Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Grand Theft Auto 6 ( GTA 6) đã và đang được phát triển

Anh Điền
Thứ Tư, 09/02/2022

Grand Theft Auto 6 ( GTA 6) đã và đang được phát triển

Sau 8 năm, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy một phần mới trong series GTA được ra mắt. Rockstar Games đã xác nhận trong báo cáo trên newswire của mình rằng series Grand Theft Auto đang được tiến hành và phát triển tốt.

Mặc dù tên của trò chơi không được xác nhận, nhưng dựa trên cách gọi của tựa game này trong thời gian vừa qua, có thể yên tâm cho rằng  tiếp theo là GTA6 hoặc GTA VI. Điều mà báo cáo không đề cập đến là ngày ra mắt của trò chơi mới này. Rockstar Games hứa sẽ chia sẻ nhiều hơn ngay khi họ sẵn sàng.

GTA được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997 với ý tưởng có một không hai về một trò chơi dựa trên nhiệm vụ thế giới mở. Mãi đến năm 2001, GTA III mới thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp này bằng cách đưa đồ họa 3D vào.

Phần mới nhất đã ra mắt vào năm 2013 nhưng vẫn đang được phát triển với nội dung mới. GTA6 có thể sẽ tiếp nhận sự phổ biến của loạt game nhiều người chơi trực tuyến, GTA Online. Nó cũng sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​trúc đồ họa thế hệ tiếp theo bằng cách sử dụng công nghệ raytracing và siêu phân giải cho độ phân giải cực cao.

Viết bình luận của bạn
1