Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Asus x Noctua RTX 3070: Màn kết hợp bất ngờ từ hai thương hiệu lớn của làng phần cứng PC

Anh Điền
Thứ Năm, 04/11/2021

Asus x Noctua RTX 3070: Màn kết hợp bất ngờ từ hai thương hiệu lớn của làng phần cứng PC

Asus x Noctua RTX 3070: Màn kết hợp bất ngờ từ hai thương hiệu lớn của làng phần cứng PC

Nhìn hình có thể anh em không để ý, nhưng đây là một mẫu card đồ họa rất “nạc” về kích thước, khi chiếm tới 4 slot PCIe trong thùng máy tính của anh em. Thay vì dùng hệ thống heatsink và quạt tản nhiệt Asus tự thiết kế, chiếc card này trang bị hai quạt NF-A12x25 do hãng linh kiện tản nhiệt PC nổi tiếng nước Áo, với tông màu be và chocolate không lẫn vào đâu được. Còn ở mặt backplate, hai thương hiệu này đặt logo ở vị trí rất dễ nhìn để nhắc mọi người rằng, đây là một trong những màn kết hợp bất ngờ và độc đáo nhất của họ. Bản thân hệ thống heatsink trên chiếc RTX 3070 này cũng được thiết kế riêng để tận dụng tối đa khả năng của cặp quạt tản nhiệt siêu êm từ Noctua.

[​IMG]

Bản thân Noctua cũng chia sẻ vài thông số vận hành của Asus x Noctua RTX 3070, qua đó cho thấy rõ cả tốc độ quạt quay tính theo vòng mỗi phút lẫn độ ồn của card trong quá trình sử dụng đều thấp hơn hẳn so với bản RTX 3070 thông thường. Món đồ chơi này cũng sẽ có tính năng Dual BIOS để chuyển nhanh profile phù hợp với nhu cầu dùng cơ bản hoặc chơi game, mà không cần phần mềm cài đặt thêm.

Tinhte_Asus7.png
Tinhte_Asus8.png
Tinhte_Asus9.png
Tinhte_Asus10.png

Sẽ có hai phiên bản Asus x Noctua RTX 3070, một bản chạy ở xung nhịp 1725/1755 MHz, và một bản có chip GPU được OC sẵn ở xung nhịp 1815/1845 MHz. Dự kiến chiếc card chocolate này sẽ được bán ra thị trường vào giữa tháng này, ở châu Âu đã có báo giá 950 USD cho bản thường, và 960 USD cho bản xung nhịp được tăng nhẹ.

Tinhte_Asus2.png
Tinhte_Asus3.png
Tinhte_Asus4.png
Tinhte_Asus5.png
Tinhte_Asus6.pngTheo WCCFTech
Viết bình luận của bạn
1