiết bị hay nền tảng nào, bạn cũng có thể cài đặt Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC) để ngăn chặn mọi virus gây hại một cách dễ dàng!

3. Giúp bảo vệ tốt thời gian thực cho các hoạt động kinh doanh 

Đúng là không hề quá lời khi đánh giá phần mềm diệt virus Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC) là một giải pháp bảo vệ tối ưu cho hoạt động kinh doanh của người sử dụng! Bạn có thể chủ động chọn thời gian để sao chép các dữ liệu kinh doanh quan trọng, các thông tin mật về hàng hóa, đồng thời chuyển giao an toàn trong các tập tin mã hóa, mật khẩu bảo vệ, khởi chạy tiện ích quản lý các mật khẩu được tạo ra.

4. Người dùng không cần phải có chuyên môn về IT

Không phải người dùng nào cũng có đam mê với công nghệ, cũng không phải ai cũng có thể dành thời gian để nghiên cứu về một phần mềm phức tạp. Hiểu được điều đó, các nhà lập trình Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 5 PC) đã trang bị cho phần mềm này tính năng bảo vệ dữ liệu hàng đầu thế giới nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản.

5. Quản lý bảo mật tập trung cho máy chủ và máy trạm của người dùng

Phần mềm diệt virus Kaspersky Small office Security (KSOS 1 Server + 10 PC) sở hữu một giao diện đơn giản, thân thiện nhưng đầy mạnh mẽ, giúp bảo vệ được hệ thống mạng của người dùng cá nhân hay doanh nghiệp. Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và thiết lập bảo vệ toàn bộ hệ thống của mình chỉ từ 1 máy tính. Tất cả các hoạt động như quét virus, sao lưu, kiểm tra gia hạn bản quyền khi cần đều được thực hiện một cách cực dễ dàng.

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1