Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ cứng để bàn My Book HDD 20TB WD

Mã sản phẩm: WDBFBE0200JBK-SESN
19.490.000₫ 19.990.000₫
-3%
(Tiết kiệm: 500.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ổ cứng để bàn My Book HDD 20TB WD WDBFBE0200JBK-SESN

Nhanh chóng lưu và bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn

Ổ cứng để bàn Western Digital My Book Duo là ổ lưu trữ RAID trên máy tính để bàn với dung lượng lớn, lý tưởng để lưu trữ ảnh, video, tài liệu và nhạc. Chế độ RAID-0 cung cấp hiệu suất siêu nhanh với tốc độ đọc tuần tự lên đến 360MB / s(sử dụng cổng USB Type-C). Chuyển sang cấu hình RAID-1 để dự phòng và phản chiếu dữ liệu trên các ổ WD Red bên trong. Một cổng USB Type-C với tất cả các loại cáp đi kèm giúp nó tương thích toàn cầu (hỗ trợ USB 3.1 Gen 1 / 3.0 / 2.0). Hai cổng USB Type A mang lại sự linh hoạt cho các phụ kiện bổ sung.

Khả năng lưu trữ lớn lên đến 20TB

Ổ cứng để bàn Western Digital My Book Duo có dung lượng lên đến 20TB chỉ với một cáp duy nhất. Giải phóng dung lượng có giá trị trên tất cả các máy tính của bạn. Lưu trữ và sao lưu bộ sưu tập ảnh, video và nhạc cũng như các tài liệu quan trọng của bạn ở một nơi đáng tin cậy.

Chế độ RAID-0

Sẵn sàng hoạt động ở tốc độ và dung lượng tối đa ở chế độ mặc định, RAID-0. Định cấu hình lại ổ đĩa thành RAID-1 để dự phòng (sao chép dữ liệu) hoặc sử dụng nó như hai ổ đĩa độc lập (JBOD) với phần mềm WD Drive Utilities đi kèm.

Tối ưu hóa với ổ đĩa WD Red 

Ổ cứng để bàn Western Digital My Book Duo đi kèm với các ổ WD Red được tối ưu hóa RAID bên trong để cung cấp dung lượng lưu trữ chất lượng, tốc độ cao. Chế độ RAID được tối ưu hóa hoàn hảo cho các hệ thống mảng hai đĩa với chức năng tự động quản lý các hoạt động của ổ đĩa để giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu chu kỳ đọc / ghi.

Cáp kết nối đa dạng

Tương thích với USB 3.1 Gen 1 và USB 3.0, Ổ cứng để bàn Western Digital My Book Duo hoạt động để cung cấp kết nối tốc độ cao bất kể giao diện nào. Bao gồm cả cáp USB Type-C sang Type-C và Type C sang Type-A.

Mở rộng kết nối với cổng USB 3.0

Ổ cứng để bàn Western Digital My Book Duo có thể hoạt động như một trạm bán đế với 2 cổng trung tâm USB 3.0 Type-A cho các phụ kiện, bao gồm bộ nhớ bổ sung, bàn phím và chuột, đầu đọc thẻ, USB hoặc đồng bộ hóa và sạc điện thoại.

Mã hóa phần cứng với mật khẩu bảo vệ

Ổ My Book Duo đi kèm với Mã hóa phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security được tích hợp sẵn để giúp bảo mật nội dung riêng tư. Đặt mật khẩu được cá nhân hóa để kích hoạt mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu. chuột, đầu đọc thẻ, USB hoặc đồng bộ hóa và sạc điện thoại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Western Digital
Series My Cloud Home
Dung lượng 20TB
Cổng kết nối 2 x USB 3.0; 1 x USB 3.1
Kích thước 180 x 100 x 160 mm
Trọng lượng 2.35 kg
Số khay ổ cứng 2

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1