Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Archer C86 | Router Wi-Fi MU-MIMO AC1900

Mã sản phẩm: Archer C86
860.000₫ 998.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 138.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phủ sóng rộng rãi

Phủ sóng rộng rãi tới mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn, bộ phát wifi 6 TP-Link Archer C86 với 6 ăng-ten hiệu suất cao kết hợp với công nghệ Beamforming cho bạn và những người xung quanh trải nghiệm mạng với độ phủ sóng ấn tượng.

Bộ phát wifi TP-Link Archer C86

Chuẩn Wifi dành cho gia đình

Bộ phát Wi-Fi công nghệ Mesh TP-Link Archer C86 cung cấp cho gia đình bạn hệ thống mạng WiFi hiệu suất cao với mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Tổng tốc độ có thể đạt tới 1900Mbps, bạn có thể xử lý các công việc đơn giản như check mail, lướt web trên băng tần 2.4GHz và sử dụng băng tần 5.0GHz để thực hiện các tác vụ nặng hơn như chơi game trực tuyến, livestream 4K/8K một cách mượt mà, không giật lag.

Bộ phát wifi TP-Link Archer C86 

Hiệu suất tối đa

Mang đến cho người dùng hiệu suất WiFi tối đa, bộ phát wifi 6 TP-Link Archer C86 với 3x3 MIMO cho phép bạn nhận và truyền dữ liệu trên ba luồng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Bộ phát wifi TP-Link Archer C86

Mạng Mesh linh hoạt

Bộ phát wifi 6 TP-Link Archer C86 có khả năng tương thích với EasyMesh. Nếu bạn muốn mở rộng sóng Wifi phủ khắp tất cả các ngóc ngách của căn nhà thì bạn chỉ cần thêm một bộ router/bộ mở rộng sóng EasyMesh khác hoặc bất kỳ thiết bị TP-Link nào hỗ trợ OneMesh để thiết lập kết nối WiFi Mesh multi-gigabit cho toàn bộ căn nhà của bạn với tốc độ hoàn hảo và kết nối luôn đảm bảo, ổn định.

 Bộ phát wifi TP-Link Archer C86

An toàn và Bảo mật

Với công nghệ bảo mật Wifi mới nhất có tên WPA3, bộ phát wifi 6 TP-Link Archer C86 giúp bạn đảm bảo an ninh mạng cá nhân, mã hóa an toàn hơn trong các cài đặt mật mã WiFi và bảo vệ hệ thống mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công.

 Bộ phát wifi TP-Link Archer C86

Cổng kết nối

Bộ phát wifi 6 TP-Link Archer C86 sở hữu cổng Gigabit Ethernet (1 WAN + 4 LAN) để bạn kết nối với TV, PC… và sử dụng mạng Internet có dây với tốc độ mạng ấn tượng. Bạn cũng có thể cắm PC, TV thông minh và máy chơi game console để chơi game giải trí.

 Bộ phát wifi TP-Link Archer C86

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1