Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5

Mã sản phẩm: PRIME X670E-PRO WIFI-CSM
9.400.000₫ 10.900.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 1.500.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5

Các bo mạch chủ dòng Prime của ASUS được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000-series mới nhất. Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tối ưu hóa hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 cung cấp tất cả những điều này trong một gói thiết kế đẹp mắt, mang phong cách tương lai, tập trung vào thẩm mỹ thiết kế phi thuyền, với bảng tên và nắp chipset màu bạc.

Tối ưu hóa 5 chiều

Tối ưu hóa 5 chiều của ASUS làm cho PC của bạn trở nên thông minh. Cùng với việc quan tâm đến việc điều chỉnh phức tạp và tối ưu hóa động các khía cạnh thiết yếu của hệ thống của bạn, nó cung cấp các tùy chọn đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới làm quen với PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện hơn cho những người lâu năm dày dạn kinh nghiệm.

Tăng hiệu suất CPU

Bộ xử lý TurboV (TPU) là một tiện ích điều chỉnh hệ thống thông minh, tự động tinh chỉnh điện áp, theo dõi thống kê hệ thống và điều chỉnh các thông số ép xung để có hiệu suất tối ưu.

Hiệu quả năng lượng toàn diện

Chức năng Tiết kiệm điện bao gồm một số cài đặt có thể dễ dàng tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng tối đa. Bạn có thể bật giới hạn công suất CPU, làm tối ánh sáng Aura và đặt cấu hình quạt ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể chuyển đổi gói Power Saver được tích hợp trong Microsoft Windows.

Điều khiển làm mát bằng không khí và chất lỏng linh hoạt

Phần mềm ASUS Fan Xpert 4 cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt, máy bơm nước và bộ làm mát tất cả trong một (AIO). Cho dù làm mát bằng không khí hay nước, chế độ Auto-Tuning sẽ cấu hình thông minh tất cả các thông số chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có chế độ Cực kỳ yên tĩnh giúp giảm tất cả tốc độ quạt xuống dưới mức tối thiểu mặc định để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động êm ái khi thực hiện các tác vụ nhẹ. Quạt, máy bơm nước và bộ làm mát AIO cũng có thể được điều khiển thông qua UEFI BIOS.

Kiểm soát nguồn điện kỹ thuật số chính xác

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực đối với độ sụt điện áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của mình để đạt được sự ổn định và hiệu suất cao nhất.

Tối ưu hóa ứng dụng cụ thể

Turbo App cho phép bạn xác định ép xung CPU, áp dụng cấu hình quạt, ưu tiên dữ liệu mạng và tối ưu hóa cài đặt âm thanh ở cấp ứng dụng, để hệ thống của bạn được thiết lập chính xác khi cần thiết.

Công nghệ ép xung

Cho dù bạn đang tìm cách vượt qua các điểm chuẩn hay tinh chỉnh hệ thống của mình để lái xe hàng ngày, PRIME cung cấp các công cụ độc đáo cho phép bạn khai thác sự phức tạp của kiến ​​trúc Ryzen mới nhất.

 • Ép xung AI
 • Công cụ chuyển mạch OC động
 • Core Flex

Ép xung AI

Điều chỉnh giờ đây nhanh hơn và thông minh hơn bao giờ hết. ASUS AI Overclocking cấu hình CPU và làm mát để dự đoán cấu hình tối ưu và đẩy hệ thống đến giới hạn của nó. Các giá trị dự đoán có thể được thực hiện tự động hoặc được sử dụng làm nền tảng để thử nghiệm thêm.

Công cụ chuyển mạch OC động

Dynamic OC Switcher tối đa hóa hiệu suất CPU bằng cách cho phép bạn đặt ngưỡng hiện tại và nhiệt độ để tự động chuyển đổi giữa chế độ ghi đè thủ công đối với khối lượng công việc đa luồng nặng vàAMD Precision Boost Overdrive (PBO)cho các tác vụ đơn luồng.

Core Flex

Core Flex cho phép bạn phá vỡ các giới hạn xa hơn bao giờ hết bằng cách cho phép bạn kiểm soát nguồn điện và nhiệt điện theo những cách mới đầy sáng tạo. Ở dạng đơn giản nhất, bạn có thể đặt các điểm ngắt để giảm dần tần số lõi CPU khi nhiệt độ hoặc dòng điện tăng lên. Nhưng hệ thống này cực kỳ thích ứng, hỗ trợ nhiều chức năng do người dùng điều khiển có thể điều khiển các giới hạn nguồn, dòng điện và nhiệt độ một cách độc lập để bạn có thể điều chỉnh hiệu suất CPU theo ý muốn của mình.

