Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những gợi ý tốt nhất để chơi PUBG Mobile mượt trên máy tính.

Anh Điền
Thứ Tư, 16/03/2022

Một trong những lý do giải thích cho sự gia tăng phổ biến của các trò chơi trên di động chính là hầu hết chúng đều miễn phí. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm sẽ phát sinh các hình thức quảng cáo hoặc mua hàng trong trò chơi, nhưng bản chất thực sự của trò chơi hầu như vẫn còn nguyên vẹn.

Một ví dụ phổ biến chính là PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds). Ban đầu, đây là một trò chơi dành cho PC và console, nhưng với phiên bản di động miễn phí, nó đã thu hút được lượng khán giả lớn cũng như đạt được doanh thu vững chắc hơn so với 2 nền tảng trước đó.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 1.

Thêm vào đó, hầu hết các trình giả lập hệ điều hành di động trên máy tính điều được thiết kế sao cho tối ưu nhất với các tựa game di động phổ biến như PUBG Mobile nên chẳng khó để bạn có thể trải nghiệm phiên bản mobile của tựa game này trên máy tính. Và sau đây sẽ là danh sách những trình giả lập PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo.

Tencent Gaming Buddy (Gameloop)

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 2.

Tencent Gaming Buddy hay Gameloop là trình giả lập chính thức được cung cấp bởi các nhà phát triển PUBG Mobile. Đây cũng là cách tốt nhất và an toàn nhất nếu bạn muốn chơi PUBG Mobile trên PC của mình. Ngoài việc được tối ưu hóa để tối ưu hóa trải nghiệm PUBG Mobile, trình giả lập này còn cung cấp các trò chơi khác trong danh mục đầu tư của Tencent.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 3.

Đặc biệt, phần mềm được tích hợp tùy chọn có tên Network Acceleration, cho phép người dùng tối ưu các điều khiển và kết nối mạng, mang đến trải nghiệm chơi game mượt hơn. GameLoop sử dụng các cài đặt game mặc định trong khi người chơi sử dụng bàn phím và chuột để chơi game. Tuy nhiên nếu muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt này bằng cách truy cập cửa sổ cài đặt và tinh chỉnh, tối ưu hóa khung hình/giây (FPS) khi chơi game.

Bluestacks

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 4.

Là một trong những phần mềm giả lập lâu đời nhất hiện nay, Bluestacks có sẵn phiên bản dành cho Windows cũng như MacOS. Đây là một trong những trình giả lập Android được sử dụng phổ biến nhất và bên cạnh việc chơi game, nó cũng là giải pháp rất tuyệt vời để sử dụng tất cả các ứng dụng Android. Ngoài việc cài đặt sẵn CH Play, Bluestack còn có một cửa hàng ứng dụng tích hợp sẵn để bạn sử dụng.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 5.

Ngoài ra, Bluestack còn có tùy chọn cho phép người dùng chỉ cần kéo và thả các tệp APK từ PC của bạn để cài đặt ngay lập tức ứng dụng, trò chơi trên trình giả lập. Bạn cũng có thể cài đặt độ phân giải hiển thị tùy chỉnh cùng với phân bổ bộ nhớ, CPU và bộ nhớ tùy chỉnh. Phiên bản miễn phí của Bluestacks đi kèm với quảng cáo, nhưng phiên bản trả phí sẽ loại bỏ tất cả những thứ này.

LD Player

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 6.

Xuất hiện gần đây chính là LD Player. Một trình giả lập khá mới danh cho những ai yêu thích tựa game PUBG Mobile và muốn trải nghiệm nó trên PC. LD Player cung cấp các cài đặt tùy chỉnh cho độ phân giải màn hình và phân bổ tài nguyên giống như Bluestacks.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 7.

Một ưu điểm của LD Player mà bạn có thể đặc biệt nhận thấy chính là việc có thể dễ dàng truy cập các phím tắt Android khi trải nghiệm game. LD Player có thể khởi chạy hầu hết các trò chơi Android phổ biến và mới nhất trực tiếp trên PC của bạn, cũng như có thể tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng PC của bạn để cung cấp một trải nghiệm giả lập tốt nhất.

NOX Player

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 8.

NOX Player là một trình giả lập Android miễn phí cho cả Windows và Mac. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho những game thủ muốn chơi các trò chơi di động trên PC. Đây là một trình giả lập khá tốt cho phép bạn thiết lập các phím điều khiển theo cách thủ công và nó được thiết lập để tối ưu hóa cho việc chơi PUBG Mobile trên PC.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 9.

Ngoài các chức năng cơ bản, NOX Player còn hỗ trợ bạn chụp ảnh và quay video màn hình để chia sẻ hoặc xem lại. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tải và sử dụng các tệp APK "ngoài luồng" trong trường hợp bạn không muốn sử dụng CH Play.

MEmu

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 10.

Là gợi ý cuối cùng dành cho bạn, MEmu là trình giả lập Android trên PC khá phổ biến, nó cung cấp các phiên bản sử dụng trên Windows, bao gồm dành cho Desktop, laptop, các thiết bị 2-in-1 devices, và tablets. Ưu điểm tốt nhất của MEmu chính là nó hỗ trợ rất tốt cho các máy tính có cấu hình thấp.

 

Muốn chơi PUBG Mobile một cách cực mượt trên máy tính? Đây là những gợi ý tốt nhất - Ảnh 11.

MEmu cung cấp khá nhiều các phiên bản Android giả lập, vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn và chơi các tựa game phổ biến như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, Clash of Clans, Free Fire, Clash Royale, Brawl Stars, Arena of Valor, v.v. Nó cũng cung cấp tính năng tạo hệ thống Android bằng một cú nhấp chuột / clone / xóa, cho phép bạn chạy nhiều phiên bản Android đồng thời khi cần.

Viết bình luận của bạn
1