Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

ASUS ROG NUC ra mắt: Mini PC chuyên game, Intel Core Ultra 7/9, RTX 4070, giá như thế nào ?

Lê Hoàng Lam
Thứ Hai, 01/04/2024

Sự ra mắt của ASUS ROG NUC đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực mini PC chuyên game. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế hầm hố, sản phẩm này hứa hẹn mang đến trải nghiệm gaming đỉnh cao cho người dùng.

Sau những đợt nhá hàng tại CES 2024, ASUS đã chính thức giới thiệu ROG NUC - một chiếc mini PC chuyên game với cấu hình mạnh mẽ không thua kém gì so với các máy tính để bàn hiện nay. ROG NUC có hai tùy chọn cấu hình: một phiên bản sử dụng CPU Intel Core Ultra 7 155H và GPU NVIDIA RTX 4060, được bán ra với giá khoảng 40 triệu đồng; và một phiên bản cao cấp hơn sử dụng CPU Intel Core Ultra 9 185H và GPU NVIDIA RTX 4070, có giá khoảng 54 triệu đồng. Với những cấu hình này, ROG NUC hoàn toàn đủ sức đáp ứng các tác vụ yêu cầu hiệu năng cao và thậm chí là chơi các tựa game AAA đang hot hiện nay.

Mini PC chuyên game ASUS ROG NUC

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của ROG NUC là sự đơn giản và tính tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 270 x 180 x 50 mm, việc lắp đặt không cần công cụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm được trang bị card đồ hoạ NVIDIA RTX 4060 hoặc RTX 4070, cho phép xuất hình ảnh ra tới 4 màn hình 4K cùng một lúc, mở ra trải nghiệm gaming đa nhiệm chưa từng có.

Tin Tức] ASUS giới thiệu chi tiết về ROG NUC mới tại CES 2024

ROG NUC không chỉ là một chiếc máy tính chơi game mạnh mẽ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng ánh sáng được tùy chỉnh thông qua ứng dụng ROG Armory Crate. Về kết nối, sản phẩm này cũng không kém phần đa dạng và tiện ích, với cổng HDMI 2.1a, DisplayPort 1.4, Thunderbolt 4/USB 4 Type-C, USB 3.2 Gen 2, USB 2.0 và Intel Killer WiFi 6E AX1690i.

Thông số kỹ thuật của ASUS ROG NUC

Tóm lại, ASUS ROG NUC không chỉ là một sản phẩm mini PC chuyên game, mà còn là biểu tượng của sự tiện lợi, mạnh mẽ và đẳng cấp trong lĩnh vực gaming PC. Đối với những ai đam mê game và đòi hỏi hiệu suất cao, ROG NUC chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Viết bình luận của bạn
1