Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên thay hộp mực mới hay nạp mực vào để tiết kiệm?

Anh Điền
Thứ Ba, 23/03/2021

Nên thay hộp mực mới hay nạp mực vào để tiết kiệm?

Ngày càng có nhiều công ty, cơ quan và cả hộ gia đình sử dụng máy laser (đơn sắc) cho việc in văn bản, vì chất lượng in tuyệt hảo cũng như giá thành rất thấp cho một trang in. Nhưng đến khi sắp hết mực, thì một bài toán luôn làm người tiêu dùng phải đắn đo: nên thay hộp mực in (Toner Cartridge) để bảo đảm tuổi thọ cho chiếc máy đắt tiền này, hay là nạp lại mực để tiết kiệm ngân quỹ, và nếu nạp thì làm thế nào chọn nơi nạp mực tin cậy được, nhằm bảo đảm chất lượng cho 2500 trang in tiếp sau đó?

 

https://bizweb.dktcdn.net/100/410/941/files/logo-a950dda0-b669-4a73-b167-49fcc076c480.png?v=1616490416442

 

Khi máy in hết mực,người dùng băn khoăn trước 2 sự lựa chọn đó là đổ mực hay thay hộp mực cho máy in. Tuy nhiên ở 2 giải pháp này đều có những ưu nhược điểm của nó đối với máy in.Những ưu nhược điểm của đỗ mực và thay hộp mực chính hãng cho máy in sau đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Nạp mực máy in

Ưu điểm:
-  Tiết kiệm chi phí bản in
-  Chất lượng bản in vẫn có thể  đáp ứng được cho công việc văn phòng.

Nhược điểm:
-  Nếu không lựa chọn đúng loại mực đổ phù hợp thì sẽ đem lại một số ảnh hưởng đáng lưu ý đối với máy in như lượng mực thải nhiều hơn làm giảm số lượng trang in ,linh kiện hộp mực nhanh hỏng do chất lượng hạt mực không tốt làm gia tăng mức độ hao mòn ở trống,gạt,trục từ,….
-  Yêu cầu bạn cần phải lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp bởi vì thao tác thực hiện đổ mực máy in của kỹ thuật viên cũng rất quan trọng trong việc mang lại kết quả tốt nhất  sau khi đổ mực.Trong quá trình đổ mực rất có thể sẽ làm cho mực bị tràn ra ngoài dính đến các bộ phận khác của máy in sẽ làm hỏng những linh kiện máy in

https://bizweb.dktcdn.net/100/410/941/files/1-a289f13c-beed-4914-b4ae-f10494a92893.jpg?v=1616490373500

Thay hộp mực máy in

Ưu điểm:
-  Ít rủi ro hơn so với đổ mực vì khách  hàng chỉ việc rút hộp mực hết ra và gắn hộp mực in mới vào là có thể sử dụng ngay được bình thường vì vậy đảm bảo được độ  bền của máy in.
-  Đảm bảo số lượng trang in và chất lượng bản in.

Nhược điểm:
-  Giá thành hộp mực in chính hãng cao,tốn kém đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.        
 
  Vừa ít rủi ro hơn so với đổ mực , vừa 
dễ dàng thay và gắn vào máy in  để sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu ngân sách của doanh nghiệp hơn so với hộp mực chính hãng . Dương Long mang tới cho khách hàng sử dụng máy in giải pháp thứ 3 khi máy in hết mực đó chính là sử dụng hộp mực in thương hiệu với chất lượng mực tương thích tốt nhất cho máy in của bạn..

Sale Đồng Giá


Viết bình luận của bạn
1