Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Kingston cho ra mắt USB Flash DataTraveler Due đa nhiệm

Anh Điền
Thứ Năm, 03/12/2020

Kingston công bố chính thức ra mắt ổ USB Flash DataTraveler Duo đa nhiệm, chuẩn giao tiếp kép. DataTraveler Duo đáp ứng được tối ưu khả năng tương thích với các thiết bị một cách đa dạng. 

Ổ DataTraveler Duo được trang bị chuẩn kết nối kép được hoạt động với hai cổng USB Type-A và USB Type-C tiêu chuẩn, giúp dễ dàng chia sẻ các dữ liệu giữa laptop, máy tính để bàn và các thiết bị di động. Thiết kế song chuẩn giao tiếp giúp cho chiếc USB này trở thành thiết bị lưu trữ bổ sung vô cùng lý tưởng với hai lựa chọn về mặt dung lượng là 32Gb và 64Gb. Với tộc độ của USB 3.2 Gen 1, người dùng có thể dễ dàng truy cập cũng như truyền tải dữ liệu, ảnh, video, âm thanh và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, vỏ trượt kép giúp cho USB có thể bảo vệ cổng nối luôn được an toàn và tránh việc hư hại ngoài mong muốn khi không sử dụng. 

DataTraveler Duo chính là sản phẩm mới nhất của dòng thẻ nhớ USB Duo với chức năng cắm là chạy tương thích với các thiết bị di động. 

Data Traveler microDuo 3C (DTDUO3C): 

Chuẩn kết nối kép, hoạt động tốt cùng với cả hai cổng USB tiêu chuẩn và USB Type-C với tốc độ đọc nhanh lên tới 100MB/s. Có sẵn dung lượng lưu trữ lên tới 128GB thích hợp cho các dòng Smartphone, Tablet, PC, Laptop. 

DataTraveler microDuo 3.0 G2 (DTDUO3G2):

Chuẩn kết nối kép cho phép kết nối với máy tính bảng và smartphone Android qua cổng micro-USB và USB Type-A hỗ trợ tính năng USB OTG (on-the-go). DTDUO3G2 có thể cắm trực tiếp vào cổng micro-USB, thường được dùng để sạc các thiết bị và làm cổng mở rộng bộ nhớ (với dung lượng tăng thêm lên đến 128GB), để trao đổi tập tin, ảnh và video giữa thiết bị di động và máy tính.


“Việc ra mắt DT Duo bổ sung thêm rất nhiều chức năng cần thiết cho số lượng thiết bị sử dụng cổng USB Type-C ngày một gia tăng trên thị trường. Chuẩn giao tiếp kép và vỏ trượt kép độc đáo giúp ổ cứng cáp, thời trang hơn và tránh được tình trạng mất nắp bảo vệ thông thường”, Kingston chia sẻ.Viết bình luận của bạn
1