AI Cooling ll

AI Cooling II cân bằng nhiệt độ và âm thanh của bất kỳ công trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Một thuật toán độc quyền của ASUS sẽ giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết trong khi chạy thử nghiệm căng thẳng nhanh chóng, sau đó nó giám sát nhiệt độ CPU để tự động điều chỉnh quạt đến tốc độ tối ưu.

UEFI BIOS

ASUS UEFI BIOS nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho người mới bắt đầu tự làm PC, cũng như các tính năng toàn diện cho những người lâu năm dày dạn kinh nghiệm.

Điều chỉnh nâng cao 

Chế độ Nâng cao trực quan được cung cấp thông qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và nhiều chức năng nâng cao khác nhau cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sắc thái một cách thông minh để bạn có thể quay số theo cách bạn muốn.

 • Chức năng tìm kiếm: Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy tùy chọn hoặc cài đặt bạn cần.
 • Hồ sơ người dùng ASUS: Cài đặt cấu hình cổng giữa các phiên bản BIOS khác nhau hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.
 • FlexKey: Chạm lại nút đặt lại trên khung để chuyển đổi ánh sáng Aura, kích hoạt DirectKey để đi thẳng đến BIOS UEFI hoặc đặt lại hệ thống.

Thiết lập nhanh chóng và đơn giản

Chế độ EZ hiển thị các cài đặt và số liệu thống kê quan trọng, đồng thời cung cấp các trình hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng một cú nhấp chuột của các cài đặt quan trọng - tất cả để giúp bạn thiết lập và vận hành thiết bị của mình ngay lập tức.

Điều khiển quạt bằng đồ họa trực quan:mTinh chỉnh các cài đặt quạt riêng lẻ chỉ đơn giản bằng cách kéo một đường cong bằng chuột.

Chế độ Bật / Tắt Aura (Tàng hình):mDễ dàng bật hoặc tắt hệ thống chiếu sáng Aura RGB hoặc mọi đèn LED trên bo mạch, mang lại cảm giác thẩm mỹ tinh tế.

LÀM MÁT

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt tích hợp và một loạt các đầu cắm quạt kết hợp để đảm bảo thiết bị của bạn luôn mát mẻ và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

Tản nhiệt M.2

Ba bộ tản nhiệt M.2 bao phủ bốn khe M.2, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn có thể xảy ra với bộ lưu trữ M.2 trong quá trình truyền liên tục.

Tấm tản nhiệt và tấm tản nhiệt VRM

Hai tản nhiệt VRM trên Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 lớn hơn đáng kể so với tản nhiệt trên bo mạch chủ X570 trước đó. Cùng với các tấm tản nhiệt, chúng cải thiện khả năng truyền nhiệt từ MOSFET và cuộn cảm để có hiệu suất làm mát tốt hơn.

Cooler by Design

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 có các tính năng điều khiển làm mát toàn diện có thể định cấu hình thông qua phần mềm Fan Xpert 4 hoặc thông qua UEFI BIOS.

Nhiều nguồn nhiệt độ

Mỗi tiêu đề có thể tham chiếu động ba cảm biến nhiệt. Fan Xpert 4 cho phép bạn lập bản đồ nhiệt độ của các cạc đồ họa ASUS được hỗ trợ để tối ưu hóa khả năng làm mát cho các tác vụ đòi hỏi nhiều GPU và CPU.

Đầu bơm kép

Đầu cắm chuyên dụng cung cấp trên 3 ampe cho PWM hoặc DC hiệu suất cao, cùng với đầu cắm chuyên dụng thứ hai cho AIO.

Bảo vệ thông minh

Một mạch tích hợp chuyên dụng bảo vệ mỗi đầu cắm quạt khỏi quá nhiệt và quá dòng.

Quạt PWM / DC 4 chân

Mỗi đầu cắm trên bo mạch hỗ trợ tự động phát hiện các quạt PWM hoặc DC.

Thiết kế mạnh mẽ

Nguồn điện ổn định là điều cần thiết để khai thác từng chút hiệu suất cuối cùng của bộ vi xử lý AMD. Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những CPU có số lượng lõi cao này.

Kết nối ProCool

Các đầu nối độc quyền tăng cường liên kết của bo mạch chủ với PSU bằng các đầu nối 8 + 8 chân truyền trực tiếp nguồn điện 12 volt đến bộ vi xử lý. Mỗi giắc cắm đều có các chân đặc có thể xử lý nhiều dòng điện hơn các đầu nối chân rỗng.

