Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

MÁY IN LASER BROTHER THẾ HỆ MỚI - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - TỐI ƯU CHI PHÍ

Lê Hoàng Lam
Thứ Năm, 23/11/2023

𝐌𝐀́𝐘 𝐈𝐍 𝐋𝐀𝐒𝐄𝐑 𝐁𝐑𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐌𝐎̛́𝐈 - 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐕𝐔̛𝐎̛̣𝐓 𝐓𝐑𝐎̣̂𝐈 - 𝐓𝐎̂́𝐈 𝐔̛𝐔 𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇𝐈́
Dòng máy in Laser Toner Box thế hệ mới - Mực rẻ - In khỏe. Hộp mực chính hãng chỉ với 250.000 VND có thể in đến 2.600 trang.

"Tiêu dùng thông minh" ngày nay đang là xu hướng được mọi người ứng dụng để tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Brother cho ra mắt Máy in Laser Toner Box thế hệ mới với mục tiêu tối ưu chi phí một cách tối đa, nhưng vẫn mang lại trải nghiệm in đột phá. Dòng máy in này sẽ là phiên bản đặc biệt mà bất kỳ Người dùng cá nhân và Doanh Nghiệp nào cũng nên sở hữu, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu in ấn thường xuyên, với số lượng lớn hồ sơ, giấy tờ.

Đây chính là giải pháp in ấn tối ưu với những lợi ích nổi bật như:
🌟 Tiết kiệm chi phí mực in gấp 2 lần: Hộp mực giá rẻ chỉ với 250.000 VND có thể in được lên 2.600 trang, vẫn đảm bảo về hiệu suất in mạnh mẽ, rõ chữ.
🌟 Cải tiến vượt trội về tốc độ in: Tốc độ in lên đến 34 trang/phút và khả năng in hai mặt tự động, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, tối ưu năng suất làm việc và tiết kiệm giấy in.
🌟 Dễ dàng kết nối: Với wifi 2 băng tần (2.4 GHz và 5.0 GHz), tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và đảm bảo sự ổn định trong kết nối giúp công việc của bạn trơn tru hơn.
🌟 Hiệu suất vượt trội: Mạnh mẽ và bền bỉ với công suất in lên đến 35.000 trang/tháng, đảm bảo được mọi nhu cầu in ấn.
🌟 Khay giấy đa năng: Đơn giản hóa mọi yêu cầu công việc, máy in trang bị khay giấy đa năng cho phép in đa dạng khổ giấy bao gồm A4, A5, A6 và cả bao thư. Dung lượng nạp giấy đầu vào lên đến 250 tờ cùng khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi tác vụ.

Dòng máy in laser Toner Box thế hệ mới của Brother được sản xuất với đa dạng sản phẩm, giúp Người dùng cá nhân và Doanh Nghiệp có thể thoải mái lựa chọn đầu tư thiết bị tuỳ theo nhu cầu in ấn:
⚫ Máy in đơn năng HL-B2100D, HL-B2180DW
⚫ Máy in đa chức năng DCP-B7620DW, DCP-B7640DW, MFC-B7810DW
Với các lợi ích này, Người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm in ấn, nâng cao hiệu suất làm việc mà không quá bận tâm chi phí, cũng không lãng phí thời gian giải quyết các vấn đề bảo trì rắc rối khi in ấn, giúp cho công việc thực hiện hiệu quả hơn bao giờ hết!


________________________
🏢 Công ty TNHH Kỹ thuật công nghệ Dương Long.
🖲 Địa chỉ: 142 Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long.
☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟮𝟳𝟬𝟯.𝟴𝟱𝟮.𝟱𝟬𝟱
👉🏻 DƯƠNG LONG PC - PC HI-END - WORKSTATION - SERVER -GAMING GEAR 👈🏻
#mayinchinhhang #brother #mayinlaser #tonerbox #duonglong

Viết bình luận của bạn
1