Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn chọn thẻ nhớ SanDisk tối ưu cho việc quay phim và chụp ảnh

Anh Điền
Thứ Ba, 28/12/2021

Hướng dẫn chọn thẻ nhớ SanDisk tối ưu cho việc quay phim và chụp ảnh

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có nhiều bạn trẻ thích làm “phó nháy”, chụp ảnh quay phim đủ kiểu để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Thế nhưng thiết bị dễ tiếp cận là một chuyện, chuyện khác nữa là bạn nên biết cách chọn thẻ nhớ sao cho phù hợp với nhu cầu và khai thác tối đa khả năng của thiết bị sử dụng nó.

Việc sử dụng đúng thẻ nhớ sẽ giúp tối ưu cho nhu cầu của bạn, chứ không hẳn cứ dung lượng càng nhiều là càng tốt đâu nhé. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng tham khảo các dòng thẻ nhớ của SanDisk và những ứng dụng của nó nhé.

SanDisk Ultra – Chụp hình, quay phim FullHD

 thẻ SanDisk

Đối với những bạn nào đang xài smartphone, tablet Android cần mở rộng dung lượng để lưu trữ thêm nhiều ảnh chụp, quay video clip FullHD thì dòng SanDisk Ultra với dung lượng từ đa dạng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tốc độ đọc/ghi dữ liệu của dòng này vừa đủ dùng cho những nhu cầu trên, đồng thời giá cả cũng dễ tiếp cận nữa.

SanDisk Extreme – Quay video 4K chất lượng cao

 thẻ SanDisk

SanDisk Extreme sẽ dành cho những bạn nào có nhu cầu cao hơn, cần quay flycam, video 4K ghi chép dữ liệu với tốc độ cao. Nó có tốc độ cao hơn nhiều so với dòng Ultra nên sẽ phù hợp để lưu những clip 4K chất lượng cao, hoặc là quay những thước phim slow-mo hoành tráng. Trường hợp bạn cần một giải pháp với hiệu năng cao hơn, phục vụ cho công việc chuyên nghiệp hoặc tối ưu tốt với những chiếc máy ảnh chuyên dụng thì có thể tham khảo dòng Extreme Pro nhé.

 thẻ SanDisk

 

Tóm lại, nếu bạn chỉ có nhu cầu lưu hình ảnh, clip ở độ phân giải FullHD và ưu tiên về mặt tối ưu chi phí thì SanDisk Ultra sẽ là sản phẩm phù hợp. Còn đối với những ai có nhu cầu cao hơn, lưu trữ ảnh dung lượng lớn (ảnh RAW) hoặc video clip 4K thì SanDisk Extreme và Extreme Pro sẽ lý tưởng hơn với nhiều mức dung lượng, cùng với đó là tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của thiết bị cao cấp. Ngoài ra, những dòng sản phẩm này còn được tặng kèm phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp RescuePro Deluxe, giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn
1