Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhà thông minh Lumi là gì ? Và mang lại lợi ích gì cho chúng ta ?

Anh Điền
Thứ Năm, 17/03/2022

- Nhà thông minh Lumi là hệ thống thiết bị điều khiển nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn CE do Liên Minh Châu Âu công nhận là tiêu chuẩn của Liên Minh Châu Âu đặt ra cho những trang thiết bị điện tử cao cấp, hoạt động ưu việt với độ bền bỉ cực cao.

- Nhà thông minh Lumi cũng như các giải pháp nhà thông minh hiện đại khác đang là xu hướng để các gia đình hướng tới trong những năm gần đây. Không mang lại một không gian sống hiện đại, tiện nghi mà còn mang lại cho con người ta những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời trong thời đại 4.0.

- Nhà thông minh Lumi được thiết kế cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa, khóa cửa vân tay…bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch…bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet.

- Chính vì thế mà Thiết bị thông minh Lumi rất đa dạng, mẫu mã và ứng dụng thực tiễn của nó. Dưới đây là một số thiết bị điện cơ bản nhất cho các ngôi nhà:

- Bộ công tắc điện điều khiển từ xa : Toàn bộ các thiết bị công tắc điện điều khiển từ xa của Lumi đều được ứng dụng công nghệ cảm ứng điện và công nghệ không dây Zigbee điều khiển từ xa qua thiết bị Smartphone hoặc điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại, tiện lợi. Như là :

Bộ công tắc điều khiển từ xa dành cho đèn thường

Bộ công tắc điều khiển từ xa cho đèn chùm và quạt trần

Bộ công tắc thông minh cho bình nóng lạnh và điều hòa

Bộ công tắc dành cho rèm cửa

Bộ công tắc thang tích hợp cảm biến 2 trong 1

- Hệ thống thiết bị chuông báo chống trộm : được đánh giá là dòng sản phẩm hiện đại nhất thị trường hiện nay. Cụ thể gồm:

Thiết bị cảm biến chuyển động gắn trần

Cảm biến cửa

Cảm biến hồng ngoại

- Ổ cắm điện thông minh: Dòng sản phẩm này tại Lumi có 1 loại là ổ cắm điện được thiết kế bề mặt bảo vệ bằng kính cách điện, cách nhiệt không gây cháy nổ và sản phẩm ổ cắm điện đa năng với 3 tính năng là cắm dây mạng, dây cáp, USB.

- Bộ điều khiển trung tâm: Đây được xem là thiết bị chủ trong toàn bộ hệ thống nhà thông minh Lumi, giúp bạn có thể thực hiện được việc thiết lập, điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng smartphone hoặc giọng nói. Như là :

- Bộ điều khiển trung tâm

Bộ lắp sóng Repeater : tiếp sóng cho bộ điều khiển nếu diện tích, không gian của ngôi nhà quá rộng

Bộ thu phát hồng ngoại thiết kế tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển tivi, điều hòa bằng điện thoại smartphone có kết nối internet.

- Bộ loa điều khiển bằng giọng nói Milo và Echo Dot : Đây là các sản phẩm loa thông minh của Lumi được thiết kế tích hợp nhiều tính năng, không chỉ đáp ứng nhu cầu về âm thanh rất phong phú, đa dạng mà còn đáp ứng được các yêu cầu điều khiển bằng giọng nói của gia chủ với các thiết bị đèn ngủ, rèm cửa, điều hòa….

- Thiết bị Input Module : Thiết bị này có tác dụng kích hoạt các sự kiện, ngữ cảnh không gian trong nhà theo mong muốn của gia chủ để đem lại những trải nghiệm tiện nghi hiện đại, đầy đủ và thư giãn nhất tại ngôi nhà của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ và bảo hành tốt nhất để có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết, miễn phí về giải pháp nhà thông minh Lumi cũng như tham khảo các báo giá, gói dịch vụ hiện đại, khách hàng có thể Inbox cho #DươngLong để biết thêm chi tiết nhé!

Viết bình luận của bạn
1