Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5

Mã sản phẩm: ROG CROSSHAIR X670E HERO
16.680.000₫ 19.900.000₫
-16%
(Tiết kiệm: 3.220.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5

Phân phối điện năng bền bỉ và quản lý nhiệt mạnh mẽ tạo thành nguyên lý không thể xóa nhòa trong tín ngưỡng của hãng. Kết nối siêu tốc, hỗ trợ PCIE 5.0 và DDR5 toàn diện, và hệ thống chiếu sáng Polymo bổ sung thêm các lớp cá nhân hóa xây dựng mạnh mẽ lên trên. Và các điểm hoàn thiện được bổ sung bởi các tiện ích độc quyền và điều khiển ép xung cho phép bạn linh hoạt độc đáo hiệu suất của bộ vi xử lý Ryzen 7000 Series. Xác định bản dựng AM5 của bạn với Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5.

MÀN BIỂU DIỄN

Những nhu cầu khắc nghiệt của bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ 7000 Series mạnh nhất không thể sánh được với giải pháp cấp nguồn 110A thứ tám của Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5. Khoảng không lớn của nó mở ra tiềm năng ép xung đáng kinh ngạc, được củng cố bởi cuộc tấn công kết hợp của các công nghệ ROG độc đáo và tốc độ DDR5 cấp độ vô địch.

CÔNG NGHỆ QUÁ KHÓA ROG

Đưa Ryzen vượt ra ngoài tổng số các phần đã ấn tượng của nó. Dynamic OC Switcher và Ryzen Core Flex tạo ra các điểm tham chiếu tần số bổ sung cho khối lượng công việc đơn và đa luồng, cho phép Ryzen phá vỡ ranh giới và đạt được hiệu suất cao nhất trong tất cả các trò chơi và ứng dụng.

AI OVERCLOCKING

Điều chỉnh giờ đây nhanh hơn và thông minh hơn bao giờ hết. ASUS AI Overclocking cấu hình CPU và làm mát để dự đoán cấu hình tối ưu và đẩy hệ thống đến giới hạn của nó. Các giá trị dự đoán có thể được thực hiện tự động hoặc được sử dụng làm nền tảng để thử nghiệm thêm.

KIẾN TRÚC CPU

Các kiến ​​trúc CPU ngày nay đặt ra những yêu cầu đáng kinh ngạc về thiết kế năng lượng của bo mạch chủ bằng cách chuyển đổi từ các chế độ tiết kiệm năng lượng sâu, chuyển từ chế độ tiêu thụ điện năng thấp hơn sang chế độ đầy tải ngay lập tức. Kiến trúc ROG VRM mới nhất vươn lên thách thức bằng cách sử dụng các tầng công suất được kết hợp để xoay chuyển nhanh chóng dòng điện, đồng thời duy trì hiệu suất nhiệt mẫu mực.

MEMORY

Các tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ toàn diện là nền tảng của bo mạch chủ ROG. Với Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5, bạn có thể khai thác tất cả tiềm năng từ các mô-đun DDR5 của mình, bất kể chúng từ bộ tốc độ cực cao hay bộ cấp nhập cảnh sẽ bị khóa.

Sức mạnh DDR5

Đối với những người muốn vượt qua tốc độ DDR5 cổ phiếu, Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 được trang bị sẵn sàng và sẵn sàng cho các bộ dụng cụ dành cho người đam mê nhờ hỗ trợ Cấu hình AMD EXtended để ép xung (EXPO) rộng lớn. Bạn có thể điều chỉnh thêm hiệu suất thông qua một loạt các cài đặt trong UEFI.

AEMP

Cấu hình bộ nhớ nâng cao của ASUS (AEMP) là một tính năng độc quyền dành cho các mô-đun bộ nhớ bị giới hạn bởi PMIC. AEMP tự động phát hiện các chip bộ nhớ trên bộ của bạn và sau đó trình bày các cấu hình tần số, thời gian và điện áp được tối ưu hóa mà bạn có thể dễ dàng áp dụng để giải phóng hiệu suất.

