Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn phím không dây Logitech Ergo K860 For Business Graphite 920-010356

Mã sản phẩm: 920-010356
3.180.000₫ 3.590.000₫
-11%
(Tiết kiệm: 410.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi nhìn nhận công thái học dưới góc độ khoa học để tìm ra điểm hòa hợp giữa khoa học, sự ham muốn và sự thoải mái. Bàn phím thuộc dòng Ergo đem lại tư thế gõ tự nhiên hơn, các lợi ích công thái học ưu việt hơn và giảm hiện tượng căng cơ với hình dáng nhỏ gọn quen thuộc, dễ sử dụng.

TƯ THẾ TỰ NHIÊN HƠN, ÍT CĂNG CƠ HƠN

Các sản phẩm Ergo đặt bàn tay, cổ tay và cẳng tay ở vị trí tự nhiên hơn, giúp thả lỏng phần trên cơ thể. Một tư thế tự nhiên hơn dẫn tới việc giảm hoạt động cơ có thể định lượng – tức là mọi người có thể làm việc hiệu quả trong khi giảm bớt căng thẳng lên các cơ quan trọng.

TĂNG SỰ THOẢI MÁI

Sự khó chịu về thể chất có thể dẫn tới căng thẳng về cảm xúc. Giảm áp lực, căng thẳng, xoắn vặn và cúi trong khi tăng sự hỗ trợ, dẫn tới thoải mái hơn – ngay lập tức và trong thời gian dài. Các sản phẩm công thái học gia tăng sự thoải mái để mọi người có thể tự do tập trung vào những việc quan trọng.

CÔNG THÁI HỌC CHÍNH LÀ KINH TẾ HỌC

Thiết bị công thái học giúp mọi người làm việc thoải mái hơn, với hiệu suất và chất lượng cao hơn, ít thời gian gián đoạn công việc hơn. Điều này tạo ra những nhân viên vui vẻ hơn với ít ngày nghỉ phép hơn. Nói ngắn gọn, công thái học đem lại lợi ích về kinh tế. Dòng Ergo của chúng tôi có thể giúp công ty bạn trở thành một nơi làm việc lành mạnh hơn.

CÁC PHÍM CÓ ĐỘ NHẤN HOÀN HẢO

Thoải mái và gần như yên tĩnh. Các phím hơi lõm xuống với lớp hoàn thiện mờ khiến cho người dùng dễ dàng định vị ngón tay và giữ tập trung. Độ ổn định phím tốt hơn làm giảm tiếng ồn và tối ưu hóa độ nhạy để người dùng cảm nhận - nhưng không nghe thấy - từng tiếng gõ phím.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

Tương thích với nhiều Hệ điều hành cùng bố cục được tối ưu hóa cho người dùng Mac và Windows®. Tương thích với Windows, macOS, Linux, ChromeOS, iPadOS 14 trở lên, iOS 13.4 trở lên, Android 8 trở lên. Kết nối không dây Logi Bolt giúp cho ERGO K860 dành cho Doanh nghiệp có tính tương thích phổ dụng hơn hầu hết các nhãn hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường.

HAI CÁCH KẾT NỐI

Hai tùy chọn kết nối: Công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng hoặc Logi Bolt—một đầu thu USB tí hon được thiết kế để đem lại hiệu suất và độ bảo mật cao, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Hiện giờ người dùng có thể linh hoạt kết nối theo cách họ muốn trong khi các kỹ sư CNTT đảm bảo những kết nối này đáng tin cậy và an toàn.

LUỒNG CÔNG VIỆC TRÊN NHIỀU MÁY TÍNH

Easy-Switch™ cho phép người dùng nhiều máy tính dễ dàng chuyển đổi giữa tối đa 3 máy tính đang chạy các hệ điều hành hàng đầu chỉ bằng cách nhấn phím.

HIỆU SUẤT LỚN HƠN VỚI OPTIONS+

Làm nhiều việc hơn với bàn phím Logitech. Logi Options+ cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát luồng công việc của họ, được thiết kế để biến đổi cách thức họ làm việc. Với Options+, người dùng có thể làm việc giữa các thiết bị và hệ điều hành bằng Flow, tùy chỉnh chức năng phím Fn, chọn các hiệu ứng đèn nền, kiểm tra thời lượng pin, sử dụng cài đặt tùy chỉnh theo ứng dụng có sẵn và Thao tác Thông minh để tối ưu hóa gần như mọi khía cạnh của luồng công việc của họ.

Khả dụng trên Windows và macOS

QUẢN LÝ CNTT TỪ XA

Các quản trị viên CNTT có thể triển khai và quản lý hàng loạt các bản cập nhật phần sụn thiết bị (DFU) Logi Bolt từ xa và ứng dụng Tùy chỉnh Logi Options+. Xác định tập trung các cài đặt phần mềm. Đẩy tới các hệ thống Windows và macOS.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhà sản xuất Logitech
Model 920-010356
Kết nối
  • USB 2.4GHz (lên đến 10m)
  • Bluetooth
Màu sắc Graphite
Pin 2 pin AAA
Thời lượng pin 24 tháng
Dạng bàn phím Fullsize
Kích thước 233 mm x 456 mm x 48 mm
Trọng lượng 1.16g
Tương thích hệ thống Linux, Google Chrome OS, Windows 10 or later, Apple iOS 11 or later, Apple macOS 10.14, Android 8.0 (Oreo) or later, Apple iPadOS 14
Bảo hành 24 tháng

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1