14 + 2 phase quyền lực nhóm

Các phase nguồn 14 + 2 kết hợp MOSFETS bên cao và bên thấp và trình điều khiển thành các gói được đánh giá cho 70 ampe mỗi gói, mang lại sức mạnh, hiệu quả, độ ổn định và hiệu suất cho các bộ xử lý AMD mới nhất.

Memory

Nâng cao hiệu suất DDR5

Các tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ toàn diện là nền tảng của bo mạch chủ PRIME. Với Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5, bạn có thể khai thác tất cả tiềm năng từ các mô-đun DDR5 của mình, cho dù chúng từ bộ tốc độ cực cao hay bộ cấp nhập cảnh sẽ bị khóa.

 

Đối với những người muốn vượt qua tốc độ DDR, Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 được trang bị sẵn và sẵn sàng cho các bộ dụng cụ dành cho người đam mê nhờ hỗ trợ Cấu hình mở rộng AMD để ép xung (EXPO ™) rộng lớn. Các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm có thể điều chỉnh thêm hiệu suất thông qua một loạt các cài đặt trong UEFI.

ASUS OptiMem II

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập băng thông bộ nhớ không hạn chế. Công nghệ ASUS OptiMem II ánh xạ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và bổ sung các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

Lợi ích của ASUS OptiMem II:

 • Cải thiện tính ổn định và khả năng tương thích của bộ nhớ
 • Cho phép độ trễ bộ nhớ thấp hơn ở điện áp tương đương
 • Cải thiện biên tần số bộ nhớ

Kho

Bốn khe cắm M.2 (với PCIe ® 5.0)

Bốn khe cắm M.2 hỗ trợ tối đa thiết bị 22110 và cũng có thể cung cấp NVMe SSD RAID cho tiềm năng hiệu suất đáng kinh ngạc. Hơn nữa, một khe cắm M.2 hỗ trợ PCIe 5.0 với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 128 Gbps, cho phép khởi động hệ điều hành và quản lý tệp nhanh hơn.

Kết nối

Khe cắm PCIe ® 5.0

PCIe 5.0 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi PCIe 4.0, giúp nó đủ mạnh mẽ để xử lý các tác vụ mới nặng về dữ liệu. PCIe 5.0 cũng mang lại những lợi ích khác, chẳng hạn như thay đổi điện để cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu, đầu nối CEM tương thích ngược cho thẻ bổ trợ và khả năng tương thích với các phiên bản trước của PCI Express.

USB 3.2 thế hệ thứ 2x2 Type-C ®

Một loạt các cổng USB hỗ trợ các thiết bị ngoại vi cao cấp, bao gồm cả đầu nối USB Type-C phía trước và phía sau với USB 3.2 Gen 2x2 siêu nhanh cho tốc độ truyền lên đến 20 Gbps.

Hỗ trợ USB4 ®

Mainboard Asus PRIME X670E-PRO WIFI-CSM DDR5 hỗ trợ USB4 ® thông qua Thunderbolt ™ (USB4 ®) tiêu đề. Với thẻ bổ trợ * của ASUS, bo mạch chủ PRIME có thể cho phép tốc độ hai chiều lên đến 40 Gbps trên một cáp duy nhất, đồng thời cung cấp năng lượng cho thiết bị sạc nhanh. Ngoài ra, thẻ này có chức năng chuỗi liên kết để kết nối nhiều màn hình và hỗ trợ tối đa màn hình kép với độ phân giải 4K.

Wi-Fi 6E

Công nghệ WiFi 6E tích hợp tận dụng phổ vô tuyến mới có sẵn ở băng tần 6 GHz. Nó cung cấp băng thông gấp ba lần băng tần 5 GHz và lên đến bảy băng tần 160 MHz để mang lại tốc độ mạng không dây cực nhanh và cải thiện dung lượng cũng như hiệu suất tốt hơn trong môi trường không dây dày đặc.

Realtek 2.5 Gb Ethernet

Realtek 2.5 Gb Ethernet giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao để truyền dữ liệu nhanh hơn, mượt mà hơn.

Chống ồn AI hai chiều

Tiện ích này tận dụng một cơ sở dữ liệu học sâu khổng lồ để giảm tiếng ồn xung quanh từ micrô và âm thanh đến, đồng thời lưu giữ giọng hát. Điều này loại bỏ tiếng kêu bàn phím gây mất tập trung,

Aura Sync

Vượt qua cuộc thi

Một hệ thống dành cho người đam mê được điều chỉnh tốt xứng đáng là một hệ thống thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt trước chức năng cho đèn LED RGB tích hợp cũng như các dải và thiết bị được kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch - và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng hỗ trợ Aura ngày càng phát triển .

