Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá laptop HP Elite 835 G7: ngon nhưng màn hình không đẹp

Anh Điền
Thứ Năm, 03/12/2020

Laptop business thường được biết đến với bàn phím tốt, nhiều kết nối và độ tin cậy cao - nhưng thật không may, chúng còn thường bị chê trách bởi màn hình LCD chất lượng dưới mức trung bình. Mới đây, điều chê trách này đã được HP củng cố bằng mẫu EliteBook 835 G7 trang bị AMD Ryzen 4000.

Ngay cả khi laptop business được định hướng phát triển cho khách hàng doanh nghiệp, vẫn có một số người tiêu dùng phổ thông thích sử dụng máy tính xách tay "B2B" do những chiếc laptop business hiện đại không còn to nặng cồng kềnh như xưa, lại vượt trội hơn so với những chiếc laptop thông dụng về khả năng kết nối và bàn phím.

Ngày nay, khi lựa chọn laptop business , người dùng có thể tùy chọn màn hình hiển thị chất lượng tốt. Ví dụ, HP EliteBook 835 G7 phiên bản thử nghiệm có màn hình Full HD rất hấp dẫn: 400 cd / m², dải màu 72% NTSC và tiêu thụ ít điện năng.

Thật tiếc khi HP quyết định không sử dụng màn hình này khi bán ra chính thức. Trên phiên bản thử nghiệm rộng rãi , Elitebook 835 G7 có màn hình hiển thị thậm chí còn thấp hơn độ sáng danh nghĩa 250 cd / m² được liệt kê trên bảng thông số. Và thậm chí màn hình chiếc laptop này còn có dải màu cực kỳ thấp – điều khó tin trên một chiếc laptop có giá hơn 1.300 Euro (~ $ 1542)!

Với điều này, HP một lần nữa củng cố định kiến điển hình về các thiết bị dành cho doanh nhân như Lenovo ThinkPads hay HP EliteBooks: Chất lượng hiển thị kém so với máy tính xách tay thông thường. Điều này có thể do HP thiết lập phiên bản tiết kiệm có thể dành cho khách hàng doanh nghiệp có ngân sách thấp.

Nếu như không thiếu vắng tùy chọn màn hình chất lượng cao, HP EliteBook 835 G7 có thể sẽ là một chiếc laptop xuất sắc với hiệu năng tốt khi được trang bị CPU AMD Ryzen 4000.

Viết bình luận của bạn
1