Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Logitech ra mắt G Pro X Superlight - chuột gaming không dây nhẹ nhất thế giới

Anh Điền
Thứ Năm, 03/12/2020

Logitech ra mắt G Pro X Superlight - chuột gaming không dây nhẹ nhất thế giới

Không chịu thua kém những nhà sản xuất khác trong cuộc đua chuột gaming nhe nhất (ví dụ như SteelSeries Aerox 3 Wireless nặng 66g), Logitech đã cho ra mắt model G Pro X Superlight chỉ nặng chưa đến 63g. Trên thực tế, model chuột mới nhà Logitech nặng khoảng 63g nhưng nếu bỏ miếng che đầu cắm USB không dây thì trọng lượng chỉ còn 60g.Bên cạnh sự khác biệt về trọng lượng, Superlight còn có thêm tùy chọn sơn màu trắng mờ bên cạnh màu đen hoàn toàn quen thuộc trên dòng G Pro Wireless. Superlight sẽ có ít đèn LED hơn, nhờ đó pin sẽ được kéo dài tối đa. Tuy nhiên logo “G” phát sáng, cũng như dãy đèn LED nằm gần bánh cuộn chuột sẽ không còn được duy trì trên model mới, chỉ có 1 đèn LED nhỏ báo tính trạng pin.

Logitech tuyên bố model chuột mới sẽ có thời lượng pin lên tới 70 giờ mỗi lần sạc so với 48 giờ của dòng G Pro Wireless.

Logitech Superlight chỉ dành cho game thủ thuận tay phải

 

Superlight có cùng cảm biến HERO 25.600 DPI như G Pro Wireless, vì vậy người dùng có thể mong đợi hiệu suất tuyệt vời tương tự G Pro Wireless, nhưng không thể dễ dàng thay đổi độ nhạy trên con chuột này vì Logitech đã loại bỏ nút chuyển đổi DPI dưới đáy như trên G Pro Wireless. Nếu muốn điều chỉnh độ nhạy, người sử dụng cần thao tác thủ bằng phần mềm G Hub.

Logitech Superlight có thiết kế đẹp, kiểu dáng tối giản


Logitech cũng loại bỏ các nút mô đun thiết kế thuận cả hai tay như model G Pro Wireless, Superlight chỉ dành cho người thuận tay phải, với các nút ngón tay cái dọc theo cạnh trái của chuột. Bù lại, Logitech đã sử dụng vật liệu mới giúp bề mặt chuột mịn và thân thiện với tay người sử dụng hơn.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (3)
binh-luan

xqgJbAHQlnEGCO

14/02/2021

JlkYjUPwrC

binh-luan

YHWscoLdwnV

01/02/2021

RuHNWiYyf

binh-luan

srtELKayWZmObo

17/01/2021

VsQacnwWKJ

1