Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Computex 2024: MSI ra mắt dòng laptop mỏng nhẹ, đạt chuẩn AI+ cho doanh nhân và dân văn phòng

Lê Hoàng Lam
Thứ Năm, 13/06/2024

MSI - một trong thương hiệu laptop hàng đầu thế giới đã mang đến sự kiện Computex 2024 hàng loạt mẫu máy tính xách tay thế hệ mới đạt chuẩn AI+. Các thiết bị này đều được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Intel và AMD.

Có thể nói Computex 2024 là một trong những sự kiện công nghệ HiTech sôi động nhất. Bởi đây là nơi quy tụ rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, đặc biệt là các thương hiệu laptop, phần mềm và những nhà sản xuất SoC. Năm nay, MSI đã mang đến sự kiện này hàng loạt thiết bị phần cứng mới nhất của hãng, có thể kể đến như MSI Prestige và MSI Summit.
 

MSI Prestige & Summit: Dòng laptop AI+ cho doanh nhân và nhu cầu văn phòng

Cụ thể tại sự kiện này, MSI đã giới thiệu hai dòng laptop Prestige và Summit dành cho nhóm người dùng doanh nhân và văn phòng. Các thiết bị này được cung cấp hiệu năng bởi vi xử lý Intel® Core™ Ultra (tên mã “Lunar Lake”). So với thế hệ trước, dòng chip này cung cấp hiệu năng xử lý AI cao hơn gấp 3 lần.

Thêm vào đó, nhờ tích hợp GPU, CPU và NPU nên hiệu năng tính toán AI đạt tới 100 TOPS, cho phép chạy nhiều phần mềm hoặc dịch vụ AI hơn trên chính laptop của bạn. Kết hợp với các phần mềm và dịch vụ tới từ hơn 100 nhà phát triển độc lập được tối ưu cho vi xử lý mới này, người dùng sẽ lập tức được hưởng lợi và có trải nghiệm tốt hơn.  Bên cạnh khả năng xử lý AI hàng đầu, vi xử lý Core™ Ultra mới (tên mã “Lunar Lake”) cũng có hiệu suất tiêu thụ điện năng xuất sắc, cho phép laptop doanh nhân & văn phòng trở nên mỏng hơn, nhẹ hơn, có thời lượng pin cao hơn.

MSI đã giới thiệu hai dòng laptop Prestige và Summit dành cho nhóm người dùng doanh nhân và văn phòng
MSI đã giới thiệu hai dòng laptop Prestige và Summit dành cho nhóm người dùng doanh nhân và văn phòng

Đối với dòng laptop Prestige, MSI cung cấp cho người dùng 3 tuỳ chọn kích thước màn hình: 13 - 14 - 16 inches. Máy có kích thước siêu nhẹ chỉ 990gr nhưng lại được trang bị viên pin khủng 75Wh. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm xử lý công việc cả ngày dài mà không cần lo lắng về việc cắm sạc. Bên cạnh đó, webcam của dòng Prestige được nâng cấp độ phân giải 5MP giúp mang lại khả năng họp online, live stream tốt hơn.

Đối với dòng laptop Prestige, MSI cung cấp cho người dùng 3 tuỳ chọn kích thước màn hình: 13 - 14 - 16 inches.
Đối với dòng laptop Prestige, MSI cung cấp cho người dùng 3 tuỳ chọn kích thước màn hình: 13 - 14 - 16 inches.

Tương tự, dòng laptop Summit 13 AI+ Evo được MSI định vị thuộc dòng sản phẩm dành cho doanh nhân và văn phòng. Máy sở hữu SoC lý Intel® Core™ Ultra (tên mã “Lunar Lake”). Thân máy siêu nhẹ, tính bảo mật cao và hỗ trợ bút cảm ứng MSI Pen 2 chuẩn MPP 2.6. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang lại khả năng xoay gập màn hình 13 inches linh hoạt.

Laptop MSI Modern thế hệ mới

Dòng laptop MSI Modern từ lâu đã dành được nhiều lời khen ngợi kể từ lúc ra mắt với bàn phím thoải mái, thiết kế gọn nhẹ. Tại sự kiện Computex 2024, hãng cũng mang đến dòng sản phẩm Modern thế hệ mới với các tuỳ chọn kích thước 13 - 14 - 15 inches. Sản phẩm vẫn giữ lại những nét đặc trưng như bàn phím chất lượng cao, thân máy mỏng nhẹ, cổng kết nối đa dạng. 

Sản phẩm Modern mới vẫn giữ lại những nét đặc trưng như bàn phím chất lượng cao, thân máy mỏng nhẹ, cổng kết nối đa dạng. 
Sản phẩm Modern mới vẫn giữ lại những nét đặc trưng như bàn phím chất lượng cao, thân máy mỏng nhẹ, cổng kết nối đa dạng.

Ngoài ra trên thế hệ mới này, MSI cũng bổ sung cho máy cổng mạng LAN RJ-45 nhằm giúp cải thiện tốc độ kết nối Internet. Đây thực sự là điểm nâng cấp tuy nhỏ nhưng vô cùng đáng giá. Bởi nó giúp cho các đối tượng khách hàng là sinh viên, nhân viên văn phòng có thể làm việc với khả năng kết nối Internet ổn định hơn. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm được ra mắt tại sự kiện Computex 2024 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu cho bản thân một chiếc laptop để phục vụ cho công việc giải trí, học tập, sáng tạo.

Tham khảo những mẫu Laptop AI tại đây

Viết bình luận của bạn
1