Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Xuất hiện RAM DDR5 và ổ cứng SSD có dung lượng, tốc độ "khủng"

Anh Điền
Thứ Năm, 04/11/2021

Xuất hiện RAM DDR5 và ổ cứng SSD có dung lượng, tốc độ "khủng"

Kingston vừa ra mắt dòng RAM DDR5 và ổ cứng SSD đạt tốc độ "khủng", mở ra chương mới cho lĩnh vực gaming.

Kingston FURY Beast DDR5: 32GB, 4.800MHz

Với những cải tiến tốc độ ưu việt, khả năng Plug & Play (cắm và chạy) ở mức 4.800MHz, dung lượng bộ kit nhân đôi từ 16GB đến 32GB và dung lượng mỗi thanh tăng gấp đôi từ 8GB đến 16GB, Kingston FURY Beast DDR5 được hãng quảng cáo là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ và tín đồ công nghệ.

 

Xuất hiện RAM DDR5 và ổ cứng SSD có dung lượng, tốc độ "khủng" - 1

 

Kingston FURY Beast DDR5.

Kingston FURY Beast DDR5 ra mắt đồng bộ với sự xuất hiện của chipset Intel Z690 và bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 (tên mã “Alder Lake-S”). Sự kiện này đánh dấu Intel là nền tảng đầu tiên sử dụng tiêu chuẩn bộ nhớ mới từ Kingston, mang những tiến bộ về hiệu suất và tính toàn vẹn dữ liệu của DDR5 đến với người dùng toàn cầu.

DDR5 còn đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC) để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao, kênh đôi 32-bit để gia tăng hiệu suất, cùng mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun để cung cấp năng lượng cho những vị trí xử lý cần nhất.

Bên cạnh đó, Kingston FURY Beast DDR5 đạt chứng nhận Intel và Intel XMP 3.0. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm hiệu năng ép xung đã được chứng nhận bởi Intel. Bên cạnh đó, thông số ép xung mới còn cho phép lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian để mang đến trải nghiệm nâng cao.

Kingston FURY Beast DDR5 có hai mức dung lượng gồm thanh đơn 16GB và bộ kit 32GB với xung nhịp 4.800MHz và 5.200MHz.

SSD Kingston FURY Renegade: ~7.300MB/s

Hãng đồng thời ra mắt ổ cứng Kingston FURY Renegade. Đây là mẫu ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho game thủ, người đam mê phần cứng và người dùng công suất cao. Kingston FURY Renegade SSD cung cấp hiệu suất cao với dung lượng lớn bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4x4 và NAND 3D TCL.

Xuất hiện RAM DDR5 và ổ cứng SSD có dung lượng, tốc độ "khủng" - 3

SSD Kingston FURY Renegade.

Kingston FURY Renegade SSD đạt tốc độ đọc và ghi siêu nhanh - tương ứng lên đến 7.300MB/s và 7.000MB/s, cùng hiệu năng lên đến 1.000.000 IOP, theo công bố của sản xuất. Ổ cứng này được tối ưu để giảm thời gian chờ tải các trò chơi và ứng dụng, truyền phát và thu nạp thông tin, từ đó tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống.

Ngoài tốc độ “khủng” và các tùy chọn dung lượng lớn, Kingston FURY Renegade SSD còn kết hợp kích thước M.2 mỏng gọn và bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ để giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao.

Kingston FURY Renegade SSD có các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 4TB.

Viết bình luận của bạn
1