Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5

Mã sản phẩm: PRIME X670-P-CSM
7.260.000₫ 9.990.000₫
-27%
(Tiết kiệm: 2.730.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5

Dòng bo mạch chủ ASUS Prime được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000-series. Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tối ưu hóa hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

 

Kiểm soát thông minh

Tăng hiệu suất CPU

AMD Precision Boost Overdrive (PBO) đẩy ngân sách dòng điện và điện áp của CPU để tăng hiệu suất một cách có cơ hội. Bằng cách điều chỉnh mạnh mẽ các thông số PBO, thuật toán của AMD có thể tận dụng giải pháp năng lượng mạnh mẽ của bo mạch chủ để tăng hiệu suất cao hơn nữa.

Hiệu quả năng lượng toàn diện

Chức năng Tiết kiệm điện bao gồm một số cài đặt có thể dễ dàng tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng tối đa. Bạn có thể bật giới hạn công suất CPU, làm tối ánh sáng Aura và đặt cấu hình quạt ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể chuyển đổi gói Power Saver được tích hợp trong Microsoft Windows.

 

Điều khiển làm mát bằng không khí và chất lỏng linh hoạt

Phần mềm ASUS Fan Xpert 4 cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt và bộ làm mát tất cả trong một (AIO). Cho dù làm mát bằng không khí hay nước, chế độ Auto-Tuning sẽ cấu hình thông minh tất cả các thông số chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có chế độ Cực kỳ yên tĩnh giúp giảm tất cả tốc độ quạt xuống dưới mức tối thiểu mặc định để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động êm ái khi thực hiện các tác vụ nhẹ. Quạt và bộ làm mát AIO cũng có thể được điều khiển thông qua UEFI BIOS.

Kiểm soát nguồn điện kỹ thuật số chính xác

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực đối với độ sụt điện áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của mình để đạt được sự ổn định và hiệu suất cao nhất.

 

AI Cooling ll

AI Cooling II cân bằng nhiệt độ và âm thanh của bất kỳ công trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Một thuật toán độc quyền của ASUS sẽ giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết trong khi chạy thử nghiệm căng thẳng nhanh chóng, sau đó nó giám sát nhiệt độ CPU để tự động điều chỉnh quạt đến tốc độ tối ưu.

UEFI BIOS

ASUS UEFI BIOS nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho người mới bắt đầu tự làm PC, cũng như các tính năng toàn diện cho những người lâu năm dày dạn kinh nghiệm.

Điều chỉnh nâng cao cho loa 

Chế độ Nâng cao trực quan được cung cấp thông qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và nhiều chức năng nâng cao khác nhau cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sắc thái một cách thông minh để bạn có thể quay số theo cách bạn muốn.

 • Chức năng tìm kiếm: Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy tùy chọn hoặc cài đặt bạn cần.
 • Hồ sơ người dùng ASUS: Cài đặt cấu hình cổng giữa các phiên bản BIOS khác nhau hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Thiết lập nhanh chóng và đơn giản

Chế độ EZ hiển thị các cài đặt và số liệu thống kê quan trọng, đồng thời cung cấp các trình hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng một cú nhấp chuột của các cài đặt quan trọng - tất cả để giúp bạn thiết lập và vận hành thiết bị của mình ngay lập tức.

 • Điều khiển quạt bằng đồ họa trực quan: Tinh chỉnh các cài đặt quạt riêng lẻ chỉ đơn giản bằng cách kéo một đường cong bằng chuột.
 • Chế độ Bật / Tắt Aura (Tàng hình): Dễ dàng bật hoặc tắt hệ thống chiếu sáng Aura RGB hoặc mọi đèn LED trên bo mạch, mang lại cảm giác thẩm mỹ tinh tế.

LÀM MÁT

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt tích hợp và một loạt các đầu cắm quạt kết hợp để đảm bảo dàn máy của bạn luôn mát và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

Tản nhiệt M.2

Một bộ tản nhiệt M.2 sẽ bảo vệ khe cắm M.2, tránh việc điều chỉnh có thể xảy ra với bộ lưu trữ M.2 trong quá trình truyền liên tục.

Tản nhiệt Chipset thụ động

Một bộ tản nhiệt chipset thụ động bằng nhôm đảm bảo làm mát tối ưu để có hiệu suất ổn định hơn. Phương pháp tản nhiệt thụ động bền hơn và lâu dài hơn, tránh được các vấn đề tích tụ bụi bẩn thường gặp đối với tản nhiệt chủ động thông thường với thiết kế quạt chuyên dụng.

Cooler by Design

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 có các tính năng điều khiển làm mát toàn diện có thể định cấu hình thông qua phần mềm Fan Xpert 4 hoặc thông qua UEFI BIOS.

Nhiều nguồn nhiệt độ

Mỗi tiêu đề có thể tham chiếu động bốn cảm biến nhiệt. Fan Xpert 4 cho phép bạn lập bản đồ nhiệt độ của các cạc đồ họa ASUS được hỗ trợ để tối ưu hóa khả năng làm mát cho các tác vụ đòi hỏi nhiều GPU và CPU.

