Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock

Mã sản phẩm: 986-000024
13.480.000₫ 15.680.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 2.200.000₫)
Màu sắc:
Đen
Trắng

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

TRẠM SẠC TẤT CẢ TRONG MỘT LOGI DOCK

tram-sac-tat-ca-trong-mot-logi-dock-anh-bai-1.png
Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock

 

SIÊU ANH HÙNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Làm việc tại nhà không nên là một sự đánh đổi. Logi Dock là trạm sạc tất cả-trong-một giúp đơn giản hóa bố cục văn phòng tại nhà, giảm tình trạng lộn xộn trên bàn và giúp những người lao động từ xa có cảm giác làm việc hiệu quả hơn. Được chứng nhận bởi các nền tảng hội nghị video hàng đầu và dễ thiết lập, Logi Dock kết nối mọi thứ vào một bộ thiết bị gọn gàng, có thể thay thế nhu cầu về các thiết bị ngoại vi bổ sung và giảm tình trạng rối dây.

LOẠI BỎ SỰ RỐI DÂY TRÊN BÀN LÀM VIỆC

Làm việc thoải mái tự do. Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock kết nối và sạc cho tối đa 5 thiết bị ngoại vi USB và lên tới hai màn hình, thay thế các bộ sạc và dây nguồn không cần thiết và làm biến mất mớ dây lộn xộn trên bàn. Hoạt động liền mạch với các nền tảng gọi điện hàng đầu, Logi Dock hợp lý hóa văn phòng tại nhà để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

tram-sac-tat-ca-trong-mot-logi-dock-anh-bai-2.png
Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock mang đến không gian làm việc gọn gàng hơn cho bạn

 

THÊM ÂM NHẠC VÀO NGÀY LÀM VIỆC CỦA BẠN

Nếu âm nhạc là người bạn đồng hành lý tưởng trong công việc của bạn, hãy nuông chiều sở thích của mình với chiếc loa nhỏ nhưng có võ, đem lại âm thanh nổi đắm chìm, dòng âm trầm mạnh mẽ bạn có thể nghe thấy và âm lượng bạn có thể điều chỉnh tăng giảm. Thưởng thức các giai điệu yêu thích của bạn mà không bị méo tiếng, được cân bằng kỹ lưỡng và rõ ràng như pha lê.

KẾT NỐI VỚI MỌI THỨ

Kiểm soát bàn làm việc của bạn với một giải pháp đơn giản giúp kết nối các thiết bị, cấp nguồn cho máy tính xách tay lên tới 100W và giảm số lượng bộ sạc, dây và bộ điều hợp. Gắn kèm lên tới 5 thiết bị ngoại vi USB thông qua USB-A và USB-C và lên tới hai màn hình thông qua HDMI và DisplayPort. Ghép cặp tới máy tính xách tay hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth® để truyền trực tuyến âm thanh.

NÂNG CẤP LOGI DOCK VỚI TUNE

Logi Tune là ứng dụng đưa Logi Dock lên tầm cao mới. Bằng cách đồng bộ hóa lịch của bạn với Logi Dock, Tune sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc trong ngày của mình, nhận thông tin về các cuộc hẹn sắp tới và nhanh chóng tham gia vào cuộc họp với một lần chạm nút. 

HỖ TRỢ CÔNG VIỆC TỪ BẤT CỨ ĐÂU VỚI SYNC

Cho dù nhân viên đang ở văn phòng, tại nhà, hoặc ở nơi nào đó, phần mềm quản lý thiết bị Sync giúp mọi người kết nối bằng cách cho phép bạn đảm bảo các thiết bị hợp tác video Logitech của họ luôn hoạt động và được cập nhật.

TỰ TIN KHI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Logi Dock được chứng nhận bởi Microsoft Teams®, Google Meet™, Google Voice™ và Zoom™, do đó nó sẽ làm việc liền mạch với các nền tảng hội nghị video của bạn. Nó cũng tương thích với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành trong hệ sinh thái CNTT của bạn. Và nó rất đơn giản để các nhân viên thiết lập, bạn có thể tự tin triển khai trạm sạc tất cả trong một Logi Dock cho lực lượng lao động từ xa và kết hợp của mình.

tram-sac-tat-ca-trong-mot-logi-dock-anh-bai-3.png
Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock được chứng nhận bởi các nền tảng hội nghị video hàng đầu

 

KẾT HỢP CÙNG NHAU TỐT HƠN VỚI LOGITECH

Các sản phẩm hợp tác của Logitech được thiết kế để phối hợp tốt cùng nhau (với sự giám sát tối thiểu). Tạo ra không gian làm việc không dây với Logi Dock bằng cách ghép cặp trực tiếp các sản phẩm không dây Zone và kết nối bất kỳ bàn phím và chuột có trang bị Logi Bolt thông qua đầu thu Logi Bolt.  Việc này giải phóng cổng USB cho các thiết bị khác, chẳng hạn như webcam.

tram-sac-tat-ca-trong-mot-logi-dock-anh-bai-4.png
Trạm sạc tất cả trong một Logi Dock mang đến khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị

 

MỘT DOCK, NHIỀU ĐỊA ĐIỂM

Logi Dock được thiết kế đẹp mắt cho mọi không gian làm việc hiện đại, cho dù là không gian mở tại nhà, văn phòng riêng hoặc phòng tập trung.

tram-sac-tat-ca-trong-mot-logi-dock-anh-bai-5.png

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kết nối
Đầu nối 1 x HDMI , 1 x DisplayPort , 2 x USB 3.1 Loại A , 3 x USB 3.1 Loại C
Tính năng đặc biệt
Tính năng đặc biệt Bluetooth , Loa tích hợp , Micrô tích hợp
Bảo vệ
Bảo vệ Khe cắm tiêu chuẩn Kensington
Hiệu suất
Sức mạnh tối đa.) 100 W
Màn hình được hỗ trợ 2
Yêu cầu
Giao diện được hỗ trợ USB-C
Hệ điều hành được hỗ trợ Hệ điều hành Google Chrome , Apple macOS , Windows
Tính chất vật lý
Kích thước (W x H x D) 160x132x85mm
Cân nặng 0,942 kg

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1