1
logo DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long

Chuột Không Dây Bosston Q7

Nhà cung cấp: DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long
Mã sản phẩm: Q7
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Chuột Không Dây Wireless Bosston Q7 Sản phẩm thuộc thế hệ chuột không dây IR LED tiết kiệm pin, hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi, năng lượng được cung cấp thông qua 1 pin AA. ...

 Chuột Không Dây Wireless Bosston Q7

Sản phẩm thuộc thế hệ chuột không dây IR LED tiết kiệm pin, hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi, năng lượng được cung cấp thông qua 1 pin AA.

chuột không dây bosston q7

Tính năng nổi bật

Công nghệ IR LED
Bằng cách sử dụng bước sóng "IR LED" chứ không phải là ánh sáng nhìn thấy như BLUELED và LASER giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn, có thể sử dụng lâu mà không cần thay pin.

Độ nhạy 1000Dpi
Đối với các thao tác máy tính thông thường , đâysẽ là trợ thủ đắc lực cho những cú click thêm chính xác và mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể tùy chỉnh tốc độ chuột dễ dàng trong Control Panel.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Plug and play
Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng.

Loại cảm biến: quang

độ phân giải dpi: 1200

Con lăn: có

Hoạt động khoảng cách: 10m

Công nghệ không dây 2.4GHz

Nguồn: sử dụng 1 viên pin AA

Thiết kế cho cả người thuận tay phải và trái

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục