Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Asus ProArt Studiobook 16 OLED và Studiobook Pro 16 OLED – công cụ tạo những thiết kế trác tuyệt

Lê Hoàng Lam
Thứ Sáu, 10/11/2023

Nếu đang tìm kiếm laptop cho sáng tạo chuyên nghiệp thì câu trả lời là bộ đôi sản phẩm của ASUS mạnh mẽ với hiệu suất xử lý, đồ họa và lưu trữ tối ưu, màn hình OLED chuẩn quốc tế cùng nhiều tính năng chuyên dụng.

Luôn đặt khẩu hiệu ‘Create the Uncreated’ (Sáng tạo nên những điều chưa từng có) lên hàng đầu, ASUS đã ra mắt ASUS ProArt StudioBook 16 OLED (W7600) và ProArt Studiobook 16 OLED (H7600), chiếc laptop được tạo ra dành cho những chuyên gia sáng tạo chuyên nghiệp.

Asus ProArt Studiobook 16 OLED và Studiobook Pro 16 OLED – công cụ tạo những thiết kế trác tuyệt - Ảnh 1.

Hiệu suất mạnh cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS ProArt StudioBook 16 OLED (W7600) và ProArt Studiobook 16 OLED (H7600) được thiết kế với một mục đích duy nhất: đem lại cho bạn tất cả hiệu năng thô mà bạn cần để xử lý những dự án phức tạp nhất.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel core i9 thế hệ thứ 12 hàng đầu, với hai khe cắm SO-DIMM có thể chứa một dung lượng lớn 64 GB RAM 3200 MHz DDR4 và đồ họa NVIDIA RTX A3000 12 GB/ NVIDIA GeForce RTX™ 3060 siêu nhanh - một trong những ổ SSD nhanh trên thế giới. Vì vậy, Studiobook Pro 16 OLED và Studiobook 16 OLED có khả năng tạo ra bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng có thể nghĩ ra.

Để có hiệu năng đỉnh cao, người dùng hãy bật chế độ hiệu năng để tự động tăng giá trị giới hạn sức mạnh của CPU từ 45 lên 75 W ổn định, hoặc 95 W tạm thời, tự động điều chỉnh cài đặt tốc độ quạt nhằm giữ cho bộ vi xử lý đủ mát để vận hành với hiệu năng tối đa.

Thực sự, đây chính là chiếc máy tính xách tay đỉnh cao, được thiết kế dành cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Laptop ASUS ProArt Studiobook Pro 16 OLED W7600Z3A-L2048W

Màn hình OLED 4K - Công nghệ hàng đầu thế giới

Mỗi một sáng tạo đòi hỏi sự hoàn hảo về mặt hình ảnh và một trong những điểm thu hút trên ASUS ProArt Studiobook Pro 16 OLED (W7600) và Studiobook 16 OLED (H7600) đó chính là màn hình của thiết bị.

Hai chiếc laptop này được trang bị màn hình 16 inch độ phân giải lên tới 4K OLED HDR 16:10 thuộc đẳng cấp của riêng ASUS. Màn hình tỷ lệ khung hình 16:10 mở rộng có thiết kế viền siêu mỏng mang đến nhiều diện tích màn hình hơn bao giờ hết, phù hợp hơn cho những công việc thiết kế chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn rõ ràng hơn khi làm sáng tạo cần màn hình rộng mà không phải ẩn các thanh công cụ hoặc điều khiển phát lại.

Bên cạnh đó, màn hình của hai chiếc laptop này cũng được điều chỉnh để mang lại độ chính xác màu sắc, đáp ứng tiêu chuẩn của Pantone Validated và Calman Verified.

Thực sự, ASUS ProArt Studiobook Pro 16 OLED và Studiobook 16 OLED là một trong những màn hình laptop tốt hiện nay với không gian hiển thị lớn, màu sắc sống động, đẹp và màu đen được thể hiện sâu.

Kết nối toàn diện, thiết kế đột phá

Với đầy đủ các cổng I/O, việc kết nối ASUS ProArt StudioBook 16 OLED (W7600) và ProArt Studiobook 16 OLED (H7600) với các thiết bị ngoại vi studio, thiết bị hiển thị và mạng chưa bao giờ khó khăn. Chúng có một cổng USB-C® Thunderbolt ™ 4 và một cổng USB-C 3.2 Gen 2 với hỗ trợ Power Delivery; một cổng LAN RJ45 gigabit Ethernet tiêu chuẩn; cổng HDMI® 2.1; một đầu đọc thẻ SD Express 7.0 cho phép người dùng dễ dàng kết nối.

Dĩ nhiên, chỉ mỗi cấu hình cao cấp thôi là chưa đủ. Điểm nhấn khiến ProArt StudioBook 16 OLED, ProArt Studiobook 16 OLED thực sự không thể bỏ qua chính là tích hợp tính năng phần cứng đặc biệt dành cho nhà sáng tạo, đem lại cho người dùng khả năng điều khiển trực quan, chính xác với mỗi hành động.

Theo đó, chuột cảm ứng ba nút được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế 3D, những người cần một nút ở giữa để điều khiển vài chức năng ứng dụng như quét, xoay hoặc đi theo quỹ đạo. Đồng thời, hai phím tùy chỉnh trên bàn phím của ProArt Studiobook Pro 16 OLED và Studiobook 16 OLED có thể được chỉ định thành các chức năng yêu thích qua ProArt Creator Hub, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời tập trung vào công việc của mình.

Cuối cùng, chuột cảm ứng kích thước lớn hỗ trợ tới 1024 cấp độ lực nhấn để sử dụng với bút stylus, cho người dùng cảm giác nhập liệu tự nhiên khi vẽ hoặc viết.

Asus ProArt Studiobook 16 OLED và Studiobook Pro 16 OLED – công cụ tạo những thiết kế trác tuyệt - Ảnh 3.

Hiệu năng bền bỉ, tối đa

ASUS vốn là hãng máy tính luôn gây ấn tượng tốt với phong cách thiết kế độc đáo, bền bì và đặc biệt luôn lấy trải nghiệm người dùng làm tôn chỉ. Với ProArt StudioBook 16 OLED (W7600) và Studiobook 16 OLED (H7600) mới, tôn chỉ ấy vẫn luôn hiện hữu.

Để cho ra chất lượng âm thanh vô song, cả hai chiếc laptop này đều sở hữu hệ thống âm thanh stereo được chứng nhận bởi các chuyên gia âm thanh tại Harman Kardon. Hệ thống này mang đến âm thanh vừa mạnh mẽ lại trong trẻo, cho bạn khả năng đàm thoại và giải trí tuyệt vời.

Asus ProArt Studiobook 16 OLED và Studiobook Pro 16 OLED – công cụ tạo những thiết kế trác tuyệt - Ảnh 5.

Đặc biệt, đối với quảng cáo, phần mềm là chìa khóa. Đó là lý do tại sao ASUS kiểm tra và đầu tư vào quy trình chứng nhận ISV (Nhà cung cấp phần mềm độc lập) toàn diện để đảm bảo ASUS ProArt Studiobook Pro 16 OLED hoạt động như mong đợi với các ứng dụng chuyên nghiệp từ các công ty phần mềm hàng đầu thế giới.

Cả Studiobook Pro 16 OLED và Studiobook 16 OLED được chế tạo để đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810H cực kỳ khắt khe về độ tin cậy và độ bền, trải qua chế độ kiểm tra trừng phạt bao gồm các bài kiểm tra mở rộng để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Chúng cũng vượt qua các bài kiểm tra máy tính xách tay của ASUS vượt xa các tiêu chuẩn do ngành đặt ra.

Khi bạn thực sự muốn đầu tư nghiêm túc cho công việc sáng tạo chuyên nghiệp, Asus ProArt Studiobook Pro 16 OLED (W7600) và ProArt Studiobook 16 OLED (H7600) chính là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

>> Tham khảo laptop Asus ProArt Studiobook Pro 16 OLED (W7600) tại đây

>> Tham khảo laptop Asus PProArt Studiobook 16 OLED (H7600) tại đây

Viết bình luận của bạn
1