Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy chủ ASUS với GPU NVIDIA L40S sẵn sàng gia nhập các dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Lê Hoàng Lam
Thứ Năm, 21/09/2023

Máy chủ ESC8000 và ESC4000 với GPU NVIDIA L40S giúp tăng tốc quá trình huấn luyện, tinh chỉnh và suy luận của công việc, mang đến suất mạnh mẽ để xây dựng và triển khai các mô hình AI.

-ASUS trân trọng giới thiệu các hệ thống máy chủ ESC8000 và ESC4000 với GPU NVIDIA® L40S mới nhất với các tính năng sẵn có và hiệu suất tốt hơn. Để tham gia vào quá trình chuyển đổi với AI sáng tạo (generative AI), các doanh nghiệp cần triển khai nhiều tài nguyên tính toán ở quy mô lớn hơn - và ASUS cung cấp các máy chủ NVIDIA L40S với tám GPU và bốn GPU để tăng tốc quá trình huấn luyện, tinh chỉnh và triển khai công việc liên quan đến trí tuệ nhân tạo, mang đến suất mạnh mẽ để xây dựng và triển khai các mô hình AI

-Ngoài ra, ASUS là một trong số ít nhà cung cấp hệ thống máy chủ NVIDIA OVX trên thế giới, và chúng tôi phát triển công nghệ AI LLM tiên tiến của riêng mình để cung cấp các giải pháp AI sáng tạo toàn diện và chính xác.

 

Hệ thống máy chủ ASUS ESC8000 và ESC4000 với L40S hiện đã sẵn sàng để cung cấp trên toàn cầu

 

-Trong kỷ nguyên chuyển đổi số AI, các doanh nghiệp cần hạ tầng máy tính để cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và tính tin cậy cao cho trung tâm dữ liệu. ASUS cung cấp cả hai dòng máy chủ ESC8000-E11 và ESC4000-E11 dựa trên vi xử lý Intel, ESC8000A-E12 và ESC4000A-E12 dựa trên vi xử lý AMD, với tối đa tám GPU NVIDIA L40S, mang lại thời gian triển khai AI nhanh hơn với khả năng truy cập GPU nhanh hơn, mang đến tỉ lệ hiệu suất/chi phí tốt hơn cho việc suy luận AI. Những máy chủ GPU L40S này cho phép các doanh nghiệp tự tin triển khai các giải pháp phần cứng với khả năng vận hành hiệu quả và an toàn cho công việc tăng tốc xử lý luồng dữ liệu phức hợp, được thiết kế với các luồng thoát nhiệt riêng biệt cho GPU và CPU, thiết kế mô-đun linh hoạt về lưu trữ và mạng giúp mang tới khả năng mở rộng tối đa.

-GPU NVIDIA L40S, dựa trên kiến trúc Ada Lovelace, là GPU đa năng mạnh nhất cho trung tâm dữ liệu, mang đến sự đột phá cho việc tăng tốc đa nhiệm cho mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và huấn luyện, ứng dụng đồ họa và video. Là nền tảng hàng đầu cho AI sáng tạo đa phương thức, GPU L40S cung cấp khả năng tăng tốc từ đầu đến cuối cho quy trình suy luận, huấn luyện, đồ họa và video nhằm mang tới sức mạnh cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng âm thanh, giọng nói, 2D, video và 3D được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

-Các máy chủ ASUS được NVIDIA chứng nhận với L40S bao gồm:

  • Intel: ESC8000-E11, ESC4000-E11 và ESC4000-E10
  • AMD: ESC8000A-E12, ESC8000A-E11, ESC4000A-E12 và ESC4000A-E11

 

ASUS được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống máy chủ NVIDIA OVX

- Ngày nay, trí tuệ nhân tạo đang thiết lập ra những tiêu chuẩn mới cho việc tạo hình thiết kế 3D. Công nghệ ASUS AI LLM độc quyền sử dụng các thuật toán tiên tiến để học và lặp lại từ dữ liệu để tạo ra các mô hình 3D phức tạp, cảnh quan và các bề mặt thực tế có tính sáng tạo cao. Với các tham số được thiếtp lập, nhà thiết kế có thể theo dõi khi trí tuệ nhân tạo đưa ra hàng loạt biến thể, tiết kiệm thời gian quý báu và hoàn thiện tầm nhìn nghệ thuật. Trí tuệ nhân tạo cũng giúp người lao động không chuyên nghiệp dễ dàng tinh chỉnh các yếu tố 3D, gia tăng việc hiện thực hóa ý tưởng của họ.

- ASUS được lựa chọn là một nhà cung cấp hệ thống máy chủ NVIDIA OVX và là một nhà cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo có kinh nghiệm, đáng tin cậy, với kiến thức và khả năng để khắc phục khoảng cách công nghệ nhằm mang tới các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Theo Asus

Viết bình luận của bạn
1