Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Switch Quản Lý JetStream 48-Cổng Gigabit L2+với 4 khe 10GE SFP+ TL-SG3452X

Mã sản phẩm: TL-SG3452X
20.000.000₫ 21.698.000₫
-8%
(Tiết kiệm: 1.698.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Managed Gigabit Switch 48 Cổng Gigabit và 4 khe 10Gbps SFP+

TP-Link TL-SG3452X

Switch Quản Lý JetStream 48-Cổng Gigabit L2+với 4 khe 10GE SFP+ TL-SG3452X: Switch Quản Lý Uplink 10G Cho Mạng Omada Hoàn Chỉnh

TL-SG3452X

 • Kết Nối Uplink Nhanh Như Chớp 10G: 4 Khe SFP+ 10Gbps SFP+ cho Kết Nối Băng Thông Cao
 • Kết Nối Gigabit: 48× Cổng Gigabit Ethernet Mang Đến Kết Nối Đáng Tin Cậy
 • Quản Lý Cloud Tập Trung: Tích Hợp Giải Pháp SDN Cho Mạng Hiệu Quả Cao
 • Tính Năng L2+ Nâng Cao: Định tuyến tĩnh, IGMP Snooping, 802.1Q VLAN và hơn thế nữa

Switch Doanh Nghiệp Với Uplink 10G

TL-SG3452X có 4× khe SFP+ 10 Gbps hiệu suất và độ trễ cực thấp, đáng tin cậy và kết nối nhanh như chớp với máy chủ và các thiết bị chuyển mạch khác là dễ dàng xây dựng.

Software Defined Networking (SDN) Với Quyền Truy Cập Cloud

Nền tảng Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) của Omada tích hợp các thiết bị mạng cũng như trên TL-SG3452X, bao gồm các điểm truy cập, switch và gateway, cung cấp khả năng quản lý cloud tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao — tất cả được điều khiển từ một giao diện duy nhất. Cung cấp kết nối có dây và không dây liền mạch, lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, giáo dục, cửa hàng, văn phòng, v.v.

Tính Năng L3 Tiên Tiến

Nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ trên TL-SG3452X để giúp xây dựng một mạng mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp, trường học và ISP.

Bảo Mật Mạng

TL-SG3452X cung cấp các tính năng bảo mật bao gồm Liên kết IP-MAC-Port-VID, Bảo mật cổng, Kiểm soát bão và DHCP Snooping để chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Có sẵn một danh sách tổng hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến, giúp việc ngăn chặn chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng Access Control Lists (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP/UDP hoặc VLAN ID.

Quyền truy cập mạng của người dùng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X, hoạt động với máy chủ RADIUS/Tacacs+ để chỉ cấp quyền truy cập khi thông tin xác thực người dùng hợp lệ được cung cấp.

Tính Năng Cấp Doanh Nghiệp

Dòng đầy đủ các tính năng L2+ được hỗ trợ, bao gồm 802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Control Protocol và 802.3x Flow Control. IGMP Snooping nâng cao đảm bảo switch TL-SG3452X chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến những người đăng ký thích hợp, cắt giảm lưu lượng không cần thiết. Điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế mỗi người đăng ký ở cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập phát đa hướng trái phép.

Định tuyến tĩnh là một cách đơn giản để phân đoạn mạng và định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ thông qua switch để cải thiện hiệu quả.

QoS Nâng Cao

Lưu lượng thoại và video có thể được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS (Chất lượng dịch vụ), các dịch vụ thoại và video vẫn hoạt động mượt mà, ngay cả khi thiếu băng thông.

Tính Năng ISP

TL-SG3452X cung cấp các tính năng xác thực sFlow, QinQ, L2PT PPPoE ID và IGMP được cung cấp và phát triển với sự lưu ý của các nhà cung cấp dịch vụ. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố dễ dàng đối với các liên kết Ethernet.

TL-SG3452X Hỗ Trợ IPv6

Các tính năng IPv6 như Dual IPv4 / IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, IPv6 Interface, Path Maximum Transmission Unit (PMTU) Discovery và phát hiện IPv6 lân cận đảm bảo mạng của bạn đã sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Thương hiệu: TP-Link
 • Model: TL-SG3452X
 • Tình trạng: Mới 100%
 • 48 x cổng RJ45 tốc độ Gigabit
 • 4 khe cắm SFP+ 10Gbps cung cấp kết nối tốc độ cao
 • Cấp phép không chạm (ZTP), Giám sát thông minh.
 • Truy cập cloud và ứng dụng Omada để quản lý cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.
 • Định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ để sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả hơn.
 • Liên kết cổng IP-MAC, ACL, Cổng bảo mật, DoS Defend, Storm control, DHCP Snooping, 802.1X, Radius Authentication, v.v.
 • Tối ưu hóa các ứng dụng Thoại và Video: L2/L3/L4 QoS và IGMP snooping.
 • Quản lý độc lập: Web, CLI (Cổng bảng điều khiển, Telnet, SSH), SNMP, RMON và Dual Image mang lại khả năng quản lý mạnh mẽ

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1