Đầu bơm AIO

Một đầu cắm PWM / DC chuyên dụng cho các thiết lập làm mát bằng nước khép kín.

Bảo vệ thông minh

Một mạch tích hợp chuyên dụng bảo vệ mỗi đầu cắm quạt khỏi quá nhiệt và quá dòng.

Thiết kế mạnh mẽ

Nguồn điện ổn định là điều cần thiết để khai thác từng chút hiệu suất cuối cùng của bộ vi xử lý AMD. Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những CPU có số lượng lõi cao này.

Kết nối ProCool

Các đầu nối độc quyền tăng cường liên kết của bo mạch chủ với PSU bằng các đầu nối 4 chân + 8 chân truyền trực tiếp nguồn điện 12 volt đến bộ vi xử lý. Mỗi giắc cắm đều có các chân đặc có thể xử lý nhiều dòng điện hơn các đầu nối chân rỗng.

12 + 2 giai đoạn nguồn DrMOS

12 + 2 tầng nguồn DrMOS kết hợp MOSFETS và trình điều khiển bên cao và bên thấp thành các gói được đánh giá cho mỗi gói 60 ampe, mang lại công suất, hiệu quả, độ ổn định và hiệu suất cho các bộ xử lý AMD hiện tại và tương lai.

Thiết kế PCB sáu lớp

Nhiều lớp PCB tối ưu hóa việc quản lý nhiệt cho các thành phần quan trọng, cung cấp nhiều không gian hơn để đẩy CPU vượt quá tốc độ cổ phiếu.

Stack Cool 3+

Các lớp đồng 2 ounce hút nhiệt ra khỏi các thành phần quan trọng để giữ cho chúng ở nhiệt độ hoạt động tối ưu và cung cấp nhiều khoảng trống hơn để đẩy CPU vượt quá tốc độ.

Memory

Nâng cao hiệu suất DDR5

Các tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ toàn diện là nền tảng của bo mạch chủ PRIME. Với Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5, bạn có thể khai thác tất cả tiềm năng từ các mô-đun DDR5 của mình, cho dù chúng từ bộ tốc độ cực cao hay bộ cấp độ đầu vào sẽ bị khóa.

Đối với các mô-đun cấp nhập cảnh không có hỗ trợ bộ nhớ EXPO ™, chúng tôi đã hỗ trợ bạn. 

Đối với những người muốn vượt qua tốc độ DDR5 cổ phiếu, Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 được trang bị sẵn và sẵn sàng cho các bộ dụng cụ dành cho người đam mê nhờ hỗ trợ Cấu hình mở rộng AMD để ép xung (EXPO ™) rộng lớn. Các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm có thể điều chỉnh thêm hiệu suất thông qua một loạt các cài đặt trong UEFI.

ASUS OptiMem II

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập băng thông bộ nhớ không hạn chế. Công nghệ ASUS OptiMem II ánh xạ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và bổ sung các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

Lợi ích của ASUS OptiMem II:

 • Cải thiện tính ổn định và khả năng tương thích của bộ nhớ
 • Cho phép độ trễ bộ nhớ thấp hơn ở điện áp tương đương
 • Cải thiện biên tần số bộ nhớ

Kho

Hỗ trợ PCIe 5.0 M.2

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 cung cấp tổng cộng ba khe cắm M.2, khe cắm đầu tiên hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 128Gbps qua PCIe 5.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

Kết nối

Khe cắm PCIe 4.0

Mainboard Asus PRIME X670-P-CSM DDR5 cung cấp kết nối Khe cắm PCIe 4.0 cho các GPU mới nhất. Băng thông rộng và tốc độ truyền siêu nhanh cho phép bạn tạo các bản dựng giàu tính năng có thể xử lý tải cao một cách dễ dàng.

Âm thanh nổi bật

Các tính năng tích hợp kết hợp mang lại âm thanh cao hơn

Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm.

Che chắn âm thanh

Che chắn âm thanh đảm bảo phân tách analog / kỹ thuật số chính xác và giảm thiểu nhiễu đa bên.

Lớp PCB âm thanh chuyên dụng

Các lớp riêng biệt cho các bản nhạc trái và phải đảm bảo cả hai kênh đều cung cấp chất lượng đồng nhất, đồng đều.

Tụ âm thanh cao cấp

Cung cấp âm thanh ấm áp, tự nhiên và đắm chìm với độ rõ ràng và trung thực vượt trội.

Cá nhân hóa

Aura Sync

Một hệ thống dành cho người đam mê được điều chỉnh tốt xứng đáng là một hệ thống thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt trước chức năng cho đèn LED RGB tích hợp cũng như các dải và thiết bị được kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch - và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng hỗ trợ Aura ngày càng phát triển.

Tiêu đề Gen 2 

Ba tiêu đề Gen 2 có khả năng phát hiện số lượng đèn LED trên các thiết bị RGB có thể định địa chỉ thế hệ thứ hai, cho phép phần mềm tự động điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các thiết bị cụ thể. 