LÀM MÁT

Mỗi lớp “áo giáp” đều được rèn một cách tỉ mỉ để giữ cho nó luôn mát mẻ khi bị căng thẳng. Các bộ tản nhiệt khổng lồ đã được đẽo một cách chiến lược để cung cấp khoảng không tản nhiệt lớn cho VRM, trong khi cả hai chipset đều chia sẻ một tấm trung tâm lớn để tản nhiệt rộng rãi. Lấp đầy các khoảng trống, các khe cắm M.2 có bộ tản nhiệt rộng lớn để cho phép các ổ đĩa được cài đặt trải qua quá trình truyền PCIe 5.0 cường độ cao mà không phải đổ mồ hôi.

COOLER BY DESIGN

Tản nhiệt VRM và ống dẫn nhiệt

Một bộ tản nhiệt VRM trên MOSFET và cuộn cảm được kết nối với nắp I / O bằng nhôm thông qua một ống dẫn nhiệt nhúng để tăng khối lượng và diện tích bề mặt để tản nhiệt.

Tản nhiệt M.2

Ba bộ tản nhiệt chuyên dụng giúp giữ tối đa bốn ổ M.2 trong phạm vi nhiệt độ hoạt động tối ưu để có hiệu suất và độ tin cậy nhất quán.

Tấm tản nhiệt có độ dẫn điện cao

Một tấm tản nhiệt chất lượng cao được sử dụng giữa các tầng nguồn và bộ tản nhiệt, giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và giảm nhiệt độ vận hành VRM. Để bảo trì trong tương lai, một miếng đệm nhiệt dự phòng được bao gồm trong hộp sản phẩm.

M.2 backplate

Khe M.2 trên cùng có một khối tấm nền để đảm bảo rằng ổ đĩa hiệu suất cao được lắp đặt mang lại hiệu suất cao nhất, ngay cả khi luồng không khí bị hạn chế.

Bộ tản nhiệt chipset

Một bộ tản nhiệt chuyên dụng hút nhiệt ra khỏi cả hai chipset để duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu

QUẢN LÝ NHIỆT

Một loạt các tiêu đề giúp Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 kiểm soát và giám sát làm mát chính xác:

  • Nhiều nguồn nhiệt độ
  • Đầu cắm quạt PWM / DC 4 chân
  • Máy bơm AIO

Mỗi tiêu đề có thể được đặt để giám sát và phản ứng với ba cảm biến nhiệt do người dùng định cấu hình để làm mát dựa trên khối lượng công việc và tất cả các cài đặt có thể được quản lý dễ dàng bởi Fan Xpert 4 hoặc UEFI.

TƯƠNG THÍCH LÀM MÁT

Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 có cùng căn chỉnh lỗ lắp như các nền tảng AM4, do đó, nó tương thích ngược với nhiều bộ làm mát hiện có, bao gồm tất cả các sản phẩm AIO của ASUS và ROG.

KẾT NỐI

Thiết kế chipset kép của Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 mang lại nhiều băng thông cho các thiết bị được kết nối để bạn có thể sử dụng tất cả. Các cổng WiFi 6E, 2.5G LAN và USB4 kép đều hỗ trợ I / O phía sau, bên cạnh là nhiều cổng bổ sung cho tất cả các thiết bị của bạn. Âm thanh SupremeFX trên bo mạch mang lại âm thanh cao cấp, đắm chìm, giờ đây sử dụng bộ khuếch đại quad-DAC ESS cải tiến. Và bên dưới mui xe, có thể tải lên đến năm ổ PCIe 5.0 M.2 để có thời gian tải và tốc độ truyền nhanh như vũ bão.

PCIE 5.0

Hoàn toàn áp dụng tiêu chuẩn mới, Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 cung cấp hỗ trợ Gen 5 dồi dào để cung cấp băng thông không bị kiểm soát cho các ổ SSD và cạc đồ họa nhanh nhất hiện có

KẾT NỐI MẶT TRƯỚC USB 3.2 GEN 2X2 TYPE-C ® VỚI SẠC NHANH 4+

USB 3.2 Gen 2x2 bổ sung thêm một làn có thể tăng cường truyền dữ liệu Type-C với tốc độ lên đến 20 Gbps. Cổng cũng có công nghệ Quick Charge 4+ có thể sạc nhanh các thiết bị lên đến 60W *.
* Yêu cầu cáp cấp nguồn PCIe được cắm vào đầu nối 6 chân gần đó.

