Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp học trực tuyến Q-live LFE

Anh Điền
Thứ Ba, 07/09/2021

Giải pháp học trực tuyến Q-live LFE

Q-live LFE là giải pháp cho học sinh học trực tuyến sử dụng kết hợp với tivi có sẵn tại gia đinh. Giải pháp được đóng gói gọn nhẹ, đầy đủ các tính năng với giá thành tốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng học sinh với chi phí thấp, dễ dàng sử dụng, bền bỉ và phù hợp với nhiều thiết bị có sẵn. Với bộ giải pháp này, chỉ cần có 1 chiếc tivi ở nhà người dùng có thể sử dụng được vào các tác vụ sau: 

- Học trực tuyến với phần mềm Zoom, Google Meet, Skype hay nhiều phần mềm khác. 

- Soạn thảo văn bản, bảng tính và slide trên nền tảng Google. 

- Học ngoại ngữ và các môn học khác qua các ứng dụng trên Google Play

- Xem Youtube, Zalo, Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác. 

- Xem phim, xem tivi trên rất nhiều các ứng dụng trực tuyến có sẵn. 

- Duyệt Web, email, cùng nhiều các tác vụ khác trên nền tảng Internet. 

Cấu tạo bộ giải pháp. 
Bộ sản phẩm được cấu thành bởi các thiết bị phần cứng và bộ phần mềm ứng dụng đi kèm sau. Người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với tivi có sẵn ở gia đình qua cổng HDMI là có thể sử dụng ngay. 

 

Thành phần cấu tạo bộ giải pháp bao gồm 3 thành phần chính: 

1, Wecam sắc nét và Micro thu âm độ nhạy cao. 

2, Đầu giải mã Set-top box chuyên dụng từ ComQ. 

3, Các gói phần mềm cài đặt miễn phí đi kèm. (Phần mềm hỗ trợ hội hợp, soạn thảo văn bản, duyệt web, xem phim nghe nhạc, mạng xã hội...) 

Khách hàng có thể tùy chọn thêm bộ bàn phím chuột để thuật tiện thao tác nếu không muốn thao tác bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, hệ thống sẽ sử dụng xuất âm thanh qua loa tivi để tiết kiệm chi phí. 

Ưu điểm gói giải pháp. 

- Như một được học trong lớp. Trên thực tế, Máy tính xách tay là thiết bị tốt nhất cho việc học online. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có có điều kiện để trang bị thiết bị đắt đỏ này. Ngoài ra, việc để máy tính xách nay sát với mắt học sinh phần nào ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh khi vận hành. Bộ giải pháp này sẽ đưa màn hình ra xa mắt học sinh, giúp học sinh có cảm giác như đang tham gia một lớp học thật sự vì không gian rộng mở cho âm thanh và hình ảnh, con bạn cũng thoải mái hơn bởi bàn học được giải phóng rộng rãi, tư thế ngồi thoải mái như trên lớp. 

- Tận dụng tốt thiết bị có sẵn. Chỉ cần có tivi, Những chiếc smart tivi hay tivi thông thường, thậm chí là những chiếc tivi của thập niên đầu thế kỷ thi việc còn lại chỉ là cắm thiết bị vào qua cổng HDMI và học! 

- Con học trực tuyến, bố mẹ vẫn làm việc. Nếu gia đình nào đó có điều kiện trang bị cho con những thiết bị riêng để học trực tuyến là điều tuyệt vời nhất, tuy nhiên nếu còn phải cho con sử dụng smart phone hay máy tính của mình để học sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị của bố mẹ. Hãy tượng tượng, khi con bạn đang học trực tuyến bằng smartphone của bạn, bổng dưng chiếc điện thoại đổ chuông có cuộc gọi đến? 

- Giá thành rẻ: Chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng, bạn đã có trọn bộ giải pháp này cho con học online, cho bạn họp trực tuyến và cả nhà cùng giải trí. Điều quan trọng hơn, các chuyên gia của ComQ luôn ở bên bạn để hỗ trợ bất kỳ điều gì liên quan đến bộ sản phẩm mà bạn muốn. Có hai lựa chọn cho bạn với các gói thiết bị: 

+ Bộ thiết bị Q-live LFE :  Bao gồm Bộ thiết bị giải mã, Camera + micro thu âm (Điều khiển và nhập liệu bằng remote)

+ Bộ thiết bị Q-live LFE+ : Bao gồm; Bộ thiết bị giải mã, Camera + micro thu âm, bộ chuột và bàn phím không dây (Điều khiển bằng cả bàn phím, chuột hoặc remote)

Viết bình luận của bạn
1