Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

GTA VI -Tựa game được game thủ mong chờ nhất ấn định thời phát hành.

Lê Hoàng Lam
Thứ Bảy, 11/11/2023

1. Thời gian ra mắt

Theo thông tin từ nhà phát hành Rockstar Games, trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ được hãng công bố vào tháng 12, trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar.

Tổng hợp thông tin về GTA 6: Cấu hình, ngày ra mắt & gameplay

Như vậy, sau rất nhiều năm chờ đợi (hơn 1 thập kỷ kể từ GTA 5), người hâm mộ trên toàn thế giới mới được chứng kiến màn ra mắt của một trò chơi Grand Theft Auto thế hệ mới. Với vinh quang trong quá khứ, cộng thêm chất lượng tuyệt vời từ đội ngũ sản xuất của Rockstar, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành công rực rỡ của GTA 6.

2. GTA 6 có những gì đáng mong đợi?

Dựa trên bản leak của GTA 6 trước đây, sẽ có một số điểm đáng chú ý đó là:

  • 2 nhân vật có thể lựa chọn điều khiển: đây là 2 nhân vật sẽ được lấy cảm hứng từ bộ đôi tội phạm "Bonnie & Clyde".
  • Có khu vực Vice City: trong đoạn video có sự xuất hiện của bảng hiệu Vice City Metro, khả năng cao một lần nữa bản đồ huyền thoại này sẽ được tái xuất trong GTA 6.
  • Bối cảnh thời hiện đại: Có xuất hiện NPC đang cầm một chiếc smartphone. 

gta-6-5

3. Dự tính cấu hình GTA VI trên PC

gta-6-3

Để chơi được GTA 6, dàn PC bạn cũng phải thuộc tầm "khá"

Với việc chắc chắn phiên bản cho 2 hệ máy console là Playstation 5 và Xbox Series X sẽ được tối ưu thì cấu hình của GTA 6 PC được dự báo sẽ khá "khoai" với dung lượng chắc chắn sẽ trên 100GB ổ cứng theo xu hướng các "game siêu bom tấn đồ họa" (SSD gần như là bắt buộc để chạy game trơn tru). CPU tối thiểu khoảng từ Core i5 thế hệ 8/9 trở lên, GPU sẽ ở mức từ RTX 2060 trở lên và có khả năng rất cao tối thiểu sẽ cần ít nhất RAM 16GB. Cần lưu ý, GTA 6 sẽ chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, 11 trở lên.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là những phỏng đoán, và thông tin chính thức từ Rockstar vẫn chưa được công bố.

Tổng kết

Nhìn chung, GTA 6 không chỉ là một trong những game được mong đợi nhất hiện nay mà nó còn kế thừa và xây dựng phát triển dựa trên thành công của các phiên bản trước đó. Với ngày phát hành chính thức đã được xác nhận bởi Rockstar Games, người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức mong chờđể được trải nghiệm những nâng cấp mới về đồ họa cũng như cốt truyện ở phiên bản mới. GTA VI hứa hẹn sẽ là một chương mới đầy thú vị trong dòng game huyền thoại mang đậm chất đường phố này

Viết bình luận của bạn
1