1
logo DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long

VGA GIGABYTE GeForce GTX 1650 D6 WINDFORCE OC 4G (GV-N1656WF2OC-4GD)

Nhà cung cấp: DNTN Kỹ Thuật Công Nghệ Dương Long
Mã sản phẩm: GV-N1656WF2OC-4GD
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
VGA GIGABYTE GeForce GTX 1650 D6 WINDFORCE OC 4G (GV-N1656WF2OC-4GD) HỆ THỐNG LÀM MÁT 2X WINDFORCE Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X sở hữu các quạt cánh độc đáo 2x80mm, quạt quay luân phiên và quạt hoạt động 3D, đem tới khả năng tản nhiệt, làm mát hiệu quả. ...

VGA GIGABYTE GeForce GTX 1650 D6 WINDFORCE OC 4G (GV-N1656WF2OC-4GD)

HỆ THỐNG LÀM MÁT 2X WINDFORCE

Hệ thống làm mát WINDFORCE 2X sở hữu các quạt cánh độc đáo 2x80mm, quạt quay luân phiên và quạt hoạt động 3D, đem tới khả năng tản nhiệt, làm mát hiệu quả.

PHÂN TÍCH THAY THẾ

GIGABYTE “Quay luân phiên” là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng chiều nên hướng luồng gió ngược chiều giữa các quạt sẽ gây ra luồng gió hỗn loạn và giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, để hướng luồng không khí giữa hai quạt là như nhau, giảm sự nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng không khí.

QUẠT LƯỠI ĐỘC ĐÁO

Luồng gió được tràn ra nhờ mép quạt hình tam giác và được dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường luồng gió hiệu quả.

QUẠT HOẠT ĐỘNG 3D

Quạt chủ động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ vẫn tắt khi GPU ở trong trò chơi tải thấp hoặc năng lượng thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng trò chơi trong hoàn toàn im lặng khi hệ thống chạy nhẹ hoặc không hoạt động.

LÀM MÁT CỰC NHANH

Các MOSFET có RDS (bật) thấp hơn được thiết kế đặc biệt để tạo ra điện trở chuyển mạch thấp hơn để sạc và xả dòng điện nhanh hơn ở nhiệt độ cực thấp.

MẤT ĐIỆN THẤP

Cuộn cảm kim loại giữ năng lượng lâu hơn nhiều so với cuộn cảm lõi sắt thông thường ở tần số cao, do đó làm giảm hiệu quả tổn thất năng lượng lõi và nhiễu EMI.

CUỘC SỐNG LÂU HƠN

Tụ rắn ESR thấp hơn đảm bảo độ dẫn điện tử tốt hơn cho hiệu suất hệ thống tuyệt vời và tuổi thọ lâu hơn.

THIẾT KẾ PCB THÂN THIỆN

Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng hàng đầu của các bảng mạch và loại bỏ các điểm lồi lõm của các đầu nối hàn được nhìn thấy trên bề mặt PCB thông thường. Thiết kế thân thiện này giúp tay bạn không bị cắt hoặc vô tình làm hỏng các thành phần khi chế tạo.

TRONG TỔNG CỘNG LỆNH

Giao diện và chức năng của phần mềm tùy thuộc vào từng kiểu máy.

ĐỘNG CƠ AORUS

Giao diện trực quan tiên tiến cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất của quạt và mục tiêu công suất trong thời gian thực theo yêu cầu trò chơi của bạn.

Hãng sản xuất Gigabyte
Engine đồ họa GeForce GTX 1650
Chuẩn Bus PCI-E 3.0 x 16
Bộ nhớ 4GB GDDR6
Engine Clock 1710 MHz (Reference card: 1590 MHz)
Lõi CUDA 896
Clock bộ nhớ 8000 MHz
Giao diện bộ nhớ 128 bit
Độ phân giải tối đa 7680×4320@60Hz
Kết nối DisplayPort 1.4 *1

 

HDMI 2.0b *1

DVI-D *1

Kích thước L=191 W=112 H=36 mm
PSU đề nghị 300W
Power Connectors 6 Pin *1

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục