DANH MỤC SẢN PHẨM

Hàng mới 100%:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DƯƠNG LONG chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới …với chế độ bảo hành chu đáo. Dương Long cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi dùng sản phẩm bên Dương Long và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Dương Long cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Với vị thế là đơn vị nhập khẩu & phân phối chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất khu vực hiện nay, sản phẩm được bán tại Dương Long vô cùng đa dạng với hơn 30.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với Dương Long khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn bước vào Showroom  khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển:

Khi mua hàng tại Dương Long quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách đổi trả sản phẩm trong 07 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

 

                                   

1