Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Razer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dây

Anh Điền
Thứ Hai, 19/09/2022

Razer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dâyRazer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dây.

Razer Basilisk V3 Pro có các đặc tính nổi trội gồm con lăn Razer HyperScroll, 13 vùng sáng 13-Zone Chroma bao trọn thân dưới thiết bị, nút quang học thế hệ thứ 3 của Razer, độ bền 90 triệu lần click, cảm biến Focus Pro 30K.

Razer vừa công bố chuột chơi game không dây Basilisk V3 Pro. Razer Basilisk V3 Pro được trang bị con lăn Razer HyperScroll, nút chuột quang học thế hệ thứ 3 của Razer, 10+1 nút có thể lập trình, cảm biến quang học Focus Pro 30K của Razer, đế sạc không dây Razer Mouse Dock Pro và ổ sạc không dây Wireless Charging Puck (được bán riêng).

Razer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dây - 1

Chuột chơi game Razer Basilisk V3 Pro.

Với hệ thống đèn Razer Chroma RGB, chuột Basilisk V3 Pro nổi trội với khả năng chiếu sáng 13 vùng 13-Zone Chroma bao trọn thân dưới, cho game thủ khả năng tùy chỉnh mỗi vùng với hơn 16,8 triệu màu và vô số hiệu ứng ánh sáng, đồng thời trải nghiệm tăng cường với hơn 200 trò chơi tích hợp Chroma.

Hình dáng đặc trưng và mang tính biểu tượng của chuột gaming này được ưa chuộng bởi nhiều game thủ trên thế giới với 10+1 nút có thể lập trình hỗ trợ cho các cách cầm nắm khác nhau, trong khi đó các nút truy cập cho phép kết hợp các lệnh và nút macro điều khiển.

Razer quảng cáo, cảm biến quang học Focus Pro 30K cho độ phân giải hoàn chỉnh lên đến 99,8% với các chức năng trí thông minh, gồm: Theo dõi thông minh, đồng bộ hóa chuyển động và tính năng Asymmetric cut - off (mặc định là tắt) cho hiệu suất cao ở nhiều cấp độ chơi game khác nhau. Với tính năng theo dõi thông minh, Basilisk V3 Pro tự động hiệu chỉnh trên các bề mặt khác nhau để duy trì khoảng cách nhất quán các lần nhấc chuột, cho các game thủ cảm nhận được sự kiểm soát và tính chính xác ngay cả trên bề mặt kính.

Razer giới thiệu chuột gaming không dây có độ bền 90 triệu click, sạc không dây - 3

Razer Basilisk V3 Pro trên đế sạc không dây Razer Mouse Dock Pro.

Thêm vào đó, chuột Razer Basilisk V3 Pro có nút quang học Razer thế hệ thứ 3 giúp loại bỏ các sự cố trong nhấp đúp chuột và không có độ trễ khi nhấp chuột nhưng vẫn tạo ra cảm giác tiếp xúc tốt, thậm chí là kéo dài tuổi thọ sử dụng. Các nút này có độ bền lên đến 90 triệu lần click, tăng hơn 25% so với các nút thế hệ trước.

Chuột Razer Basilisk V3 Pro tích hợp kết nối không dây Razer HyperSpeed ở băng tần 2.4GHz. Ngoài ra, chuột Basilisk V3 Pro có cả kết nối Bluetooth và kết nối USB Type-C, cho phép linh hoạt chuyển đổi các thiết bị. Basilisk V3 Pro cũng tương thích với dongle mới ra mắt của Razer 4.000Hz HyperPolling Wireless Dongle, cho phép game thủ hoàn toàn kiểm soát với polling rate thực (mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của chuột về thiết bị chính) ở mức 4.000Hz.

Cùng với Basilisk V3 Pro sạc không dây Qi-certified, Razer cũng đã công bố đế sạc mới Razer Mouse Dock Pro với thu phát tích hợp 4.000Hz. Game thủ có thể thay thế các ổ sạc thông thường với ổ sạc không dây cho chuột Razer tương thích và sạc nó bằng cách đặt vào đế có miếng đệm từ tính, đảm bảo chuột cố định trong quá trình sạc. Đế sạc này cũng có thu phát tích hợp 4.000Hz cho polling rate thực 4.000Hz và 8 vùng chiếu sáng Razer Chroma RGB, với khả năng chọn lựa 16,8 triệu màu thích hợp cho các phong cách khác nhau.

Bạn muốn đặt hàng siêu phẩm Basilisk V3 Pro này thì hãy liên hệ ngay cho Dương Long để được mua với giá tốt kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn
1