Thân thiện với DIY

PCIe ® Slot Q-Release

Một nút vật lý nằm trên tản nhiệt chipset sẽ mở chốt bảo mật của khe cắm PCIe đầu tiên chỉ bằng một lần nhấn, giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình tháo thẻ PCIe khỏi bo mạch chủ khi cần nâng cấp lên GPU mới hoặc thiết bị tương thích khác.

Q-Latch

Q-Latch cải tiến giúp bạn dễ dàng cài đặt hoặc tháo ổ SSD M.2 mà không cần các công cụ cụ thể. Thiết kế sử dụng cơ chế khóa đơn giản để giữ chặt ổ đĩa và loại bỏ gọn gàng các ốc vít truyền thống

SafeSlot Core + & SafeDIMM

PCIe 5.0 nhanh hơn gấp 2 lần so với PCIe 4.0, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh quy trình sản xuất SMT của mình cho SafeSlot Core + nhanh hơn, để đảm bảo tốc độ dữ liệu cao nhất. SafeSlot Core + là một vỏ bọc kim loại gia cố được thêm vào khe cắm PCIe để giữ thẻ được lắp chắc chắn. Trong khi đó,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm

Bo mạch chủ

Tên Hãng

Asus

Model

PRIME X670E-PRO WIFI-CSM

CPU hỗ trợ

AMD

Chipset

AMD X670

RAM hỗ trợ

4 x DIMM, Max. 128GB, DDR5 6400+(OC)/ 6200(OC)/ 6000(OC)/ 5800(OC)/ 5600(OC)/ 5400(OC)/ 5200/ 5000/ 4800 ECC & Non-ECC, Un-buffered Memory

Khe cắm mở rộng

AMD Ryzen™ 7000 Series Desktop Processors*
-1 x PCIe 5.0 x16 slot
AMD X670 Chipset
-1 x PCIe 4.0 x16 slot (supports x4 mode)
-1 x PCIe 4.0 x4 slots

Ổ cứng hỗ trợ

Total supports 4 x M.2 slots and 4 x SATA 6Gb/s ports*
AMD Ryzen™ 7000 Series Desktop Processors
M.2_1 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 5.0 x4 mode)
M.2_3 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 mode)
AMD X670 Chipset
M.2_2 slot (Key M), type 2242/2260/2280/22110 (supports PCIe 3.0 x4 & SATA modes)**
M.2_4 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 4.0 x4 mode)
4 x SATA 6Gb/s ports

Cổng kết nối (Internal)

Fan and Cooling related
1 x 4-pin CPU Fan header
1 x 4-pin CPU OPT Fan header
1 x 4-pin AIO Pump header
4 x 4-pin Chassis Fan headers
1 x W_PUMP+ header
Power related
1 x 24-pin Main Power connector
2 x 8-pin +12V Power connectors
Storage related
4 x M.2 slots (Key M)
4 x SATA 6Gb/s ports
USB
1 x USB 3.2 Gen 2 connector (supports USB Type-C®)
1 x USB 3.2 Gen 1 header supports additional 2 USB 3.2 Gen 1 ports
3 x USB 2.0 headers support additional 6 USB 2.0 ports
Miscellaneous
2 x Addressable Gen 2 headers
1 x AURA RGB header
1 x Clear CMOS button
1 x COM Port header
1 x CPU Over Voltage jumper
1 x Front Panel Audio header (AAFP)
1 x Power button
1 x SPI TPM header (14-1pin)
1 x 20-3 pin System Panel header with Chassis intrude function
1 x Thermal Sensor header
1 x Thunderbolt™  header

Cổng kết nối (Back Panel)

1 x USB 3.2 Gen 2x2 port (1 x USB Type-C®)
4 x USB 3.2 Gen 2 ports (3 x Type-A, 1 x USB Type-C®)
5 x USB 3.2 Gen 1 ports (4 x Type-A, 1 x USB Type-C®)
1 x DisplayPort
1 x HDMI® port
1 x Wi-Fi Module
1 x Realtek 2.5Gb Ethernet port
5 x Audio jacks
1 x BIOS FlashBack™  button

LAN / Wireless

1 x Realtek 2.5Gb Ethernet

Wi-Fi 6E 2x2 Wi-Fi 6E (802.11 a/b/g/n/ac/ax)

Kích cỡ

ATX Form Factor
12 inch x 9.6 inch ( 30.5 cm x 24.4 cm )

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1