Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những mẫu thiết kế phòng stream đánh bật cá tính của bạn

Lê Hoàng Lam
Thứ Bảy, 19/08/2023

Livestream chắn hẳn không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với giới trẻ hiện nay, hay để dễ hiểu hơn, người ta sẽ biết đến livestream bằng công việc gọi là phát sóng trực tiếp. Vậy livestream là gì? 

Live stream tức là phát sóng trực tiếp bằng phương tiện thu sóng và phát sóng trong thời gian thực để những người theo dõi thông qua Internet thấy được và có thể tương tác. Đã có không ít game thủ bước vào con đường livestream và kiếm được một khoảng tiền tương đối khá, điển hình nhất là stream game.

Để thu hút ấn tượng với khán giả của mình trong những buổi live, các streamer đã không ngại chi ra một số tiền tương đối lớn để đầu tư cho các phụ kiện và phòng livestream là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Dương Long sẽ chia sẻ những mẫu thiết kế cho phòng livestream của mình chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng dành cho những bạn game thủ cá tính.

Những mẫu thiết kế phòng stream với tông màu neon

Thiết kế phòng Stream Game

Thiết kế phòng Stream Game

Thiết kế phòng Stream Game     Thiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GamePhòng livestream game mẫu 80Phòng livestream game mẫu 82

 

Những mẫu thiết kế thanh lịch - đơn giản nhưng vẫn thể hiện cá tính của bạn

Thiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GamevThiết kế phòng Stream Game Thiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream GameThiết kế phòng Stream Game

 

Viết bình luận của bạn
1