Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng Hợp Phần Mềm Bản Quyền Nên Mua Cho Máy Tính

Lê Hoàng Lam
Thứ Năm, 04/04/2024

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, máy tính là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Để máy tính có thể hoạt động ổn định và hiệu quả, người dùng cần cài đặt một số phần mềm cần thiết. Trong số đó, những phần mềm bản quyền có vai trò quan trọng, giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

Tổng Hợp Bản Quyền Nên Mua

Bản quyền Windows
 

Bản quyền Windows là một phần mềm quan trọng giúp máy tính hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn hơn. Do đó, người dùng nên cân nhắc lựa chọn và mua bản quyền Windows chính hãng để có trải nghiệm tốt nhất.

Windows bản quyền có thời hạn không? Cách kiểm tra thời hạn Windows -  Thegioididong.com

Bản quyền Office 365

Office 365 bản quyền là dịch vụ cung cấp bởi Microsoft, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng văn phòng trực tuyến và lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Bản quyền của Office 365 cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook trên nhiều thiết bị khác nhau, cũng như cung cấp các dịch vụ như lưu trữ OneDrive và Skype for Business. Bản quyền đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào các tính năng và cập nhật mới nhất từ Microsoft, cũng như bảo mật dữ liệu của họ.
Bản Quyền Office 365 Vĩnh Viễn Sài Cho 5 Thiết Bị (PC Tablet Mobile)
Bản quyền Kaspersky

Bản quyền Kaspersky là một phần mềm diệt virus hiệu quả giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa bảo mật. Do đó, người dùng nên cân nhắc lựa chọn và mua bản quyền Kaspersky chính hãng để có trải nghiệm tốt nhất.

Kaspersky Plus 01 PC chính hãng

Bản quyền TrendMicro

Trend Micro Internet Security là một phần mềm bảo mật được thiết kế để bảo vệ máy tính và dữ liệu của người dùng khỏi các mối đe dọa trực tuyến như virus, phần mềm độc hại, và các tấn công mạng. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng bảo vệ như chặn email rác, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, và kiểm soát truy cập vào các trang web độc hại. Trend Micro là một trong những nhà cung cấp phần mềm bảo mật hàng đầu trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security Bản Quyền 3PC12T

Bản quyền BKVA
Bkav Pro là một phần mềm diệt virus và bảo mật được phát triển bởi công ty Bkav, một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Phần mềm này cung cấp các tính năng bảo vệ chống lại virus, malware, và các mối đe dọa trực tuyến khác cho người dùng máy tính và thiết bị di động. Bkav Pro thường được đánh giá cao bởi sự hiệu quả và tính năng bảo mật mạnh mẽ của nó.

Bkav Pro - Phần mềm diệt Virus tốt nhất, phổ biến nhất Việt Nam | Bkav  CorporationMua phần mềm bản quyền giá rẻ tại Dương Long
 

 

Viết bình luận của bạn
1