Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

[Phần mềm] tải ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn

Anh Điền
Thứ Bảy, 14/08/2021

[Phần mềm] tải ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn

Có rất nhiều bạn mong muốn tự mình làm được một video trình chiếu ảnh. Tất nhiên để có thể tạo được một video như vậy bạn sẽ cần một phần mềm chuyên dụng và Proshow Producer chính là câu trả lời hợp lý nhất.

Vậy, Proshow Producer là gì? Vì sao nhiều người lại tin tưởng sử dụng nó đến vậy. Hãy cùng blogchiase tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là phần mềm tới từ hãng Photodex. Sản phẩm hỗ trợ người dùng trong việc tạo video dạng slideshow ảnh chuyên nghiệp. Proshow Producer sở hữu các tính năng vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng như hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển động hình.

Đây là phần mềm có cách sử dụng đơn giản và được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Như dùng để tạo ra các video lưu lại những kỉ niệm thời học sinh. Những intro và outtro giới thiệu công ty doanh nghiệp, bạn có thể chèn những bài hát mình yêu thích. Rồi upload lên youtube để chia sẻ cho bạn bè cùng xem. Hoặc những tạo ra những video chất lượng tốt nhất để hỗ trợ công việc seo youtube hiệu quả hơn.

tải ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn

Tổng Quan về ProShow Producer.

Mình giải thích sơ qua về từng khu vực một cho các bạn dễ hình dung.

 1. Tab menu bao gồm: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows….
 2. Tab icon bao gồm: New, Open, Save, Winzard, Add Blank, Add title, Import…
 3. Folder List: Khu vực này hiển thị key thư mục trên máy tính của bạn, nơi mà bạn có thể tìm đến thư mục chứa ảnh, audio… các công cụ cần thiết có trong video. Tips: Các bạn không nên để tên thư mục, đường dẫn là Tiếng Việt có dấu nhé, sẽ rất dễ bị lỗi và chương trình sẽ không hiểu và không hiển thị được hình ảnh.
 4. File List: Là nơi hiển thị hình ảnh, nhạc có trong Folder bạn chọn trong phần Folder List. Nó như kiểu hiển thị ảnh Thumbnail để bạn xem trước vậy.
 5. Cửa sổ PreView: Cho phép bạn xem trước trong lúc làm Clip.
 6. Các Slide: Tại đây bạn có thể kéo thả hình ảnh, Video clip từ Folder List ở phía trên vào các ô này, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp để xuất ra Video hoàn chỉnh.
 7. Soundtrack: Ở phía cuối cùng đó, mình quên không đánh dấu. Tại đây bạn có thể kéo thả các bản nhạc nền cho clip. Cũng giống như phần Slide, bạn cũng có thể kéo thả bao nhiêu bài hát đều được.
tải ProShow Producer

Tips: Để có thể tạo ra được một clip chuyên nghiệp và ưng ý nhất thì bạn cần chuẩn bị một số bản nhạc mà bạn thích và tìm kiếm những hình ảnh có liên quan một chút, như vậy thì clip của bạn sẽ hay hơn và có hồn hơn rất nhiều.

Tính năng của phần mềm Proshow producer.

Chúng ta đã tìm hiểu qua về phần mềm proshow producer. Vậy những tính năng của proshow producer là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua về nó nhé.

Chèn ảnh vào video.

Điều hiển nhiên, Proshow cho phép bạn chèn hàng loạt hình ảnh và video vào trình chỉnh sửa. Các ô hình ảnh được gọi là một slide, mỗi slide có tổi thiểu 1 hình ảnh. Thời gian diễn ra của 1 slide phụ thuộc vào hiệu ứng (style) mà bạn thêm vào. Bạn có thể thoải mái sắp xếp thứ tự của các slide mà mình mong muốn. Một hình ảnh bạn có thể sử dụng một hay nhiều lần tuỳ ý. Miễn sao hình ảnh đó được viết không dấu và lưu trữ trong thư mục có tên đặt không dấu.

Chèn văn bản cho video.

