Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Điện thoại Uniden AS-7101

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
160.000₫ 250.000₫
-36%
(Tiết kiệm: 90.000₫)

Gọi đặt mua 02703 852 505 (7:30 - 19:30)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Điện thoại Uniden AS 7101

Điện thoại Uniden AS-7101 là dòng điện thoại phổ thông trang bị chức năng nghe gọi thông thường, hình thức trang nhã, thanh lịch, được thiết kế với mục đích treo tường, thường được sử dụng lắp đặt tại những vị trí như phòng bếp, phòng tắm, cửa thang máy, trong phòng khách sạn, nhà nghỉ. Ngoài ra, Điện thoại treo tường Uniden AS 7101 còn được sử dụng như máy đo kiểm đường dây dùng cho kỹ thuật viên sửa chữa đường điện thoại bưu điện. Chính yếu tố đơn giản, tiện lợi, siêu bền, hiệu quả cao, Điện thoại treo tường Uniden AS-7101 là mặt hàng được tiêu dùng với số lượng lớn nhất của hãng Uniden Hoa Kỳ.

Điện thoại treo tường Uniden AS 7101 dùng cho phòng bếp

Chức năng chủ yếu của Điện thoại treo tường Uniden AS 7101 là nghe gọi thông thường, đơn giản trong thao tác, âm thanh trong trẻo, không bị khó chịu khi phải trực điện thoại cả ngày. Bàn phím cao su to, đàn hồi dễ chịu. Vì vậy, Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các các Nhà hàng, khách sạn, quán bar, cửa hàng kinh doanh ăn uống và trong các gia đình.

Điện thoại Uniden AS-7101 có hai màu đen trắng

Ngoài các tính năng nghe gọi thông thường, Điện thoại treo tường Uniden AS 7101 còn hỗ trợ một số tính năng mang lại tính tiện lợi cho khách hàng; tính năng bật tắt chuông Ring , tính năng quay số nhanh số vừa gọi gần nhất Redial. Tính năng ngắt chuyển cuộc gọi

Uniden AS7101, Điện thoại Bàn & kéo dài

Với tính phổ dụng cao, giá thành rẻ, độ bền bỉ hơn 20 năm, Điện thoại treo tường Uniden AS 7101 thường được lắp đặt với các hệ thống tổng đài nội bộ trong các Nhà hàng, khách sạn, quán bar, cửa hàng kinh doanh ăn uống và trong các gia đình.

Hướng dẫn sử dụng Điện thoại Uniden AS 7101

Trước khi gọi đi

Cần biết chắc chắn số máy sẽ gọi. Để tránh nhầm lẫn, Quý khách nên ghi số máy cần gọi ra giấy để quay số cho đúng, đặc biệt khi gọi đi quốc tế, liên tỉnh hoặc di động vì nếu gọi nhầm số mà cuộc gọi đã kết nối thành công vẫn bị tính cước.

Gọi đi

Nhấc tổ hợp, nghe có âm hiệu tu… liên tục thì bấm số. Mỗi lần bấm một số phải nghe một tiếng tít là đúng, nếu nghe nhiều tiếng tạch tạch … là do nút Pulse-Tone đang để ở vị trí Pulse. Quý khách hãy chuyển sang Tone và nên để cố định ở vị trí này.

Bấm đủ số xong, chờ nghe tín hiệu của đầu dây bên kia.

Nếu nghe tín hiệu tu dài rồi ngắt một quãng ngắn, sau đó tiếp tục tu dài thì đầu dây bên kia đang có chuông, chờ người nghe nhấc máy. Trường hợp quá 8-10 hồi chuông không có người nhấc máy thì Quý khách nên gác máy gọi lại sau vì đầu dây bên kia không có người trả lời.

Nếu nghe tín hiệu tít tít … liên tục thì có nghĩa máy bên kia đang bận, Quý khách nên gác máy và gọi lại sau.

Kết thúc cuộc gọi

Nên đặt tổ hợp ngay ngắn trên máy. Nếu đặt lệch (gọi là kênh máy) thì máy khác sẽ không gọi đến được. Trường hợp đặt lệch tổ hợp sau khi đàm thoại, đường dây có thể bị tính cước nếu đầu dây kia cũng đặt lệch.

Nhận cuộc gọi đến

Khi nghe chuông thì nhấc tổ hợp để nói chuyện. Có thể điều chỉnh âm lượng chuông cho thích hợp. Nếu ngắt chuông thì sẽ không nhận biết được cuộc gọi đến.

Xử lý khi có sự cố kỹ thuật 

Khi nhấc tổ hợp lên để gọi đi mà không nghe tín hiệu, Quý khách cần xử lý như sau:

  • Xem xét để chắc chắn rằng dây điện thoại, dây xoắn, tổ hợp đang được nối đúng vị trí.
  • Nếu có điều kiện thì dùng một máy điện thoại tốt khác cắm thử vào đường dây. Máy này hoạt động được thì có nghĩa là máy điện thoại kia bị hư cần đem sửa chữa.
  • Nếu máy tốt nhưng vẫn không nghe tín hiệu, Quý khách cần báo số 119 để sửa chữa đường dây (cuộc gọi đến số 119 được miễn phí).
  • Nếu trong nhà có gắn máy song song thì Quý khách nên kiểm tra tất cả máy đấu song song, kể cả modem của máy vi tính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Có thể treo tường
Phù hợp sử dụng trong phòng bếp, phòng tắm
Có thể sử dụng làm điện thoại thử đường dây
Phím bấm to, dễ sử dụng
Điều chỉnh tắt, bật chuông
Chuyển đổi Tone/ Pulse
Chuyển đổi Flastime
Chức năng gọi lại số gần nhất
Màu : Đen, trắng

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1