Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dòng laptop Avita Liber nhiều màu sắc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Anh Điền
Thứ Tư, 16/06/2021

Dòng laptop Avita Liber nhiều màu sắc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu laptop Avita đã chính thức ra mắt dòng laptop Liber tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng laptop thiết kế thời trang, hướng đến giới trẻ, đi kèm với dịch vụ cá nhân hóa độc đáo cũng như chế độ bảo hành 2 năm.

  • Avita Liber - laptop vỏ nhôm in hoa văn, mỏng nhẹ hợp với phái nữ, giá ~ 19 triệu đồng

Ông Alex Chung, CEO của Nexstgo Company - công ty sở hữu Avita cho biết sau khi ra mắt thành công tại các thị trường Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Philippines thì Việt Nam là điểm đến tiếp theo, rất tiềm năng bởi sự năng động, dễ đón nhận công nghệ mới cũng như đối tượng người dùng trẻ. Với dòng Liber, Avita mong muốn giúp khách hàng trẻ thể hiện bản thân qua công nghệ.

Liber là dòng laptop hiếm hoi trên thị trường cho phép người dùng tùy biến vỏ trang trí. Máy có vỏ bằng kim loại toàn bộ từ nắp đến đáy, nhiều màu sắc rực rỡ như bạc, tím lilac, tím nhạt, xanh, vàng champagne, hồng ngọc, ánh vàng, hồng hoa anh đào. Thêm vào đó, Liber còn có các phiên bản được in hoa văn rất đẹp mắt và Avita cho biết hãng sẽ sớm tung ra một trang web giúp người dùng chọn màu máy và hoa văn có sẵn. Đội ngũ thiết kế của Avita cũng đã tiết lộ thiết kế hoa văn trống đồng Đông Sơn dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Bên cạnh Avita thì Nextsgo cũng trưng bày các mẫu máy dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cụ thể là dòng Primus NX101 14", NX201 15" và cả một chiếc máy vẫn đang trong giai đoạn phát triển chưa rõ tên. Đây là dòng máy được Nextsgo thiết kế bền bỉ theo tiêu chuẩn MIL-STD, vượt qua 12 bài test về va đập, bụi, nhiệt độ nóng/lạnh, bức xạ … tương tự như các dòng laptop cho SMB quen thuộc như HP EliteBook, Dell Latitude hay ThinkPad T series. Hiện tại chưa rõ giá bán cũng như thông tin cụ thể của dòng laptop này nhưng cá nhân mình rất thích chiếc máy đang hiện là nguyên mẫu của Nextsgo bởi nó có thiết kế vuông vức, khá giống với dòng EliteBook mới, vỏ nhôm dày và chất lượng hoàn thiện tốt.

Một thông tin thú vị về Nextsgo đó là hãng này đã góp phần đưa laptop VAIO trở lại thị trường. Sony đã bán VAIO cho Japan Industrial Partners từ năm 2014, VAIO được tái thiết thành VAIO Corp và được điều hành bởi JIP đến nay. Tại Computex 2018 vừa qua thì Nextsgo đã hợp tác với VAIO để tung ra 2 dòng máy mới là VAIO S11 11,6" và VAIO S13 13,3", khâu sản xuất được Nextsgo đảm nhận.

Avita Liber và phụ kiện

Tham khảo laptop AVITA tại Dương Long:https://duonglong.vn/laptop-avita

Viết bình luận của bạn
1