Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp màn hình Samsung 24 inch đáng mua nhất hiện nay

Anh Điền
Thứ Hai, 09/08/2021

Tổng hợp màn hình Samsung 24 inch đáng mua nhất hiện nay

màn hình Samsung 24 inch

Khi build PC thì đâu là linh kiện mà bạn cần phải đầu tư vào nhiều nhất, nhiều người sẽ trả lời đó là VGA, CPU, RAM,… Nhưng bạn cần biết điều quan trọng nhất đó chính là màn hình. Bởi lẽ chỉ có màn hình tốt, phù hợp với nhu cầu mới giúp bạn trải nghiệm những điều thú vị. Dưới đây là Top 3 màn hình Samsung 24 inch có chất lượng tốt, mang lại trải nghiệm vượt trội.

Tương tự như các loại màn hình khác đến từ Samsung, thiết bị này còn có tính năng AMD FreeSync. Nhờ vậy đã tạo sự đồng bộ giữa card màn hình với màn hình. Nhằm mang đến sự chuyển động mượt mà và nịnh mắt hơn. Đặc biệt nhất là gia tăng thêm phần thú vị khi bạn chơi game.

Màn hình có tần số quét 75Hz
Màn hình giúp tăng khả năng hiển thị hình ảnh

Đặc biệt ở tần số quét 75Hz gia tăng khả năng chuyển động mượt mà. Bạn có thể thỏa thích trải nghiệm những bộ phim bom tấn hay tựa game làm bạn thích mê. Samsung vẫn dán nhãn bảo vệ cho sản phẩm Samsung 24 inch 75hz LF24T350F khi trang bị công nghệ Flicker Free nhằm loại bỏ đi tình trạng nhấp nháy khó chịu trên màn hình. Đi đôi với chế độ Eye Saver giúp lọc đi các tia sáng xanh có hại cho đôi mắt. Giúp bảo vệ cho cửa sổ tâm hồn một cách toàn diện.

Màn hình Samsung 24 inch 144hz LC24RG50FQEXXV

Màn hình Samsung này Sở hữu độ cong 1800R cùng với kích thước màn hình tròn trĩnh 24 inches. Giúp bạn có thể trải nghiệm những điều chân thực trên chính không gian đang hiển thị kia.

Màn hình samsung 24 inch 144hz LC24RG50FQEXXV
Màn hình máy tính có khả năng hiển thị mượt mà, ấn tượng

Một trong những điểm nổi bật và vượt xa so với các đối thủ trong cùng một phân khúc đó là trang bị tần số quét 144Hz. Góp phần cung cấp khả năng chuyển động mượt mà trong từng tác vụ. Điển hình bạn sẽ thấy sự khác biệt khi mở lên một tựa game đồ họa khủng và quan sát từng chuyển động của các nhân vật.

Không thể không kể đến công nghệ FreeSync công nghệ này giúp bạn hạn chế tình trạng xé hình lên mức tối đa. Bạn không còn phải nhìn thấy những điểm khó chịu hiện hành trước đây nữa. Mà thay vào đó là hình ảnh trong vuốt. 

Khả năng chơi game luôn được ưu tiên lên hàng đầu, và đó là sự ra đời của chế độ Virtual Aim Point mang đến khả năng thao tác điều khiển nhân vật chuẩn xác đến từng cm.

Chế độ Low Input Lag giúp màn hỉnh hiển thị nhanh hơn
Màn hình hoạt động nhanh nhạy, có khả năng bảo vệ mắt tốt

Đi kèm theo đó là chế độ Low Input Lag có khả năng giảm thiểu độ trễ của màn hình. Qua đó hoàn toàn không có tình trạng giật lag nào xảy ra cả. Tương tự nó cũng có khả năng bảo vệ mắt của người dùng như hai thiết bị trên. Nhờ vào khả năng lọc được ánh sáng xanh hiệu quả ra khỏi tầm phát sáng của màn hình. 

Tham khảo và mua ngay màn hình SAMSUNG tại Dương Long: https://duonglong.vn/man-hinh-samsung

Viết bình luận của bạn
1