Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn hình Viewsonic VX2728J có gì nổi bật?

Lê Hoàng Lam
Thứ Bảy, 21/10/2023

Độ tương phản và màu sắc

Màn hình ViewSonic VX2728J sử dụng công nghệ IPS (chuyển mạch trong mặt phẳng) để cải thiện độ tương phản và góc nhìn rộng. Có khả năng hiển thị màu sắc chính xác, sống động, chiếc màn hình này sẽ làm hài lòng nhu cầu của cả người dùng phổ thông lẫn những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Thời gian phản hồi 0,5 ms (MPRT) / 1ms (GTG) mang lại độ mượt mà và rõ ràng đáng kinh ngạc. Màn hình VX2728J hỗ trợ chuẩn HDR10, điều chỉnh gam màu chính xác và mang lại chi tiết chân thực. Độ tương phản cao và khả năng hiển thị màu sắc phong phú tạo nên thế giới ảo sống động, VX2728J còn hiển thị màu sắc tươi sáng trên màn hình 27 inch với góc nhìn rộng tạo trải nghiệm tối cho các game thủ.

Tốc độ làm mới và hiệu suất màn hình

Màn hình ViewSonic VX2728J có tốc độ làm mới 165Hz cho hình ảnh mượt mà, không bị giật, đặc biệt khi bạn chiến các tựa game yêu cầu phản hồi nhanh như các game FPS. Ngoài ra, cổng kết nối HDMI và DP giúp tối ưu hóa trải nghiệm giải trí và làm việc trên các thiết bị khác nhau.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Màn hình ViewSonic VX2728J không chỉ là người bạn đồng hành của các game thủ mà còn đáp ứng được mong muốn của các nhà sáng tạo, thiết kế nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Tận hưởng hình ảnh chi tiết của mọi hành động mà không cần ép xung, đảm bảo độ chính xác đáng tin cậy trong mọi tương tác chơi game và các tác vụ khác

Thiết kế và tính năng khác

Trải nghiệm chơi game tương thích Màn hình VX2728J của ViewSonic đi kèm với các cấu hình được chứng nhận AMD FreeSync Premium, VESA Adaptive Sync và VESA ClearMR. VX2727J còn có khả năng chống rách và giảm hiện tượng bóng ma, mang lại hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện, đặc biệt là khi trải nghiệm những tựa game có đồ họa cao. Giúp game thủ luôn sẵn sàng đắm mình hoàn toàn vào thế giới trò chơi hoàn mỹ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'FO ViewSonic'

Thiết kế khung viền siêu mỏng của màn hình ViewSonic VX2728J mới không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ tinh tế mà còn giúp tối ưu hóa diện tích hiển thị. Sản phẩm còn đi kèm các tùy chọn điều chỉnh độ cao và độ nghiêng có thể dễ dàng tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm làm việc và giải trí tốt nhất.

Tổng kết

Màn hình máy tính Viewsonic VX2728J thực sự là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những người muốn nâng cấp trải nghiệm làm việc và giải trí của mình. Với chất lượng hình ảnh đỉnh cao, tốc độ làm mới ấn tượng, và thiết kế thông minh, sản phẩm này đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Không chỉ vậy, chính sách bảo hành 3 năm còn là một điểm cộng lớn khiến cho màn hình này trở thành một lựa chọn hấp dẫn trên thị trường.

Viết bình luận của bạn
1