Armory Crate

Trong một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate cung cấp các cài đặt Aura Sync RGB dễ dàng tùy chỉnh cho mọi thiết bị tương thích trong kho vũ khí của bạn, cùng với các điều khiển cho một dòng sản phẩm ASUS ngày càng phát triển, bao gồm cả tùy chọn bàn phím và chuột. Armory Crate cũng tích hợp đăng ký sản phẩm và nguồn cấp tin tức để bạn không bao giờ bỏ lỡ các cập nhật mà cộng đồng ASUS quan tâm. 

Thân thiện với DIY

Lõi Q-LED

Màn hình Q-LED Core tạo ra các mẫu ánh sáng bằng đèn LED nguồn trong quá trình Tự kiểm tra khi bật nguồn (POST) có thể giúp người dùng khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

Q-Latch

Q-Latch cải tiến giúp bạn dễ dàng cài đặt hoặc tháo ổ SSD M.2 mà không cần các công cụ cụ thể. Thiết kế sử dụng cơ chế khóa đơn giản để giữ chặt ổ đĩa và loại bỏ gọn gàng các ốc vít truyền thống.

BIOS FlashBack ™

BIOS FlashBack ™ là phương pháp cập nhật BIOS (UEFI) đơn giản và an toàn nhất. Chỉ cần thả tệp BIOS (UEFI) vào thẻ USB có định dạng FAT32, cắm tệp đó vào cổng USB BIOS FlashBack ™ và nhấn nút. Các bản cập nhật thậm chí có thể được thực hiện mà không cần cài đặt bộ nhớ hoặc CPU.

SafeSlot Core +

PCIe 4.0 nhanh hơn gấp đôi so với PCIe 3.0, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh quy trình sản xuất SMT của mình cho SafeSlot Core + nhanh hơn, để đảm bảo tốc độ dữ liệu cao nhất. SafeSlot Core + là một vỏ bọc kim loại gia cố được thêm vào khe cắm PCIe để giữ thẻ được lắp chắc chắn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm

Bo mạch chủ

Tên Hãng

Asus

Model

Asus PRIME X670-P-CSM

CPU hỗ trợ

AMD

Chipset

AMD X670

RAM hỗ trợ

4 x DIMM, Max. 128GB, DDR5 6400+(OC)/ 6200(OC)/ 6000(OC)/ 5800(OC)/ 5600(OC)/ 5400(OC)/ 5200/ 5000/ 4800, ECC and Non-ECC, Un-buffered Memory

Khe cắm mở rộng

AMD Ryzen 7000 Series Desktop Processors
1 x PCIe 4.0 x16 slot (supports x16 mode)
AMD X670 Chipset
2 x PCIe 4.0 x16 slots (support x4 mode)
1 x PCIe 3.0 x1 slot**

Ổ cứng hỗ trợ

Total supports 3 x M.2 slots and 6 x SATA 6Gb/s ports*
AMD Ryzen 7000 Series Desktop Processors
M.2_1 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 5.0 x4 mode)
M.2_2 slot (Key M), type 2242/2260/2280/22110 (supports PCIe 4.0 x4 mode)
AMD X670 Chipset
M.2_3 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 mode)
6 x SATA 6Gb/s ports**

Cổng kết nối (Internal)

Fan and Cooling related
1 x 4-pin CPU Fan header
1 x 4-pin CPU OPT Fan header
1 x 4-pin AIO Pump header
3 x 4-pin Chassis Fan headers
Power related
1 x 24-pin Main Power connector
1 x 8-pin +12V Power connector
1 x 4-pin +12V Power connector
Storage related
3 x M.2 slots (Key M)
6 x SATA 6Gb/s ports
USB
1 x USB 3.2 Gen 1 connector (supports USB Type-C®)
2 x USB 3.2 Gen 1 headers support additional 4 USB 3.2 Gen 1 ports
2 x USB 2.0 headers support additional 4 USB 2.0 ports
Miscellaneous
3 x Addressable Gen 2 headers
2 x Aura RGB headers
1 x Clear CMOS header
1 x COM Port header
1 x Front Panel Audio header (AAFP)
1 x S/PDIF Out header
1 x SPI TPM header (14-1pin)
1 x 20-5 pin System Panel header
1 x Thunderbolt (USB4®) header

Cổng kết nối (Back Panel)

1 x USB 3.2 Gen 2x2 port (1 x USB Type-C®)
3 x USB 3.2 Gen 2 ports (3 x Type-A)
4 x USB 3.2 Gen 1 ports (4 x Type-A)
2 x USB 2.0 ports (2 x Type-A)
1 x DisplayPort
1 x HDMI® port
1 x V-M.2 slot (Key E)
1 x Realtek 2.5Gb Ethernet port
3 x Audio jacks
1 x BIOS FlashBack button
1 x PS/2 Keyboard/Mouse combo port

LAN / Wireless

1 x Realtek 2.5Gb Ethernet

V-M.2 slot only (Key E, PCIe)

Kích cỡ

ATX Form Factor
12 inch x 9.6 inch ( 30.5 cm x 24.4 cm )

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1