Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

ViewSonic VA2406-H | Màn hình văn phòng, giá cá hợp lý mà chất lượng

Lê Hoàng Lam
Thứ Ba, 07/11/2023

Thiết kế vừa đủ, đơn giản mà tinh tế

Màn hình ViewSonic VA2406-H có vẻ ngoài đơn giản, hiện đại với viền siêu mỏng 3 cạnh, giúp màn hình trông hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Hơn nữa, nếu bạn muốn thiết lập đa màn hình thì thiết kế này sẽ giúp hình ảnh giữa hai màn liền mạch với nhau hơn. Ngoài ra, màn hình có kích thước là 23.8 inch và khối lượng chỉ 3.4kg nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển đến bất kỳ đâu mà không sợ va chạm với các vật dụng khác.

Độ phân giải full HD

Màn hình ViewSonic VA2406-H sở hữu độ phân giải FHD và tấm nền VA với góc nhìn lên tới 178 độ. Nhờ vào thiết kế này thiết kế này, người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét từ mọi góc độ, ngay cả khi ngồi nghiêng hoặc đứng, cho chúng ta tận hưởng độ rõ nét và những màu sắc sống động từ nhiều góc độ khác nhau.

Công nghệ màn hình tiên tiến, hiện đại

Màn hình máy tính được trang bị công nghệ tấm nền SuperClear® VA giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh sống động. Ngoài ra, VA2406-H còn được tích hợp công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi hiện tượng mỏi mắt, đau đầu khi làm việc lâu trên màn hình máy tính.

ViewMode Độc Quyền

Tính năng ViewMode của ViewSonic cung cấp sẵn cho người dùng các cấu hình màu sắc để sử dụng cho các trường hợp như “Game”, “Movie”, “Web”, “Text”, và “Mono” . Các chế độ này được thiết lập với các đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng khác nhau cho từng nhu cầu để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

>> Mua ngay tại đây

Viết bình luận của bạn
1