Tính năng thứ 2 cần phải kể đến của phần mềm proshow là cho phép thêm văn bản vào video. Văn bản của bạn được phép tuỳ biến đa dạng từ màu sắc cho đến hiệu ứng. Những đoạn văn bản thêm vào trên từng slide hình ảnh. Có nghĩa là mỗi hình ảnh được thêm vào video bạn đều có thể thêm các phần nội dung vào đó. Tuy nhiên khi sử dụng văn bản trong proshow producer thì bạn cần sử dụng kiểu gõ Vni để có thể gõ tiếng Việt.

tải ProShow Producer 9.0 Full Crack Vĩnh Viễn

Proshow tạo hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu Proshow producer chỉ có mỗi tính năng ghép các hình ảnh thành video. Thế nhưng proshow lại cho phép người dùng tạo ra vô vàn các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau. Những hiệu ứng này có sẵn trong phần mềm hoặc bạn có thể tải từ bên ngoài vào. Nhiều người am hiểu có thể tự tạo ra cho mình những hiệu ứng như ý. Chính vì vậy, những bức ảnh của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn rất nhiều. Mỗi chủ đề lại có những hiệu ứng dành riêng, chính vì vậy tạo ra sự khác biệt thực sự cho những video ảnh. Không chỉ với các hiệu ứng cho hình ảnh. Proshow cho phép hàng triệu hiệu ứng chuyển cảnh giữa các slide được thiết lập. Tất cả những điều kể trên tạo nên một video ảnh thực sự có hồn.

Cấu hình tối thiểu cài proshow producer.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP,Microsoft Windows Vista,Microsoft Windows 7 trở lên (Hỗ trợ 32bit/64bit)
 • Bộ vi xử lý: 1GHz+ hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 70 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • Card Video: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW
 • DirectX 8.0 hoặc cao hơn.

DOWNLOAD ProShow Producer 9.0 Full  + CR@CK.  

Download ProShow Producer 9.0 Full 64bit – 32bit – Google Drive

Download

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9.

Bước 1: Sau khi đã tải về máy, bạn nhấn vào vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy.

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không phải cập nhật phiên bản mới. Sau đó bấm chọn “Next” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Proshow

Bước 3: Chọn “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm. Tiếp đó chương trình sẽ hỏi bạn thư mục cài đặt, thông thường là để mặc định ở ổ C.

Bạn có thể thay đổi sang thư mục cài đặt khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay không. Khi bạn đã chọn lựa xong thì click “Next” để tiếp tục cài Proshow Producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút, thời gian thay đổi tùy theo hiệu năng của máy.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Proshow Producer 9.

Bước 5: Sau khi cài xong, nhấn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Proshow Producer 9.

Bước 6: Sau đó, phần mềm sẽ xuất hiện một thông báo như ở hình dưới. Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé.

Hướng dẫn Crack thành công 100%.

Một số trường hợp các bạn sử dụng và xuất hiện dòng chữ vàng trong proshow producer 9 là vì các bạn chưa Crack phần mềm. Để sử dụng phần mềm proshow producer 9 mãi mãi và không có dòng chữ màu vàng xuất hiện thì các bạn thực hiện Crack proshow producer 9 theo các bước sau đây.

Bước 1: Download file crack proshow producer về máy sau đó tiến hành giải nén bằng winrar.

Hướng dẫn Crack thành công 100%.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt).

Hướng dẫn Crack thành công 100%.

Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

 • Đối với Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer
 • Đối với Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer
Hướng dẫn Crack Proshow thành công 100%.

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, Sau khi giải nén, bạn tìm file name ProShow Producer Reg.reg mà bạn đã copy vào, nhấp chuột phải và chọn dòng Merge.

Hướng dẫn Crack Proshow

Sau đó Windows sẽ hỏi bạn có đồng ý hay không, bạn chọn “Yes

Bước 4: Bạn nhấp chuột phải vào file Activation.exe và chọn dòng Run as Adminitrators

Hướng dẫn Crack Proshow thành công 100%.

Sau đó chọn ngôn ngữ là “English” và nhấp “OK

Tiếp theo ấn NEXT (Lưu ý: Window yêu cầu gì thì bạn chỉ cần chọn “YES”)

Cuối cùng chọn FINISH

Viết bình luận của bạn
1