Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn truy cập trang quản lý tiện ích Chrome

Anh Điền
Thứ Tư, 23/02/2022

Hướng dẫn truy cập trang quản lý tiện ích Chrome

Hướng dẫn truy cập trang quản lý tiện ích Chrome, nơi mà quyền sinh sát của tiện ích đều nằm trong tay bạn.

Tính cho tới nay thì thư viện tiện ích của Chrome đã đạt tới một con số khổng lồ. Hầu như các tính năng nào mà người dùng cảm thấy cần thiết mà Chrome chưa đáp ứng được thì đều có thể tìm thấy ở đây. Do số lượng rất nhiều và tính năng thì lại hấp dẫn nên người dùng rất thường hay cài đặt nhiều tiện ích. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà người dùng rất khó quản lý hết tất cả, và cứ để cho chúng chạy hết một lượt. 

Điều này không chỉ khiến cho Chrome ngốn tài nguyên hơn mà đôi khi còn khiến các tiện ích đã lỗi thời, bị lỗi hoặc bị dính virus vẫn tiếp tục chạy trong Chrome mà không ai hay biết. Để tránh điều đó xảy ra, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập trang quản lý tiện ích của Chrome.

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng mảnh ghép ở góc trên bên phải Chrome rồi chọn Quản lý tiện ích.

tiện ích chrome

Bước 2: Bạn sẽ được dẫn tới trang quản lý tổng của các tiện ích mà bạn đã cài đặt. Tại đây, các bạn có thể tắt/bật hoặc thậm chí gỡ tiện ích ra khỏi Chrome nếu cần.

tiện ích chrome

Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng lại rất cần thiết. Các bạn nên truy cập trang quản lý này thường xuyên và bật/tắt bớt các tiện ích không cần đến để giảm bớt mức sử dụng tài nguyên của chúng nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Viết bình luận của bạn
1