Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ quang lắp ngoai Asus ZenDrive U9M (SDRW-08U9M-U)

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.040.000₫ 1.140.000₫
-9%
(Tiết kiệm: 100.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ quang lắp ngoai Asus ZenDrive U9M (SDRW-08U9M-U)

Khả năng tương thích linh hoạt

Siêu mỏng & Hoàn hảo cho ZenBook

ASUS ZenDrive U9M là một Ổ ghi DVD ngoài vi siêu mỏng hỗ trợ các giao diện USB Loại C và Loại A, cung cấp hai cáp để cho phép truyền tải dữ liệu trên cả PC và Mac. Thiết kế lấy cảm hứng từ Zen tinh sảo của nó với kết cấu đường nét đồng tâm thể hiện tính thẩm mỹ của công nghệ.

Vẻ đẹp

Thiết kế lấy cảm hứng từ Zen và phong cách

ASUS ZenDrive U9M gói gọn chức năng của nó trong một thiết kế tối giản, có hệ số hình dạng 13 mm siêu mỏng và một thiết kế lấy cảm hứng từ Zen với kết cấu đường nét đồng tâm bổ sung thêm tính thẩm mỹ tinh sảo cho bất kỳ thiết lập máy tính nào. Tính đơn giản của thiết kế khiến nó trở thành bộ phận đồng hành hoàn hảo của các dòng laptop nhẹ và mong.

Thuận tiện

Khả năng tương thích giao diện kép

ASUS ZenDrive U9M cung cấp hai cáp giao diện USB Type C và Type A hỗ trợ nhiều loại laptop, bao gồm cả PC và Mac. Type C có thể đảo nghịch mang lại tính thuận tiện trong khả năng kết nối thuyệt vời, giúp có thể truyền tải dữ liệu siêu nhanh từ các thiết bị tương thích.

 

Bảo vệ dữ liệu lâu dài

Lưu lại những kỷ niệm quý giá của bạn trong 1.000 năm

ASUS ZenDrive U9M hỗ trợ M-DISC, một giải pháp lưu trữ chất lượng để giúp người dùng bảo vệ những kỷ niệm kỹ thuật số quý giá của họ — như những bức ảnh và các đoạn video của gia đinh — So với các ổ cứng, thiết bị lưu trữ và các phương tiện có thể ghi khác, có thời gian lưu trữ trong khoảng 8 năm, công nghệ ghi đĩa M-DISC ghi các dữ liệu mã hóa vào một lớp dạng khối đã được cấp bằng sáng chế có khả năng chống lại các điều kiện khắc nghiệt, cho phép bạn lưu các kỷ niệm trong cả cuộc đời bạn và các dữ liệu quan trọng trong 1.000 năm trở lên.

 

Đảm bảo

Giải pháp sao lưu mạnh mẽ nhất

ASUS ZenDrive U9M cung cấp giải pháp sao lưu dễ sử dụng, hoàn chỉnh. Phần mềm tính gộp sẵn có là CyberLink Power2Go 8 và PowerBackup, đơn giản hóa quy trình ghi đĩa và cung cấp chức năng mã hóa tùy chọn để bảo vệ các tập tin cá nhân của bạn, cung cấp thêm chức năng lưu trữ dữ liệu sao lưu tự động. Nó cũng có chức năng sao lưu không dây từ thiết bị Android vào máy tính bằng ứng dụng Nero BackltUp. Các chức năng mạnh mẽ này cùng nhau bảo vệ thông tin của bạn và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tốc độ

Read SpeedDVD+R : 8XDVD-R : 8XDVD+RW : 8XDVD-RW : 8XDVD-ROM : 8XDVD+R(DL) : 8XDVD+R(M-DISC) : 8XDVD-R(DL) : 8XDVD-ROM(DL) : 8XCD-R : 24XCD-RW : 24XCD-ROM : 24XDVD Video Playback : 4XVCD Playback : 10XAudio CD Playback : 10XWrite SpeedDVD+R : 8XDVD-R : 8XDVD+RW : 8XDVD-RW : 6XDVD+R(DL) : 6XDVD-R(DL) : 6XDVD+R(M-DISC) : 4XCD-R : 24XCD-RW : 24X

Hỗ trợ hệ điều hành

Windows® 10 Windows® 8.1 Windows® 8 Windows® 7 Windows® Vista Windows® XP Mac OS X 10.6 or higher

Nguồn

USB Power +5V ± 5%

Kích thước

142.5 x 135.5 x 13.9 (LxWxH)

Khối lượng

245 g

Hãng sản xuất

ASUS

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1