Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Lỗi SSD chạy chậm gây ức chế trên Windows 11

Anh Điền
Thứ Hai, 07/02/2022

Lỗi SSD chạy chậm gây ức chế trên Windows 11

Microsoft đã phát hiện và khắc phục sự cố SSD chạy chậm trên Windows 11. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số người dùng cho rằng SSD của họ chạy chậm là do lỗi này vẫn tồn tại. Cụ thể thì người dùng có báo cáo rằng lỗi này đang khiến cho một số loại hoặc hãng SSD NVMe bị giảm tốc độ ghi xuống cực kỳ chậm. Thông thường, những lỗi như thế này rất khó nhận ra, và nó cần phải tốn rất nhiều lần kiểm tra trước khi trở thành sự cố công khai được nhiều người biết đến.

Windows 11 SSD chậm

May mắn thay, sự cố làm chậm SSD có thể sẽ được khắc phục sau khi bản cập nhật tháng 2 ra mắt. Microsoft đã nỗ lực rất nhiều trong việc tìm cách khắc phục, và có vẻ như cuối cùng họ cũng tìm ra. Dựa theo một bài đăng trong diễn đàn cộng đồng của Microsoft đã gợi ý, bản cập nhật tháng 2 (February update) sẽ bao gồm bản vá cho lỗi làm chậm SSD.

Windows 11 SSD chậm

Bản cập nhật này sẽ được phân loại là cập nhật tùy chọn, dù vậy đây sẽ là bản cập nhật quan trọng đối với máy tính đang chạy Windows 11 của bạn. Nếu như bạn không nhận thấy bất kỳ sự cố bào với bản cập nhật KB5008353, hãy cập nhật nó vào ngày 8/2 trong menu Setting và thông qua Windows Update. Microsoft sẽ tự động tải xuống những gì mà nó cho là thiết yếu cho máy tính của bạn.

Windows 11 SSD chậm

Tóm tắt:

  • Microsoft đã phát hiện sự cố SSD chạy chậm trên Windows 11
  • Người dùng có báo cáo rằng lỗi này khiến một số SSD NVMe bị giảm tốc độ ghi xuống cực kỳ chậm
  • May mắn là sự cố này có thể được khắc phục trong bản cập nhật tháng 2
  • Bản cập nhật này sẽ là cập nhật tùy chọn cho người dùng Windows 11
Viết bình luận của bạn
1