HAI CỔNG USB4 ® TYPE -C ®

Mỗi cổng USB4 ® cung cấp băng thông hai chiều lên đến 40 Gbps cho các thiết bị và ổ đĩa siêu tốc độ mới nhất. Hỗ trợ hiển thị bên ngoài đạt tới đầu ra 8K nếu một trong các cổng được sử dụng hoặc cả hai đều có thể được sử dụng cho màn hình 4K kép.

WIFI 6E

Công nghệ WiFi 6E tích hợp tận dụng quang phổ mới có sẵn ở băng tần 6 GHz để cung cấp lên đến bảy kênh 160 MHz cho thông lượng cực nhanh và hiệu suất tốt hơn trong môi trường không dây dày đặc.

INTEL 2.5G ETHERNET

Ethernet Intel ® 2,5 Gbps tích hợp giúp tăng cường kết nối có dây của bạn, với tốc độ nhanh hơn 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn để truyền tệp nhanh chóng, chơi game không bị giật lag và truyền phát video độ phân giải cao.

SUPREMEFX

Công nghệ âm thanh ROG SupremeFX mang lại tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu vượt trội 113 dB trên kết nối đầu vào để mang lại chất lượng ghi âm vượt trội. Ngoài ra còn có một bộ điều chỉnh độ trễ thấp để phân phối điện năng sạch hơn đến codec SupremeFX ALC4082 và bộ tứ DAC ESS ® ES9218 tích hợp có khả năng đạt -115dB THD + N cho đầu ra bảng điều khiển phía trước vượt trội. Giải pháp kết hợp cho phép phát lại từ đầu đến cuối độ phân giải 32-bit 384 kHz, truyền tải tất cả sự tinh tế và sắc thái của từng bản âm thanh.

TỐI ƯU HÓA

Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 cung cấp vô số công cụ trực quan và linh hoạt để tối ưu hóa mọi khía cạnh của hệ thống của bạn.

LÀM MÁT BẰNG AI II

Cân bằng nhiệt độ và âm thanh của bất kỳ công trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Một thuật toán độc quyền của ASUS loại bỏ tiếng ồn không cần thiết trong khi chạy thử nghiệm căng thẳng nhanh chóng, sau đó theo dõi nhiệt độ CPU để tự động điều chỉnh quạt đến tốc độ tối ưu.

HỦY THÔNG BÁO AI HAI CHIỀU

Tiện ích này tận dụng cơ sở dữ liệu học sâu khổng lồ để giảm hơn 5 triệu loại tiếng ồn xung quanh từ âm thanh đến hoặc đi, giúp đảm bảo giao tiếp rõ ràng trong trò chơi hoặc cuộc gọi.

MẠNG AI

GameFirst VI tối ưu hóa hiệu suất mạng bằng cách phân bổ băng thông trong thời gian thực dựa trên các kịch bản sử dụng ứng dụng và các thuật toán học tập tương ứng.

AI SUITE 3

Bảng điều khiển AI Suite 3 chứa một tập hợp các điều khiển trực quan giúp tăng hiệu suất CPU trong khi duy trì sự ổn định của hệ thống.

UEFI BIOS

ROG UEFI (BIOS) nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để định cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh thiết bị của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới làm quen với PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện hơn dành cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

GIÁM SÁT ĐIỆN ÁP CHÍNH XÁC

Các bo mạch chủ thông thường sử dụng cảm biến một đầu được khai thác từ một vị trí không lý tưởng, dẫn đến sự chênh lệch lớn giữa điện áp thực tế được cấp cho CPU và giá trị được báo cáo cho phần mềm. ROG Crosshair X670E Hero có mạch cảm biến vi sai và vi mạch tinh tế giúp đơn giản hóa quá trình ép xung và điều chỉnh bằng cách cho phép bạn theo dõi điện áp chính xác hơn.

CÁ NHÂN HÓA

Chiếu sáng tấm che I / O của Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 là một mảng vi cấu trúc đầy màu sắc được gọi là Polymo Lighting. Hai mẫu thiết kế có sẵn để các nhà chế tạo có thể sửa đổi trong Armory Crate và đồng bộ hóa với phần còn lại của hệ thống của họ để thể hiện cá tính một cách rực rỡ.

PHÁT TRIỂN THẾ GIỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN VỚI AURA SYNC

Nâng cấp trò chơi của bạn với tính thẩm mỹ nâng cao Aura Sync bổ sung, có các hiệu ứng ánh sáng cài sẵn có thể dễ dàng đồng bộ hóa trên các cạc đồ họa ROG, màn hình, bàn phím và chuột tương thích để mang đến cho thiết lập của bạn một giao diện thống nhất.

