Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ra mắt Laptop Gaming MSI KATANA GF76 SHARPEN YOUR GAME

Anh Điền
Thứ Sáu, 03/09/2021

Trình Làng Laptop Gaming MSI KATANA GF76 SHARPEN YOUR GAME

 


 

Katana GF76 (11UC)

Với bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 11 mới nhất và được hỗ trợ bởi đồ họa NVIDIA® GeForce RTX ™ 30 series, Katana GF76 được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất thực sự trong khi chơi game. Katana GF76 mới được chế tạo với cùng một nghề thủ công tinh xảo được sử dụng để rèn một lưỡi kiếm. Chạy với hiệu suất tối ưu và tỏa sáng trên chiến trường.

NAGANO TSUYOSHI MINH HỌA
CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁC NHÂN VẬT TRÒ CHƠI

Nagano Tsuyoshi, người đã tạo ra bìa game ấn tượng nhất “Romance of the Three Kingdoms V” được các game thủ yêu thích từ những năm 1990 hiện đang cộng tác với MSI.

Với những nhân vật sống động như thật, khơi gợi trí tưởng tượng của game thủ và sự nhập vai của các chỉ huy quân đội, sự cống hiến của Tsuyoshi Nagano trong lĩnh vực game trùng hợp với quá trình tu luyện lâu dài của MSI. Với tinh thần tinh tế, chúng tôi hợp tác để cùng nhau điều chỉnh Katana GF76 và các ý tưởng hình ảnh dành riêng cho các game thủ.

 

 

HIỆU SUẤT TIỀM NĂNG ĐẾN TRÒ CHƠI

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 11 mới nhất, nó tăng hiệu suất lên đến 40% so với thế hệ trước. Đạt được sức mạnh lớn hơn với bộ xử lý 8 lõi này hỗ trợ tần số lõi kép lên đến 4,6 GHz để tối đa hóa hiệu quả trong trò chơi, làm việc đa tác vụ và năng suất.

* Hiệu suất so với i7-10750H. Thông số kỹ thuật khác nhau tùy theo kiểu máy.

 

 

GEFORCE RTX 30 SERIES LAPTOPS, CHƠI TỐI
ƯU HIỆU SUẤT TĂNG HIỆU SUẤT ĐẦY ĐỦ

GPU GeForce RTX ™ 30 Series mang lại hiệu suất tối ưu cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được cung cấp năng lượng bởi Ampere — kiến ​​trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — với RT Cores mới, Tensor Cores và các bộ xử lý đa luồng trực tuyến cho đồ họa theo dõi tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến.

* Hiệu suất có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống và cài đặt trò chơi.

 

 

TẠO CHO NGƯỜI TRÒ CHƠI

Đi kèm với hệ thống chiếu sáng màu đỏ độc quyền và được xây dựng trên tấm chắn kim loại chắc chắn với hành trình phím 1,7mm để phản hồi nhạy và xúc giác tốt hơn. Bàn phím được thiết kế công thái học mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu.

 

 

MÀN HÌNH
TRÒ CHƠI TỐC ĐỘ VÀ SẮC KÝ 144HZ IPS-LEVEL IPS

Màn hình chơi game nhanh nhất mang đến cho bạn hình ảnh sống động nhất để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào.

 

 

CÁCH MẠNG LÀM MÁT CHO TRÒ CHƠI THẾ HỆ TIẾP THEO

Các giải pháp tản nhiệt chuyên dụng cho cả CPU và GPU với tối đa 6 ống dẫn nhiệt. Bằng cách mở rộng đường kính bên trong của ống dẫn nhiệt và sử dụng mỡ tản nhiệt độc quyền của MSI để đảm bảo hiệu suất tối đa khi chơi game khắc nghiệt.

* Hình minh họa cho GeForce RTX 3060. Thiết kế có thể khác nhau tùy theo cấu hình.

 

 

SỨC MẠNH DẪN ĐẾN
BỘ NHỚ DDR4-3200 TIÊU CHUẨN MỚI NHẤT

Tận dụng hiệu suất mạnh mẽ từ máy tính xách tay của bạn với sự hỗ trợ của bộ nhớ DDR4-3200 mới nhất. Tận hưởng tốc độ hệ thống và khả năng phản hồi nhanh hơn, tiêu chuẩn mới sẽ đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới.

* Kiểm tra hiệu suất kênh đôi bằng AIDA64. Hiệu suất có thể thay đổi tùy theo cấu hình và cài đặt hệ thống.
**Không bắt buộc. Đặc điểm kỹ thuật thực tế có thể khác nhau tùy theo cấu hình.

 

 

NGƯỜI CHƠI ỨNG DỤNG MSI

Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks và với cải tiến mới nhất - Chế độ điều khiển, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch giữa các trò chơi di động và nền tảng PC và game thủ có thể trải nghiệm giao diện điều khiển giống như máy tính xách tay với thiết kế giao diện người dùng trực quan cho các bộ điều khiển không dây chính thống. Nó cũng cung cấp tùy chỉnh phím nóng cho game thủ di động cốt lõi để nâng cao tỷ lệ thắng trò chơi

* Chức năng đèn nền phím nóng chỉ hỗ trợ các kiểu máy có tính năng Per-Key RGB

 

 

NHẬN TẤT CẢ CÁC LOẠI BUFF

Trung tâm MSI độc quyền giúp bạn kiểm soát và tùy chỉnh máy tính xách tay MSI của mình theo cách bạn muốn. Giám sát, điều chỉnh, tối ưu hóa và có thể các tính năng hữu ích được xây dựng trong một hệ thống thống nhất. Nó mang lại sự linh hoạt tối đa với các chức năng mới như Smart Image Finder, Duet Display, tùy chọn UI Skin và hơn thế nữa để tùy chỉnh sở thích cá nhân của bạn.

* Giao diện và chức năng có thể khác nhau do thay đổi phiên bản. Vui lòng tải xuống Trung tâm MSI mới nhất thông qua trang web chính thức của MSI.

 

 

TIÊU CHUẨN KHÔNG DÂY MỚI

Wi-Fi 6 mới nhất có tiêu chuẩn 802.11ax và nhanh hơn gấp 3 lần so với Wi-Fi 5, được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game nhanh như chớp, phát trực tuyến tốt nhất và trải nghiệm giao tiếp sống động nhất. Chơi trên các cài đặt chơi game tối ưu nhất với Intel Wi-Fi 6.

Tham khảo ngay tại Dương Long:https://duonglong.vn/laptop-msi

Viết bình luận của bạn
1