Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây Livestream 3 Màu XOX

Mã sản phẩm: Dây Live 3 Màu
89.000₫ 99.000₫
-10%
(Tiết kiệm: 10.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đặc điểm nổi bật và hình ảnh Dây livestream XOX MA2 (Mono)

XOX thương hiệu uy tín với các phụ kiện âm thanh không chỉ cho bạn thấy đây chỉ là một loại dây livestream bình thường, mà hãng còn cải tiến với nhiều tính năng tiên tiến mà bạn không thể ngờ chỉ với dây livestream cũng có thể làm được như vậy. Thiết kế của mẫu dây livestream XOX MA2 vô cùng nhỏ gọn, người dùng dễ dàng mang đi ở khắp mọi nơi để phục vụ công việc của mình.

Bộ dây livestream của hãng XOX có kết cấu gồm một thiết bị chuyển đổi âm thanh hay còn gọi là công tắc nguồn cho phép người dùng điều chỉnh nhiều hệ điều hành khác nhau phù hợp với âm thanh và tần suất truyền tới. Tiếp theo là bộ ba sợi dây cắm kết nối âm thanh/ nguồn điện gồm ba màu hồng, xanh lá và đen. Những kết cấu của bộ 3 cắm kết nối này được sản xuất dựa theo quy chuẩn quốc tế CTIA và OMTP. Ưu điểm của bộ dây livestream MA2 cho phép kết nối với hai dòng điện thoại phổ biến nhất hiện nay là iphone và android.

Thiết bị công tắc CITA và OMTP là hai chức năng chọn chế độ livestream ở trong nước hoặc quốc tế. Ở ngay công tắc màu đen, có một cái gạt nhỏ ở giữa chữ A (viết tắt cho CITA) và chữ B (viết tắt cho OMTP). Trong đó, CITA cho phép người sử dụng kết nối với các thiết bị/ điện thoại quốc tế, OMTP cho phép người dùng kết nối với tín hiệu trong nước. 

Đối với dòng điện thoại iphone, để sử dụng được dây livestream kết nối tín hiệu ổn định tốt. Bạn sẽ phải theo sơ đồ cắm dây như sau: đầu dây chính cắm vào khe cắm điện thoại, cắm đầu dây màu hồng với cổng tai nghe hoặc micro. Còn với dòng điện thoại android, người dùng sẽ phải cắm một lần hai dây màu hồng và màu xanh theo sơ đồ sau: đầu dây chính cắm vào khe cắm điện thoại ở trên màn hình, dây màu hồng cắm vào nguồn tai nghe, dây màu xanh cắm vào ra của soundcard. 

Như vậy, theo như sự hướng dẫn trên thì dòng điện thoại android sẽ hơi phức tạp khi sử dụng dây livestream 3 màu của hãng XOX. Khi kết nối giữa điện thoại và dây livestream, người dùng dễ dàng cảm nhận được mức độ truyền âm thanh cực tốt so với các dòng sợi dây livestream trên thị trường hiện nay. Không chỉ ở các dòng điện thoại phổ biến như iphone hoặc android mà dây livestream của hãng XOX còn hỗ trợ kết nối với nhiều dòng điện thoại trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Cách sử dụng của dây livestream XOX MA2 cũng khá đơn giản. Bạn không cần phân biết nhiều về các dòng điện thoại android hoặc iphone. Cách sử dụng sẽ theo quy tắc sau: sợi dây màu hồng sẽ cắm vào cổng output (cổng loa hoặc tai nghe), sợi màu đen cắm vào cổng điện thoại, sợi màu xanh cắm vào facetime dùng để gọi cho bạn bè hoặc người thân. Tốc độ truyền âm thanh của dây livestream MA2 khá cao, đem đến những bản live cực sống động và chân thực đến cho người nghe. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm 

MA2 

Hãng 

XOX 

Kích thước đóng gói 

22 cm x 12 cm 

Cân nặng 

118 gam 

Khả năng tương thích hệ điều hành 

Windows, MAC, iOS, Android

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1