DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết bị mạng - Router D-Link DIR 820L

Mã sản phẩm: DIR 820L
1.060.000₫ 1.350.000₫
-21%
(Tiết kiệm: 290.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết bị mạng - Router D-Link DIR 820L 

Công nghệ không dây chuẩn AC thế hệ mới

Wireless AC1000 Dual-Band Gigabit Cloud Router USB 2.0 DIR-820L mang lại trải nghiệm không dây hoàn hảo nhất cho gia đình khi sử dụng đồng thời các thiết bị không dây với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300 + 650 Mbps.

Hai băng tần 802.11ac (2.4 và 5 GHz) giúp tối đa băng thông và tránh nhiễu.

1 cổng USB SharePort Mobile 2.0 cho phép chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS và Android thông qua phần mềm SharePort App

IPv6 – giao thức internet mới nhất để áp dụng cho hệ thống mạng đáng tin cậy trong tương lai.

WPS – công nghệ bảo mật để đảm bảo cho mạng gia đình bạn và thông tin trong mạng luôn được bảo vệ. Khởi động bằng cách nhấn vào nút WPS trên thiết bị.

QRS (Quick  Router Setup) - ứng dụng trên mobile dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Hỗ trợ tính năng mydlink Zero Configuration cho phép kết nối nhanh với các thiết bị khác hỗ trợ mydlink.

Hỗ trợ bốn cổng Gigabit Enthernet (10/100/1000) cung cấp tốc độ cao kết nối có dây một cách nhanh chóng cho bốn máy tính hoặc các thiết bị khác.

Giải pháp thiết bị giải trí không dây cho gia đình bạn

Thiết bị hoạt động đồng thời trên cả hai băng tần 802.11ac (2.4 và 5 GHz) cùng 1 lúc giúp tối đa băng thông và tránh nhiễu. Điều này giúp bạn duyệt web, chat và e-mail bằng cách sử dụng băng tần 2,4 GHz, trong khi đồng thời truyền tải các tín hiệu hình ảnh, âm nhạc, video HD sống động mượt mà, chơi trò chơi trực tuyến, hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại Internet trên băng tần 5 GHz.

Tốc độ không dây gigabit cho phép bạn tải các nội dung và các tập tin đồng bộ nhanh hơn 4 lần so với các chuẩn trước nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định.

An tâm kết nối với Dịch vụ Điện toán đám mây mydlink

Dịch vụ Điện toán đám mây mydlink™ tích hợp trong thiết bị cung cấp cho bạn khả năng giám sát những người đang kết nối đến mạng của bạn, các trang web họ đang truy cập và ngăn chặn truy cập không mong muốn. Bạn có thể giám sát mạng gia đình của bạn từ xa thông qua các cổng thông tin web mydlink ™ hoặc bằng cách tải về các ứng dụng mydlink™ miễn phí cho iOS/Android

Chia sẽ dữ liệu ngay trong tầm tay bạn

Thông qua cổng USB SharePort Mobile 2.0, việc kết nối thiết bị USB với DIR-820L sẽ tạo ra một không gian lưu trữ chia sẻ, dễ dàng để truy cập và chia sẻ tập tin giữa các máy tính và các thiết bị kết nối đến mạng của bạn. Cắm vào một ổ cứng USB để trải nghiệm thư viện âm nhạc, video của bạn trên laptop.

Bên cạnh đó, ứng dụng SharePort™ Mobile cho iOS/Android giúp bạn sao lưu các bức ảnh và video được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh không gian lưu trữ chia sẻ của bạn bằng cách tạo ra các tài khoản riêng biệt để kiểm soát truy cập vào thiết bị USB, vì vậy bạn có thể chia sẻ âm nhạc của bạn với tất cả mọi người nhưng vẫn giữ riêng cho mình các tập tin cá nhân.

Thiết bị định tuyến tích hợp dịch vụ Điện toán đám mây mydlink™ cũng có thể được sử dụng như một máy chủ giải trí cho nhà của bạn để chạy dữ liệu lưu trữ trong USB cho bất kỳ người chơi tương thích DLNA như Boxee Box của D-Link

thông số kỹ thuật
MydlinkTM Wireless AC1000 Dual Band Cloud Router 
Chứng thực Wi-Fi chuẩn AC tốc độ tối đa 1Gbps (300 Mbps + 650 Mbps) tương thích ngược với chuẩn 802.11 a/b/g/n, sử dụng ăn ten ngầm thông minh, thiết kế thời trang tinh tế 
Hoạt động trên 2 băng tầng 2,4Ghz và 5Ghz đồng thời. 
4 cổng UTP 10/100Mbps LAN, tự động nhận cáp thẳng và cáp chéo, 1 cổng UTP 10/100Mbps WAN cho đường ADSL hoặc Cable Modem, SPI, NAT, PPTP & IPSec pass-through for VPN, DHCP Server. 
1 cổng USB Share Port Mobile cho phép chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS và Android thông qua phần mềm Share Port App. 
Quản lý chất lượng dịch vụ Mutilmedia 
Media server: DLNA, iTunes Server 
Quản lý theo giao diện web, hỗ trợ chế độ bảo mật 64/128-bit WEP, WPA & WPA2, Traffic control; Hỗ trợ IPv6, chức năng Guest Zone 
Hỗ trợ cài đặt qua thiết bị di động dùng hệ điều hành IOS hoặc Android bằng phần mềm QRS Mobile. 
Hỗ trợ tính năng myDlink Zero Configuration cho phép kết nối nhanh với các thiết bị khác hỗ trợ myDlink 
Chức năng điện toán đám mây quản lý Router từ xa qua cổng điện tử myDlink, với ứng dụng myDlink hỗ trợ HĐH IOS và Android

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1