AIDA64 EXTREME

Mainboard Asus ROG CROSSHAIR X670E HERO DDR5 bao gồm đăng ký AIDA64 Extreme một năm, một công cụ cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, cũng như các điểm chuẩn để đo hiệu suất của toàn bộ hệ thống hoặc các thành phần riêng lẻ. AIDA64 Extreme bao gồm tính năng giám sát và chẩn đoán để phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng. Tất cả các cảm biến quan trọng của hệ thống đều có thể được theo dõi trong thời gian thực, cho phép hiển thị thông tin điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trên màn hình nền hoặc gửi đến màn hình chuyên dụng hoặc màn hình LCD của bộ làm mát chất lỏng ROG AIO *.

CHỦ THẺ ĐỒ HỌA

Với đế từ tính, thanh trượt và bản lề có thể điều chỉnh được, Giá đỡ cạc đồ họa ROG loại bỏ tình trạng chảy xệ và cung cấp hỗ trợ ở những nơi cần thiết nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm

Bo mạch chủ

Tên Hãng

Asus

Model

ROG CROSSHAIR X670E HERO

CPU hỗ trợ

AMD

Chipset

AMD X670

RAM hỗ trợ

4x DDR5 memory slots, support up to  128GB DDR5 6400+(OC)/ 6200(OC)/ 6000(OC)/ 5800(OC)/ 5600(OC)/ 5400(OC)/ 5200/ 5000/ 4800MHz, Un-buffered Memory

Khe cắm mở rộng

2 x PCIe 5.0 x16 slots, 1 x PCIe 4.0 x1 slots

Ổ cứng hỗ trợ

Total supports 5 x M.2 slots and 6 x SATA 6Gb/s ports*
AMD Ryzen™ 7000 Series Desktop Processors

M.2_1 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 5.0 x4 mode)
M.2_2 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 5.0 x4 mode)
PCIe 5.0 M.2 slot (Key M) via PCIe 5.0 M.2 card, type 2242/2260/2280/22110 (supports PCIe 5.0 x4 mode)**
AMD X670 Chipset
M.2_3 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 )
M.2_4 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 )
6 x SATA 6Gb/s ports

Cổng kết nối (Internal)

Fan and Cooling related
1 x 4-pin CPU Fan header
1 x 4-pin CPU OPT Fan header
1 x 4-pin AIO Pump header
4 x 4-pin Chassis Fan headers
1 x W_PUMP+ header
1 x 2-pin Water In header
1 x 2-pin Water Out header
1 x 3-pin Water Flow header
Power related
1 x 24-pin Main Power connector
2 x 8-pin +12V Power connector
1 x 6-pinPCIe Power connector
Storage related
4 x M.2 slots (Key M)
6 x SATA 6Gb/s ports
USB
1 x USB 3.2 Gen 2x2 connector (supports USB Type-C®)
2 x USB 3.2 Gen 1 headers support additional 4 USB 3.2 Gen 1 ports
3 x USB 2.0 headers support additional 6USB 2.0 ports
Miscellaneous
3 x Addressable Gen 2 headers
1 x Alteration Mode Switch
1 x Aura RGB header
1 x FlexKey button
1 x Front Panel Audio header (AAFP)
1 x ReTry button
1 x Start button
1 x 10-1 pin System Panel header
1 x Thermal Sensor header

Cổng kết nối (Back Panel)

2 x USB4 ports with Intel JHL8540 USB4
controller (2 x USB Type-C®)
1 x USB 3.2 Gen 2x2 port (1 x USB Type-C®)
9 x USB 3.2 Gen 2 ports(8 x Type-A + 1 x Type-C®)
1 x HDMI® port
1 x Wi-Fi Module
1 x Intel® 2.5Gb Ethernet
5 x Gold-plated audio jacks*
1 x Optical S/PDIF out port
1 x BIOS FlashBack™  button
1 x Clear CMOS button

LAN / Wireless

1 x Intel® 2.5Gb Ethernet

Wi-Fi 6E 2x2 Wi-Fi 6E (802.11 a/b/g/n/ac/ax)

Kích cỡ

ATX Form Factor
12 inch x 9.6 inch ( 30.5 cm x 24.4 cm )

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1