Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ram PC TeamGroup T-Force Delta RGB Black 8GB DDR4 3600MHz

Mã sản phẩm: DDR4-3600 8GB White
570.000₫ 996.000₫
-43%
(Tiết kiệm: 426.000₫)
Màu sắc:
Trắng
Đen

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Theo đuổi cuộc cách mạng hoàn hảo

Chữ R trên bộ tản nhiệt tượng trưng cho Revolution. Bộ tản nhiệt được chế tạo bằng vật liệu kim loại nhẹ hơn và mỏng hơn. Thiết kế “R” rỗng rất lập thể và phù hợp với vùng sáng góc cực rộng.

Hiệu ứng ánh sáng luồng lực góc cực rộng 120° đầy đủ màu sắc, rực rỡ và rực rỡ

Toàn dải, vùng phát sáng góc cực rộng 120° ở phía trên phát ra ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc. Màu sắc của ánh sáng thay đổi mượt mà để mang đến cho game thủ một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, bất kể là ngày hay đêm.

Thiết kế tối giản bất đối xứng

Thiết kế đường nét hình học liền khối làm cho bộ tản nhiệt trông đơn giản nhưng tràn đầy năng lượng, đồng thời phong cách Lập thể trong phong trào nghệ thuật mới cũng được thể hiện, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ.

Mô-đun bộ nhớ chơi game T-FORCE DELTA RGB hỗ trợ nhiều loại phần mềm được điều khiển

Mô-đun bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB hỗ trợ ASUS Aura Sync / GIGABYTE RGB Fusion 2.0 / MSI Mystic Light Sync / ASROCK-Polychrome Sync / Phần mềm BIOSTAR Advanced VIVID LED DJ[1]. Phần mềm điều khiển ánh sáng này cho phép game thủ điều khiển hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ hóa ánh sáng với mô-đun bộ nhớ phát sáng T-FORCE DELTA RGB. Nó tạo ra tính thẩm mỹ màu sắc rực rỡ, độc đáo và cung cấp một hệ thống RGB rực rỡ!

Hiệu suất truyền có thể được tăng lên rất nhiều với JEDEC RC 2.0

Sử dụng bảng mạch JEDEC RC 2.0 tùy chỉnh mới nhất để tăng khoảng cách giữa lớp nguồn và lớp tín hiệu. So với ký ức thông thường, tín hiệu truyền tải được tăng lên 35%. Sẽ không có nhiễu giữa nguồn và tín hiệu, đồng thời đạt hiệu suất tốt hơn. Nó giải phóng hoàn toàn việc truyền mô-đun bộ nhớ và mang đến cho người chơi cảm giác ép xung đỉnh cao và mô-đun bộ nhớ ép xung có độ ổn định cao.

Công nghệ ép xung 1 bước XMP2.0

Nó đã sẵn sàng cắm và chạy. Việc ép xung có thể cực kỳ dễ dàng mà không cần phải điều chỉnh BIOS theo cách thủ công. Nó tương thích với cả nền tảng Intel & AMD, do đó game thủ có thể dễ dàng ép xung mà không phải lo lắng.

Điện áp làm việc cực thấp Tiết kiệm năng lượng tới 40%

Với điện áp làm việc thấp 1,2~1,4V từ DDR4 DELTA RGB, nó không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có thể giảm nhiệt độ và nhiệt sinh ra để mang lại cho bộ nhớ chạy tốc độ cao hoạt động ổn định và lâu dài.

QVL được các nhà sản xuất bo mạch chủ phê duyệt

Nhiều lần xác minh khả năng tương thích với các bo mạch chủ DDR4 chính thống để đảm bảo tính ổn định của nó với tất cả các bo mạch chủ trên QVL (Danh sách nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn). Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích khi mua bộ nhớ tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: RAM TEAMGROUP T-Force Delta Black/White RGB
 • Dung lượng: 8GB
 • Loại Ram: PC
 • Tần số: 3600MHz
 • Cas: 18 (Timing: 18-22-22-42)
 • Chuẩn Ram: DDR4
 • Đèn LED: Có
 • Phần mềm: Không

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1