Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Top máy in Canon có chi phí mực in tiết kiệm nhất

Anh Điền
Thứ Năm, 03/12/2020

Một vấn đề “đau đầu” đối với người sử dụng cá nhân hay văn phòng công ty nhỏ là làm sao tiết kiệm chi phí in ấn nhiều nhất. Một số dòng máy nếu muốn thay thế hộp mực thì giá có thể đắt ngang với giá của nguyên chiếc máy in. Vì thế việc tìm một máy in có thể thay thế hộp mực rẻ cũng là một vấn đề được quan tâm bởi nhiều người dùng.

Các chuyên gia đã thử nghiệm hơn 70 máy in và dưới đây là các khuyến nghị của chuyên gia cho hạng mục máy in gia đình tốt nhất bạn có thể mua:


Máy in ảnh thông thường tốt nhất với mực giá rẻ: Canon PIXMA G7020

Kiểu: All in one Công nghệ: In phun Không dây: Có In màu: Có

Các chuyên gia đề xuất máy in tốt nhất với mực giá rẻ để in ảnh là Canon PIXMA G7020. Mẫu máy in phun tất cả trong một này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình thường xuyên in ảnh lưu niệm. Model này có thiết kế rất tuyệt khi có thể dễ dàng tháo lắp hộp mực và giải quyết sự cố kẹt giấy. Máy được làm bằng nhựa nguyên khối, chắc chắn. Nó có chức năng scan để quét ảnh cũ và các mục dày hơn như sách, cũng như một khay nạp tài liệu tự động.

Canon PIXMA G7020 sử dụng hệ thống mực in siêu bền, mang lại hiệu suất in cực cao, bất kể in đen trắng hay in màu. Ngoài ra, các hộp mực có giá khá phải chăng và chi phí cho mỗi bản in là vô cùng vượt trội. Chất lượng ảnh rất tốt, với tổng thể chi tiết đẹp. Nó có các tùy chọn kết nối tuyệt vời, bao gồm Ethernet, USB và Wi-Fi, và khả năng tương thích với ứng dụng Canon PRINT Inkjet / SELPHY vô cùng tiện lợi khi in ấn, scan qua di dộng.
Tuy nhiên, màn hình hiển thị của Canon PIXMA G7020 rất nhỏ và không thể hiển thị nhiều thông tin. Tốc độ in không được nhanh và không có hỗ trợ Bluetooth là những hạn chế của máy. Độ chính xác của màu sắc lđủ để in ảnh thông thường, nhưng những người yêu cầu cao đối với khả năng tái tạo màu sắc có lẽ nên đi tìm sự lựa chọn khác. Nhìn chung, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một máy in ảnh thông thường với chi phí thay thế mực tiết kiệm.

Máy in bình dân tốt nhất với mực giá rẻ: Canon PIXMA MG3620

Kiểu: All in one Công nghệ: In phun Không dây: Có In màu: Có


Máy in gia đình tốt nhất với mực giá rẻ trong danh mục máy in bình dân mà chuyên gia đề xuất là Canon PIXMA MG3620. Mẫu máy in phun tất cả trong một này là một lựa chọn phù hợp để sử dụng trong gia đình. Người sử dụng có thể dễ dàng giải quyết vấn đề kẹt giấy qua mặt sau lưng máy, nhưng phải bật máy mới có thể tiếp cận hộp mực. Canon PIXMA MG3620 có tích hợp máy quét các mục như ảnh hoặc sách mỏng với ưu điểm là có độ phân giải quét cao.


Chi phí tổng thể cho mỗi bản in là rất tốt và các hộp mực có giá khá phải chăng, có cả tùy chọn cho những hộp mực năng suất cao. Ảnh in ra có độ chi tiết tốt và nhìn chung khá ổn, trong khi độ chính xác màu sắc đủ dùng với nhu cầu bình thường. Nó tương thích với ứng dụng Canon PRINT Inkjet / SELPHY companion giúp người dùng có thể quét, in và đặt hàng các hộp mực mới thông qua thiết bị cầm tay.


Thật không may, thiết kế của Canon PIXMA MG3620 gây thất vọng vì nó có cảm giác mỏng manh và rẻ tiền. Nó có các tùy chọn kết nối thông thường nhưng không hỗ trợ Bluetooth, Ethernet và bộ nhớ ngoài. Hệ thống hộp mực cũng là một hạn chế của máy khi chỉ có một hộp mực màu và một hộp mực đen nhưng cả hai đều có năng suất thấp. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ngân sách không rủng rỉnh và muốn có một máy in có thể thay thế hộp mực giá rẻ thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Viết bình luận của bạn
1